Trong mùa giải mới, đội Super League có những ngày riêng của Trung Quốc A và Trung Quốc B.
Tại sao bóng đá Trung Quốc chỉ có thể "đầu tư lớn" chứ không phải "chi phí thấp"
Vào ngày 15 tháng 1, đó là thời hạn cho hình thức xác nhận tiền thưởng tiền lương để gửi mẫu xác nhận tiền thưởng tiền lương. Tất cả 16 đội trong Super League đã được gửi. Tuy nhiên, những ngày của nhóm Trung Quốc A và Trung Quốc B không tốt lắm. Theo một phóng viên từ Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày, Tichuan FC hiện tại, Liêu Ninh, Quảng Đông Nam Trung Quốc và Thượng Hải Shenxin, những người đã đủ điều kiện để tiếp tục tham gia tham gia Ở Zhongjia, đã không nộp đúng hạn đúng hạn. Tài liệu. Điều này có nghĩa là một phần tư của Liên đoàn Trung Quốc tham gia vào các đội thứ 16 đã phải đối mặt.
Vào tối ngày 15, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã khẩn cấp ban hành thời gian nộp Mẫu xác nhận tiền thưởng trong nửa tháng: cho rằng một số câu lạc bộ ở Trung Quốc A, Trung Quốc B và Trung Quốc Champions League đã trải qua các mức độ khó khăn khác nhau của hoạt động Vào năm 2019 để đảm bảo mỗi người trong số họ đảm bảo mỗi người. Liên đoàn cấp độ ổn định, và thời hạn cho Sino -B, Câu lạc bộ Liên đoàn Trung Quốc và Câu lạc bộ Trung Quốc -league và đăng ký vào những năm 2020 của Trung -B --b - Mẫu xác nhận tiền thưởng phụ của giải đấu sẽ được thiết lập vào lúc 17:00 ngày 31 tháng 1 năm 2020.
Chuanzu đã chủ động từ bỏ và đối mặt với sự giải thể. Nhiều đội bóng thấp như Liaozu, Tiger Nam Trung Quốc và Đội Trung Quốc B Thượng Hải Shenxin cũng phải đối mặt với vấn đề của chính họ. Mọi người không biết mùa đông lạnh lẽo của bóng đá Trung Quốc lạnh đến mức nào.
Chân Tứ Xuyên "tích cực từ bỏ"
Trong quá khứ, thị trấn bóng đá nặng đã bị đánh mạnh
Vào ngày 15 tháng 1, Sichuan FC chính thức chia tay. Câu lạc bộ này, được thành lập trong hơn 6 năm, vẫn thất bại trong việc thoát khỏi sự tàn ác của thực tế. Trong thời gian bảng xác nhận tiền lương được cho là sẽ được gửi, câu lạc bộ đã không tìm thấy một cầu thủ để ký vào đó, cũng không gửi cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để tham gia vào các tài liệu kiểm toán có liên quan cho mùa giải 2020. Nói lời tạm biệt với bóng đá chuyên nghiệp. Trước đó, nhiều cầu thủ bóng đá Tứ Xuyên đã đưa ra một thông điệp trên các nền tảng xã hội và số phận giải thể đã bị tiêu diệt.
Là nhà vô địch Trung Quốc -B của mùa giải 2018, Tứ Xuyên Zu đã gặp vấn đề về tài trợ một năm trước, nhưng cuối cùng, một gia đình của các tỉnh Tứ Xuyên bày tỏ sự sẵn sàng cung cấp đủ tiền cho đội trong mùa giải 2019 và giải quyết các huấn luyện viên và cầu thủ Trong thời gian nhanh nhất. Trong số tiền thưởng tiền lương, câu lạc bộ "còi" sẽ gửi các tài liệu liên quan được đăng ký trong mùa giải 2019 cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Một số lượng trung bình của các địa điểm trung bình mà cuối mùa giải 2019 hầu như không được giữ trong vòng playoffs, và cuối cùng đã bị bỏ rơi một cách bất lực trước khi bắt đầu mùa giải mới. Là một thị trấn lớn của bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc trong thời kỳ A, bóng đá Tứ Xuyên đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc cho mọi người, và đã trau dồi rất nhiều tài năng bóng đá. Sau đó, nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp xuất hiện ở đó. Cuối cùng, không có bài hát nào bất lực. FC Tứ Xuyên này đã thất bại trong việc thoát khỏi một số phận như vậy.
Điều này không thể không giúp nghĩ về một nơi khác từng sống trên một lãnh thổ bóng đá chuyên nghiệp ở Trung Quốc -Yanbian. Vào đầu năm 2019, các tướng lĩnh của đội Yanbian Fude chuẩn bị cho mùa giải mới ở Hàn Quốc đã chờ tin tức "tàn phá". Các đội của họ đã không đạt được thỏa thuận về vấn đề truy thu thuế về vấn đề nợ thuế đối với Tập đoàn Fuder và Cục Thể thao Yanbian.
Bảo trì là điều quan trọng nhất để nhiều câu lạc bộ Trung Quốc A và Trung Quốc B bận rộn. Trong những năm qua, các vấn đề như thoát ra, mẫu xác nhận tiền thưởng không thể được gửi do tiền lương và các quỹ khác, và không có đủ tiền để cho hoạt động bình thường của nhóm đã gây rắc rối cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp với không đủ tiền. Trung Quốc A và Trung Quốc B là đặc biệt nghiêm trọng. Có bao nhiêu người vẫn còn trong giải đấu chuyên nghiệp đang hỗ trợ và tuân thủ.
Liaoya gặp lại ngã tư
Tôi có thể biến nguy hiểm lần này không?
Là một đội bóng cũ trong bóng đá Trung Quốc, vấn đề nan giải của Liaozu cũng thờ ơ. Đây không phải là lần đầu tiên đội trải qua một "khoảnh khắc sống và chết", và tình huống này dường như khó khăn hơn. Trong những năm gần đây, đội bóng đá Liêu Ninh đã bị mắc kẹt. Một năm trước, đội cũng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh doanh nghiêm trọng trước mùa giải 2019. Sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi đăng ký, nhưng cuối cùng, câu lạc bộ đã bàn giao các tài liệu liên quan được đăng ký trong mùa giải 2019 cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và tham gia Liên đoàn Trung Quốc 2019. Sau khi kết thúc mùa giải 2019, Liaozu đã ở lại thành công ở Zhongjia thông qua sự nguy hiểm và xuống hạng. Sự xuống hạng đã không mang lại quá nhiều tâm trạng tốt cho Liaozu. Các vấn đề của đội luôn tồn tại và ngay cả trước khi mùa giải 2020 bắt đầu. Hiện tại, đội đang tiến hành đào tạo mùa đông ở Quảng Châu, nhưng tình hình tài chính của câu lạc bộ ảnh hưởng đến số phận của chủ sở hữu đội. Theo sự hiểu biết của phóng viên, công việc hàng ngày của đội và đào tạo mùa đông đang được tiến hành bình thường. Đối với mẫu xác nhận tiền lương, câu lạc bộ đã liên lạc với hiệp hội bóng đá.
Giống như bóng đá Liêu Ninh, các câu lạc bộ giao tiếp với các hình thức xác nhận tiền lương liên quan đến hiệp hội bóng đá nhiều hơn nhiều so với cái này, và Tiger Nam Trung Quốc Guangdong cũng đang phải đối mặt với tình huống tương tự. Vào cuối năm 2019, Nam Trung Quốc Tiger đã công bố lá của 7 cầu thủ bao gồm Aloisio, và tuyên bố sự ra đi của cựu huấn luyện viên Fu Bo. Các chuẩn bị của đội trước mùa giải 2020 đi kèm với nhiều lời từ biệt khác nhau. Vào đầu năm 2020, danh sách Câu lạc bộ Tiger Quảng Đông để chuyển vốn chủ sở hữu của nó, điều này chứng minh rằng tình hình của câu lạc bộ có thể là "gây tử vong". Trong thông báo chuyển nhượng, có thể thấy rõ rằng các khoản nợ của câu lạc bộ là rõ ràng, Và giá chuyển nhượng thực sự không thấp. Tuy nhiên, đội vẫn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên mới Xie Yuxin trong nhiều tin đồn khác nhau, và đã tiến hành đào tạo mùa đông theo kế hoạch, và đã nâng nhiều cầu thủ để điền vào vị trí tuyển dụng của một đội.
Thượng Hải Shenxin, đã bị hạ cấp trước trong mùa giải 2019, cũng đang trên bờ vực giải thể. Theo báo cáo truyền thông, câu lạc bộ đã tích lũy tổng cộng 8 tháng bị truy thu, mang lại khoản nợ 70 triệu nhân dân tệ. Vấn đề tài trợ đã làm khổ Thượng Hải Shenxin trong một thời gian dài. Cuối cùng, đội bóng này đã ở trong giải đấu hàng đầu rơi vào Trung Quốc B. Nhưng bây giờ, Shen Xin thậm chí có thể không chơi với Trung Quốc B. Tình huống khó khăn hơn nhiều so với trí tưởng tượng của mọi người. Những câu lạc bộ nhỏ ở mức độ thấp này có sự đau khổ của riêng họ, và không gian sống tiếp tục bị nén.
Câu lạc bộ Super League Trung Quốc tính toán cẩn thận
Các bước giải đấu thấp rất khó khăn
16 Super Club đều đã gửi mẫu xác nhận tiền lương, nhưng không phải tất cả các ngày của tất cả các câu lạc bộ đều rất tốt. Trước đó, có tin đồn rằng Siwei Chong Khánh đã nợ một số tiền thưởng về tiền lương của người chơi. Việc quảng bá cho Ma Qingdao Huanghai cũng bị phơi bày với một số tiền thưởng tiền lương trong các cầu thủ của Dalian. Wanda và một bữa tiệc. May mắn thay, những vấn đề này tạm thời nhẹ nhõm và 16 câu lạc bộ Super League sẽ không vắng mặt trong Super League năm 2020. Ngay từ mùa giải 2019, Tianjin Tianhai (trước đây là Tianjin Quanjian) đã phải chịu một cuộc khủng hoảng sinh tồn. Đội này cuối cùng đã xuống hạng thành công trong mùa giải 2019, nhưng sự sống còn của đội trong mùa giải mới sẽ không dễ dàng.
Môi trường ngày nay đã khiến nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp sống rất nhiều. Trong mùa giải mới, các giải đấu chuyên nghiệp sẽ thực hiện các chính sách mới khác nhau và các câu lạc bộ khác nhau cần phải phục vụ và phục vụ. Nhiều câu lạc bộ Super League Trung Quốc phải xem xét kỹ hơn, chưa kể đến những câu lạc bộ thấp, thiếu kinh phí, thiếu tài năng được đào tạo về đào tạo thanh niên và mất người chơi, v.v., tất cả đều bị hạn chế Những câu lạc bộ Trung Quốc và Trung Quốc.
Khoảng cách giữa người giàu và người nghèo của các câu lạc bộ ở Liên đoàn Trung Quốc là tương đối rõ ràng, và tham vọng và chiến lược tương ứng của họ cũng khác nhau. Điều này có thể được nhìn thấy từ xu hướng vượt trội và xuống hạng cuối cùng của mùa giải trước. Sự chú ý và ảnh hưởng của giải đấu thấp là không đủ, nhưng chi phí duy trì hoạt động bình thường của đội là rất nhiều đối với các công ty đó. Nhược điểm bẩm sinh đã khiến nhiều đội giải đấu thấp trong một vòng luẩn quẩn, cuối cùng khiến sự sống còn trở thành một vấn đề khó khăn. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đề xuất thành lập "mô hình kim tự tháp" của Liên đoàn chuyên nghiệp hơn một lần. Hy vọng rằng Liên minh ở tất cả các cấp có thể đạt được sự mở rộng đều đặn của Quân đội và điều chỉnh số lượng tiếng vang do Trung Quốc và Trung Quốc thành lập Câu lạc bộ B trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều câu lạc bộ khó duy trì sự sống còn của chính họ. Sự mở rộng và phát triển là gì?
Text/Reporter Fan Fan Wang Fan Phối hợp/Du Rui

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET