Tại sao Ace Thế vận hội mùa đông Trung Quốc?
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, Phân tích tin tức ngày 30 tháng 4: Tại sao quân đội Olympic Mùa đông Trung Quốc lại gặp nguy hiểm?
 
 Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Wang Jingyu và Liu Yang
 
 Vào ngày 29 tháng 4, trại huấn luyện thể chất trượt băng tốc độ và tốc độ ngắn đã mở ra tin tức rằng Wang Meng không được nhìn thấy.Thế vận hội mùa đông Trung Quốc, Thế vận hội mùa đông Trung Quốc, đã phát triển những thay đổi lớn trong đội ngũ huấn luyện trong vòng hai năm. Điều đó có nghĩa là gì?Tại sao quân đội thứ hai trong vòng hai năm?Xu hướng tiếp theo của bộ phận ace này là gì?
 
 Wang menli ra khỏi những người lính tốt của Lữ đoàn ngắn có kế hoạch bắt gặp sóng
 
 Những người có liên quan của Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cơ quan quản lý thể thao nhà nước không đề cập đến Wang Meng khi nói về Trượt băng tốc độ ngắn và trượt băng tốc độ. Tuy nhiên, từ sự kết hợp của Zhang Bei và Jin Yibo, người phụ trách trại huấn luyện, Wang Meng, người trước đây đã nắm giữ quyền lực, chắc chắn đã trôi dạt khỏi lữ đoàn ngắn. Đó là sự thật.
 
 Điều đáng chú ý là khoảng 100 vận động viên và huấn luyện viên từ khắp nơi trên cả nước được đề xuất bởi các bộ phận thể thao địa phương và PLA và các trường cao đẳng thể thao liên quan. Theo kế hoạch mở rộng của Trung tâm Giao thông Mùa đông, Solid Points, Elite Lính và Sprints, "những người lính ưu tú" năm nay nên được thực hiện trên cơ sở năm ngoái. Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm tham gia được sản xuất bởi khuyến nghị, điều này không chỉ xác nhận sự ra đi của đội Wang Meng từ bên cạnh, mà còn lật đổ kết quả huấn luyện của nó trong năm qua.
 
 Cách thứ hai để thay đổi huấn luyện viên là gì?
 
 Một năm trước, Li Yan đã rời khỏi huấn luyện viên và huấn luyện viên của Trung Quốc, và ngành công nghiệp thường tin rằng hồ sơ của đội Trung Quốc đang giảm. Mặc dù luôn có tranh cãi, các biện pháp của Wang Meng và sự hình thành các lữ đoàn ngắn tại thời điểm Trung tâm Giao thông Mùa đông rất táo bạo và quyết đoán. Tuy nhiên, trong năm qua, Wang Meng đã rời khỏi lữ đoàn ngắn. Một sự thay đổi lớn như vậy là gì?
 
 Có phải vì điểm số không? Nhìn vào hiệu suất của "Lữ đoàn ngắn" trong năm qua, nó không đặc biệt theo dõi, cũng không tệ hơn trước. Trong loạt phim ngắn World Cup, các cầu thủ Trung Quốc đã giành được một số chức vô địch, nhưng nói chung là không mạnh mẽ. Sự thống trị của nhà lãnh đạo Wu Dajing đã giảm đáng kể, và hiệu suất của tân binh không quá mắt. Trên đường, sự xuất hiện bất ngờ của Ning Zhongyan khiến mọi người nhìn thấy một số hy vọng, nhưng không có sự cải thiện nào trong dự án ngắn hạn truyền thống. Nhìn chung, chưa đầy một năm là quá ngắn, và bây giờ hiệu suất của nhóm Wang Meng từ góc độ của hồ sơ có thể không chính xác, nhưng những thành tựu tương đối nhạt nhẽo và những người mới đến không thể tin được thực sự có thể trở thành một bên liên quan. huấn luyện viên.
 
 Có phải vì xung đột? Người có liên quan phụ trách Trung tâm Giao thông Mùa đông nói rằng sau Thế vận hội Mùa đông Pingchang, những điểm yếu và thiếu sót của hai dự án trượt băng tốc độ và trượt băng tốc độ ngắn đã được nghiên cứu, và các vận động viên của các vận động viên của chúng tôi có một khoảng cách lớn với Các vận động viên xuất sắc của thế giới. Điều quan trọng là sự khác biệt là thể chất và thể chất, dẫn đến một khoảng cách kỹ thuật. Hiện tượng "tiếp tục đào tạo, nâng cao đào tạo và dỗ dành" là nổi bật hơn. Như chúng ta đã biết, Wang Meng rất cá nhân khi anh ta còn là vận động viên, và anh ta gặp phải một số tranh cãi. Đánh giá từ sự hiểu biết của tất cả các bên, trong quá trình huấn luyện, cô cũng rất mạnh mẽ và tuân thủ những ý tưởng và cách thức của riêng mình. Từ môi trường bên ngoài, ngành công nghiệp thể thao Trung Quốc gần đây đã rất coi trọng thể lực thể chất, và nhiều ngành trượt băng tốc độ và tốc độ ngắn có quan điểm khác nhau về nhận thức về thể chất thể chất và thể chất cơ bản. Ngay cả khi đây không phải là lý do trực tiếp cho Wang Meng rời khỏi lữ đoàn ngắn, thì nó có khả năng là một trong những cầu chì tiềm năng.
 
 Trên thực tế, sự khác biệt trong nhận thức về thể lực cơ bản và thể lực đặc biệt không chỉ tồn tại trong các dự án trượt băng tốc độ và tốc độ theo dõi ngắn, mà còn tồn tại trong các dự án mùa đông, mà còn trong các dự án mùa hè.
 
 Ren People chỉ là nụ hôn? Tranh chấp lãi suất? Phong cách mạnh mẽ? "Lữ đoàn ngắn" của Wang Meng là một trong những nhóm dự án mùa đông lớn nhất từ ​​trước đến nay và ngân sách cũng đã tăng đáng kể so với trước đây. Sau khi nhậm chức, Wang Meng 35 -Year -y đã kiểm soát và anh ấy đã sử dụng bạn bè từ nhiều thành viên của Sun Linlin và Zhang Hui để tham gia vào việc quản lý các đội, huấn luyện viên và các đội khác. Cũng có những tiếng nói khác nhau ở thế giới bên ngoài . Sau khi có tin rằng lữ đoàn ngắn điều chỉnh, cũng có những người trong ngành suy đoán rằng có thể có một tranh chấp về sự quan tâm đằng sau vụ việc. Một số người nghĩ rằng phong cách huấn luyện mạnh mẽ của Wang Meng có thể gây ra sự không hài lòng của các vận động viên. Nói một cách công bằng, Wang Meng đã không quản lý trải nghiệm nhóm lớn như vậy trước đây, và có thể thiếu phong cách cân bằng và huấn luyện của lợi ích, nghệ thuật lãnh đạo và phong cách huấn luyện của tất cả các bên, nhưng không biết liệu cô ấy có thoát khỏi tình huống này hay không. Nói tóm lại, các yếu tố phi công nghệ có thể là một trong những yếu tố không thể loại trừ.
 
 Lữ đoàn ngắn đi đâu?
 
 Nó đã được điều chỉnh một lần nữa trong vòng chưa đầy hai năm trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, điều này làm cho Chiến tranh Olympic mùa đông trong các dự án trượt băng tốc độ và tốc độ theo dõi ngắn nghiêm trọng và khẩn cấp hơn.
 
 Theo một số người trong ngành, ưu tiên hàng đầu của ngành công nghiệp băng và tuyết của Trung Quốc nên thiết lập một mục tiêu hợp lý và thực dụng. Mọi người có hy vọng cao cho hai dự án của trượt băng tốc độ và tốc độ theo dõi ngắn của Quân đoàn Trung Quốc. Tuy nhiên, ba feet đóng băng không phải là một ngày lạnh, và các môn thể thao cạnh tranh có luật phát triển. Nếu mục tiêu quá cao, thì không thể tránh khỏi việc bạn háo hức và kỹ thuật. Chỉ bằng một sự hiểu biết tỉnh táo về gia đình và tình hình chuẩn bị của hai dự án này, chúng ta mới có thể đưa ra các quyết định khoa học và hợp lý.
 
 Thứ hai, bạn nên xem xét cẩn thận kiến ​​trúc của nhóm. Các dự án trượt băng tốc độ và tốc độ theo dõi ngắn có điểm tương đồng, và chúng cũng có các quy tắc và đặc điểm đặc biệt khác nhau. Đánh giá từ thực tiễn của năm qua, các phương pháp hợp nhất và quản lý của hai đội này không thành công. Bất kể Wang Meng có phải không, vấn đề quản lý nhóm là rõ ràng, và các phương pháp quản lý và kiến ​​trúc hiện có là xứng đáng để phản ánh và tóm tắt.
 
 Thứ ba, để biến Tide đòi hỏi một đội ngũ huấn luyện quản lý mạnh mẽ. Sau khi đội huấn luyện đội tuyển quốc gia đã xử lý các điều chỉnh lớn trong hai năm liên tiếp, sự rung động của ngành trượt băng tốc độ và tốc độ ngắn có thể được tưởng tượng, và tâm lý và năng lượng của vận động viên sẽ bị ảnh hưởng. Bất kể ai tiếp quản vào thời điểm này, anh ta phải đối mặt với những thách thức lớn và chịu áp lực to lớn. Trong trường hợp này, bạn cần chọn một nhà lãnh đạo và huấn luyện viên với trái tim công cộng, niềm tin và sự quen thuộc với các dự án và tính chuyên nghiệp để đảo ngược tình huống trong một thời gian ngắn và trở nên nguy hiểm.
 
 Từ quan điểm của trượt băng tốc độ theo dõi ngắn, thực sự rất khó để lựa chọn. Trong số các huấn luyện viên Trung Quốc nổi tiếng và trưởng thành, Li Yan, chủ tịch Hiệp hội trượt băng Trung Quốc, đã nghỉ hưu từ dòng thứ hai. Zhang Jing, huấn luyện viên trưởng của đội Hungary, có một cuộc hẹn. Xin Qingshan, Yi Min, Feng Kai Và những người khác đã mờ dần khỏi đội tuyển quốc gia trong nhiều năm. Trên đường, cần phải đánh giá toàn diện sự thành công hay thất bại của giáo viên nước ngoài và khả năng của các huấn luyện viên Trung Quốc như Wang Xiuli, Liu Guangbin và Qiao Jing để tổ chức lại đội một cách kịp thời và bắt đầu lại Luật của dự án.
 
 Sau hai năm "đường vòng" trong chu kỳ chuẩn bị của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Trung Quốc theo dõi ngắn và trượt băng tốc độ Trung Quốc không có cách nào để rút lui. Bất kể lựa chọn nào của chính quyền thể thao nhà nước, họ nên đáp ứng các mối quan tâm của ngành, mời hoàn toàn ý kiến ​​của ngành và tôn trọng luật của dự án một cách kịp thời, để ngưng tụ những nỗ lực của họ và vượt qua khó khăn.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET