Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 19 tháng 11 (Phóng viên Xing Ye), phóng viên đã học được từ Hiệp hội điền kinh Trung Quốc vào ngày 19 rằng người chạy nước rút Trung Quốc Su Bingtian đã bầu thành công một thành viên của Ủy ban vận động viên vận động viên thế giới (trước đây là quốc tế).
Ủy ban Huy động Giao thông Thế giới bao gồm 19 thành viên, 12 trong số đó được bầu trực tiếp bởi các vận động viên. Sáu người được bầu lại hai năm một lần và 7 thành viên được bổ nhiệm bởi Hội đồng lĩnh vực thế giới. Sáu ghế của Ủy ban huy động giao thông thực địa thế giới đã được đề cử bởi các hiệp hội thành viên khác nhau, và liên đoàn thế giới cuối cùng đã được bổ nhiệm.
Liên đoàn lĩnh vực thế giới gần đây đã đưa ra một thông báo cho Hiệp hội lĩnh vực Trung Quốc thông qua Mail. Membin và Cotti Women 100m và 200m World Championship Runner -Up Tallo đã được chọn làm thành viên của Ủy ban Huy động Giao thông Thế giới. Nhiệm vụ đầu tiên của sáu thành viên mới sẽ là cuộc họp làm việc của ủy ban vận động viên được tổ chức tại Monaco vào ngày 20 tháng 11.
Su Bingtian, 30 tuổi, là đại diện của đường đua và lĩnh vực Trung Quốc. Ông là cuộc đua màu vàng đầu tiên mở một dấu ấn 10 giây. Ông vẫn duy trì kỷ lục trong nhà ở châu Á 100m và 60 mét. Hiệp hội điền kinh Trung Quốc đã ban hành một bài đăng nói rằng ông chúc mừng Su Bingtian và hy vọng rằng ông sẽ có một danh tính mới để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đường đua và lĩnh vực Trung Quốc và đường đua và lĩnh vực thế giới.
Bản thân Su Bingtian cũng đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ sự tin tưởng và hỗ trợ của mình đối với Liên đoàn lĩnh vực thế giới và các nhóm theo dõi và thực địa Trung Quốc. "Tôi sẽ trân trọng cơ hội khó khăn này, làm việc chăm chỉ để thực hiện công việc này, sống theo mong đợi của mọi người và nói cho phần lớn các vận động viên!" (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET