Tại sao Bach "xem" Chang Thiếu niên trượt tuyết Trung Quốc này?
(Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh) 
 Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 2: Tại sao Bach "xem" Chang Thiếu niên trượt tuyết Trung Quốc này?
 
 Phóng viên hãng tin Trung Quốc Guo Chaokai
 
 Người chơi trượt tuyết trên núi cao Trung Quốc Xu Mingfu đã nhận được một món quà đặc biệt vào ngày 7 & Mdash; & Mdash; Một đồng hồ kỷ niệm Olympic phiên bản giới hạn có chữ ký của Bach, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế.
 
 "Phản ứng đầu tiên có một chút xấu hổ. Tổng thống Bach đã đến gặp tôi đặc biệt hạnh phúc." Xu Mingfu nhớ lại vào ngày 8 rằng khi anh vừa tham gia cuộc thi trượt tuyết trên núi cao để cúi đầu để giải quyết giày tuyết. Bach lặng lẽ đến với anh ta, đưa cho anh ta chiếc đồng hồ, và thử khuỷu tay và chúc anh ta may mắn. Sau khi nhận được niềm vui bất ngờ này, anh ấy nói rằng "anh ấy đặc biệt hạnh phúc và không bận tâm làm việc chăm chỉ trong những năm qua."
 
 So với các vận động viên ngôi sao như Gu Biling và Wu Dajing, Xu Mingfu là một cái tên kỳ lạ đối với hầu hết người hâm mộ thể thao. Tại sao trượt tuyết này từ Jilin Tonghua lại là "bàn" từ Bach?
 
 Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Bach tặng quà cho người chơi Trung Quốc. Trong Thế vận hội Tokyo năm ngoái, Bach đã đến sân vận động Bàn bóng để tiếp nhiên liệu cho đội Trung Quốc và đưa nó cho "Quỷ dữ" Sun Yingsha một chiếc đồng hồ kỷ niệm. Sau đó, Bach đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến đội thuyền kayak Trung Quốc ở đấu trường sông Mori của Tokyo để chúc mừng Zheng Pengfei/Liu Hao, người vừa giành được huy chương bạc Olympic và trao một chiếc đồng hồ kỷ niệm cho hai người để thể hiện sự khích lệ.
 
 Từ quan điểm của thế giới bên ngoài, những người chơi Trung Quốc đã nhận được quà tặng, hoặc các dự án thuận lợi từ Trung Quốc; hoặc các dự án từ Trung Quốc để có được những đột phá lớn. Và trận đấu hoàn thiện thành công của Xu Mingfu lần này là bước đột phá lịch sử của trượt tuyết trên núi cao của Trung Quốc.
 
 Là "Ngọc trai trên vương miện của Thế vận hội mùa đông", trượt tuyết trên núi cao cho thấy sự quyến rũ của các môn thể thao trượt tuyết trong sự kết hợp tinh tế giữa tốc độ và kỹ năng. Nhưng trước khi Bắc Kinh trả giá thành công cho Thế vận hội mùa đông, trượt tuyết trên núi cao của Trung Quốc tụt hậu so với cấp độ hàng đầu của thế giới. Trong quá khứ, phái đoàn Trung Quốc chỉ có thể dựa vào một số nam giới và phụ nữ được phân phối bởi Liên minh tuyết quốc tế để tham gia vào 2 đến 3 cuộc thi dự án kỹ thuật và kết quả cạnh tranh đã lạc hậu. Để đạt được sự tham gia của toàn bộ dự án, Xu Mingfu và các đồng đội của mình, Zhang Yangming, người ban đầu đã tấn công dự án công nghệ trượt tuyết cao cấp, đã kết hợp hai dự án trượt băng tốc độ và xoay vòng siêu lớn vào trọng tâm của cuộc thi.
 
 Trong "Cánh cửa của ngôi nhà" này, đội trượt tuyết trên núi cao Trung Quốc đã giành được 4 địa điểm tham gia và tất cả đủ điều kiện để tham gia 11 vật phẩm nhỏ, đạt được những đột phá lịch sử của toàn bộ dự án. Đối với Xu Mingfu, người lần đầu tiên tham gia Thế vận hội mùa đông, tham gia cuộc thi là một bước đột phá.
 
 Tuy nhiên, trước "Xue Feiyan", một mạch có tổng chiều dài khoảng 3 km và khoảng cách thẳng đứng 893 mét, những người chơi trượt tuyết hàng đầu không quan tâm đến nó. Vào ngày 7, nhiều người chơi có nhiều người chơi người không hoàn thành lỗi. Tinh hoa Trước khi Xu Mingfu xuất hiện, Zhang Yangming đã thất bại trong việc hoàn thành sự hối tiếc khi mất tích Qimen, nhưng may mắn thay, thiếu niên đã đứng lên với áp lực.
 
 Từ điểm khởi hành của 2197 mét so với mực nước biển, taxi, nhảy, vào cua, chạy nước rút; & hellip; Khi Xu Mingfu chạy qua vạch đích, thời gian cố định lúc 1 phút 56 giây 93. Bảng xếp hạng của vị trí thứ 36 không phải là tuyệt vời, nhưng những người ở hiện trường vẫn nghe có vẻ tiếng reo hò ấm áp và vỗ tay, bởi vì Xu Mingfu đã lấp đầy khoảng trống trong dự án trong dự án.
 
 Đây là lần đầu tiên người chơi Trung Quốc kết thúc trận đấu trong cuộc thi trượt băng nam Thế vận hội mùa đông. Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ Trung Quốc đứng trên dự án đua trượt tuyết trên Thế vận hội mùa đông. Chủng tộc đã đạt được kết quả của các vận động viên Trung Quốc.
 
 Đằng sau "đồng hồ" của Bach Xu Mingfu là một sự tích cực và khen ngợi cho sự đột phá lịch sử của trượt tuyết cao cấp Trung Quốc. Và cuộc đua hoàn thiện suôn sẻ của Xu Mingfu cũng là một mẫu mực sống động cho sự phát triển của Quân đoàn băng và tuyết Trung Quốc. 131 vận động viên Trung Quốc của Thế vận hội mùa đông này sẽ dành chương trình đầu tiên. Theo lời khai của thế giới, Quân đoàn băng và tuyết Trung Quốc đã thực hiện bước đầu tiên của hành trình Thế vận hội mùa đông, và nó đang tiếp tục tiến về phía trước.
 
 Như Xu Mingfu đã nói, "Chúng tôi đã thực hiện bước đầu tiên và tương lai sẽ ngày càng tốt hơn." (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET