Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 4 tháng 12: Tại sao các thành viên vô địch World Cup bỏ lỡ "Giải thưởng Quả cầu vàng" cho ba World Cup liên tiếp?
Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Yao YouMing
Vào sáng sớm của thời gian Bắc Kinh thứ 4, Modric đã trở thành người chiến thắng trong giải thưởng "Quả cầu vàng" World Cup 2018. Ông không chỉ kết thúc Messi và Ronaldo Monopoly cho giải thưởng trong 10 năm Hãy để các thành viên vô địch thế giới bỏ lỡ danh dự cao nhất.
Tại sao con cưng của cuộc thi luôn được giải thưởng Quả cầu vàng được ưa chuộng? Giải thưởng Quả cầu vàng đã trở thành "Giải thưởng An ủi" cho World Cup Frost? Trong thời gian hoàng hôn của "Mero" hai hạt Drama Drama, sự lựa chọn mới của Quả cầu vàng có thể đã đến.
Trước thông báo về "Giải thưởng Quả cầu vàng" vào năm 2010, một trong những giải thưởng có ảnh hưởng nhất trong FIFA và lựa chọn đội bóng đá FIFA World là một trong số đó, được gọi là "Giải thưởng Golden Globe" của FIFA ". Sự cố này có thể là một lý do quan trọng cho "Giải thưởng Quả cầu vàng" của Nhà vô địch World Cup năm đó.
Bạn biết đấy, các thẩm phán ban đầu của "Giải thưởng Quả cầu vàng" là các phóng viên bóng đá chuyên nghiệp từ các phương tiện truyền thông nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, vào năm 2010, các thẩm phán của "Giải thưởng Quả cầu vàng FIFA" cũng bao gồm huấn luyện viên trưởng và đội ngũ của khu vực của Tất cả các quốc gia và khu vực thuộc Lãnh đạo nhóm FIFA. Những thay đổi trong phạm vi của bồi thẩm đoàn và những thay đổi trong phương pháp điểm số trong quá trình lựa chọn đã cho phép nhà vô địch World Cup Tây Ban Nha và Giải vô địch Champions League thay mặt cho Inter, và giúp Hà Lan giành được vận động viên chạy bộ World Cup. Mặc dù phiếu bầu truyền thông của Messi thấp hơn nhiều so với Sneade và Iniesta, anh đã giành được "Giải thưởng Quả cầu vàng FIFA đầu tiên" với sự hỗ trợ của huấn luyện viên và đội trưởng đội tuyển quốc gia, đặc biệt là sự hỗ trợ của một số quốc gia bóng đá nhỏ.
Ngoài lý do này, hai ngôi sao của Iniesta và Harvey đã tỏa sáng, ở một mức độ nào đó, họ đã chuyển số phiếu bầu của họ cho đội vô địch World Cup. Cùng với sự hỗ trợ của nhiều cường quốc truyền thông và bóng đá chuyên nghiệp, điều này đã khiến Giải thưởng Quả cầu vàng cuối cùng đã trao tặng một cầu thủ biểu diễn nhạt nhẽo tại World Cup.
Trong World Cup 2014, người Đức đã cười đến cùng. Tuy nhiên, theo quan điểm của đội Real Madrid nơi Ronaldo được đặt, Giải thưởng Quả cầu vàng đã không thể thoát khỏi chủ đề chính của bóng đá thế giới vào thời điểm đó. Người Đức tuân thủ khái niệm bóng đá đội, trong khi giải thưởng thích những ứng cử viên đó có khả năng cá nhân xuất sắc.
Ba cầu thủ hứa hẹn nhất trong đội Đức vào thời điểm đó là Klose, Gezze và Neuer. Mặc dù Klose đã phá vỡ tổng số kỷ lục của Ronaldo về trận chung kết World Cup trong nhiều năm, anh ấy đã tham gia sự nghiệp của mình. Vào cuối năm, buổi biểu diễn trong buổi biểu diễn trong buổi biểu diễn trong Phần còn lại của năm nói chung được thực hiện; mặc dù Getz đã phá vỡ giấc mơ Golden Cup của Messi trong trận chung kết, nhưng nó còn quá trẻ vào thời điểm đó và chỉ có thể được gọi là "cổ phiếu tiềm năng". Đỉnh cao của sự nghiệp, không may Chỉ có thể trở thành lá bạc giữa Ronaldo và Messi. Theo cách này, các thành viên của đội vô địch World Cup một lần nữa vai với Giải thưởng Quả cầu vàng.
Kể từ năm 2016, tạp chí bóng đá Pháp đã tách khỏi FIFA và "Giải thưởng Quả cầu vàng" đã bắt đầu lựa chọn riêng. Kết quả là, tình hình năm nay có phần giống nhau và khác biệt. Tương tự, Modric, giống như Sneade, là thành viên chính của Á hậu -up của World Cup. Anh ấy đã tiến đến đội đến trận chung kết. . Đồng thời, trong World Cup Champion Array, có những người chiến thắng tiềm năng với nhiều Quả cầu vàng, như Mbappe, Pogba, Jiru, v.v. Số phiếu bầu giữa nhau.
Sự khác biệt là "Giải thưởng Quả cầu vàng" đã được chọn tách biệt với bóng đá thế giới và phiếu bầu của phương tiện truyền thông có nghĩa là câu trả lời cuối cùng. Các màn trình diễn của người chơi toàn diện trong các câu lạc bộ và các đội tuyển quốc gia, cũng như một số "sự kháng cự" của Ronaldo và Messi đã độc quyền giải thưởng trong 10 năm. Cuối cùng, Modric đã giành được Cup.
Hướng chiến thuật của bóng đá quốc tế đang thay đổi, và các tiêu chí lựa chọn của "Giải thưởng Quả cầu vàng" cũng đang thay đổi. Trong tương lai, nó chắc chắn sẽ là một bổ sung quan trọng của người chơi để có được "Giải thưởng Quả cầu vàng", nhưng nó không phải là một điều kiện đầy đủ và quyết định. Khi Messi và Cristiano Ronaldo kết thúc sự nghiệp của họ, tình hình cạnh tranh của Giải thưởng Annuity World Cup tiếp theo sẽ khó hiểu hơn. Giải thưởng Quả cầu vàng sẽ mang lại nhiều tranh cãi hơn trong khi tạo ra sự hồi hộp hơn, làm phong phú và mở rộng các môn thể thao bóng đá. Giá trị và sự quyến rũ. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET