Tại sao các trò chơi Olympic "khiêm tốn" của Los Angeles vào năm 2024: 1,8 tỷ đô la trong túi
Vào ngày 31 tháng 7, giờ địa phương, Los Angeles tuyên bố rằng họ đã quyết định đăng ký Thế vận hội Olympic mùa hè 2028 và Paralympic. Điều này có nghĩa là Thế vận hội Olympic mùa hè 2024 và các trò chơi Olympic Paralympic đã giảm ở Paris. Sau vài tháng hòa giải, hai thành phố và ủy ban Olympic quốc tế cuối cùng đã mở ra một tình huống chiến thắng. Tuy nhiên, "sự khiêm tốn" của Los Angeles không miễn phí. Ủy ban Olympic quốc tế sẽ chi ít nhất 1,8 tỷ đô la Mỹ (khoảng 12,1 tỷ nhân dân tệ) cho điều này.
 
 Los Angeles có thể nhận được tới 2 tỷ đô la
 
 Thế giới bên ngoài từ lâu đã dự đoán rằng Paris sẽ ngồi trong Thế vận hội Olympic năm 2024. Sự cống hiến của bông hoa lãng mạn này cho Thế vận hội Olympic di chuyển Ủy ban Olympic quốc tế. Ngoài hai lần của Thế vận hội Olympic vào năm 1900 và 1924, Paris cũng vẫn tồn tại trong việc đăng ký Thế vận hội Olympic 1992, 2008 và 2012. Thật đáng quý là ba thất bại đã không xua tan sự nhiệt tình của Paris khi áp dụng các trò chơi Olympic. Giờ đây, Los Angeles đang từ bỏ vào năm 2024, điều đó có nghĩa là Thế vận hội Olympic mùa hè sẽ trở lại Paris trong 100 năm, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với Paris.
 
 Los Angeles đã từng tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè hai lần vào năm 1932 và 1984. Lúc đầu, người Mỹ không muốn giành chiến thắng năm 2028, và họ nhấn mạnh rằng họ sẽ chỉ thi đấu cho năm 2024. Tuy nhiên, thái độ của ủy ban Los Angeles Aoshen bắt đầu dịu lại vào tháng 7. Vào ngày 31 tháng 7, giờ địa phương, Ủy ban Olympic Los Angeles và Thị trưởng Los Angeles Jacusti tuyên bố rằng Los Angeles sẽ ký thỏa thuận tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè 2028 và Paralympic Trò chơi. Sau đó, trang web chính thức của Ủy ban Olympic quốc tế đã đưa ra các thông báo chính thức vào sáng sớm của Bắc Kinh sáng hôm qua. Đến cuối này, Los Angeles sẽ nhận được 1,8 tỷ đô la Mỹ hỗ trợ tài trợ do Ủy ban Olympic quốc tế cung cấp.
 
 Bởi vì vẫn còn 11 năm trước năm 2028, 1,8 tỷ đô la Mỹ được hứa hẹn với Ủy ban Olympic quốc tế chỉ là một con số sơ bộ. Dự kiến ​​sẽ được đánh giá thêm, cùng với hợp đồng gia hạn tài trợ dự đoán và thỏa thuận tiếp thị mới. 2 tỷ. Rõ ràng, một sự khiêm nhường hào phóng ở Los Angeles không có nghĩa là miễn phí.
 
 Ủy ban Olympic quốc tế từ bỏ một phần quyền và lợi ích
 
 Thị trưởng Los Angeles Jaciti tin rằng Los Angeles đã đưa Thế vận hội Olympic trở lại thành phố. 11 năm sẽ cho phép Los Angeles trồng hy vọng và cơ hội Olympic trong một khu vực rộng lớn của các cộng đồng khác nhau. Thể thao nên tham gia vào mỗi thiếu niên.
 
 Theo hội nghị, Ủy ban Olympic quốc tế thường biến mất các quỹ cho các thành phố chủ nhà chỉ trong Thế vận hội Olympic. Tuy nhiên, ngoại trừ Los Angeles. Trong năm năm đầu tiên, Los Angeles có thể nhận được 180 triệu đô la (khoảng 1,2 tỷ RMB). Để đạt được ba chiến thắng -win, Ủy ban Olympic quốc tế đã thực hiện một sự nhượng bộ nhất định, và cũng đã từ bỏ một số quyền. Ví dụ, khi Thế vận hội Olympic kết thúc, nếu số dư tài chính có thể được giữ Được đưa trở lại Los Angeles, có thể từ 100 triệu đô la trở lên.
 
 Nhiều người lo lắng rằng khoảng thời gian 11 năm quá dài. Sự nhiệt tình của người dân Los Angeles đối với Thế vận hội Olympic có thể không thể tiếp tục, và tình hình chính trị và kinh tế có thể có một sự thay đổi lớn trong 10 năm. Thế vận hội Rio là một cuốn sách giáo khoa tiêu cực. Thành công của Rio de Janeiro trong Thế vận hội Olympic mùa hè 2016 năm 2009, nền kinh tế của Brazil đang bùng nổ. Tuy nhiên, chỉ trong 7 năm, Brazil đã phải chịu một cuộc khủng hoảng chính trị và kinh tế kép, dẫn đến việc giảm tiền cho Thế vận hội Olympic. Cho đến nay, khoản nợ lên tới 40 triệu đô la vẫn không thể trả được. Đối với Thế vận hội Olympic mùa hè 2016, Ủy ban Olympic quốc tế đã đầu tư 1,53 tỷ đô la Mỹ.
 
 Paris đã nhận được 1,7 tỷ đô la
 
 Tất nhiên, Paris, thành phố chủ nhà của Thế vận hội Olympic mùa hè năm 2024, cũng có thể nhận được hỗ trợ tài trợ từ Ủy ban Olympic quốc tế, nhưng nó sẽ chỉ nhận được một số tiền nhỏ, sẽ nhận được khoảng 1,7 tỷ đô la. Tuy nhiên, Paris không bận tâm vì nó đi theo con đường "tiết kiệm tiền". Để đối phó với Thế vận hội Olympic năm 2024, Paris đã đề xuất một kế hoạch của "Trò chơi Olympic sinh thái" và khẩu hiệu được thừa hưởng từ Thỏa thuận Khí hậu Paris, hứa hẹn "bảo vệ môi trường và tiền bạc" trong Thế vận hội Olympic. Trong 20 năm qua, mỗi trò chơi Olympic mùa hè vượt quá ngân sách ban đầu và Thế vận hội Tokyo 2020 đã hơn 5 lần.
 
 Theo kế hoạch được cung cấp bởi Ủy ban Olympic Paris, có tới 95 % trong số 2024 Trò chơi Olympic sẽ bao gồm các địa điểm hiện tại và tạm thời. Paris chỉ cần xây dựng Village Village, Village Media Village và một trung tâm thể thao dưới nước. Sau Thế vận hội Olympic, làng vận động viên sẽ được biến thành một khu dân cư sinh thái lai mới. Vào thời điểm đó, các điểm tham quan nổi tiếng sẽ được chuyển thành địa điểm Olympic. Ví dụ, Cung điện Versailles chịu trách nhiệm cho bóng ném và bóng bàn. Thần chiến tranh dưới chân Tháp Eiffel sẽ tổ chức một trận bóng chuyền bãi biển. Ba Các cuộc thi bơi lội của The Iron Man sẽ được chơi ở sông Seine. (Yang Min, tất cả các phóng viên truyền thông từ Quảng Châu hàng ngày)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET