Trong Giải vô địch bóng đá quốc gia năm 2021, Thành Đô bắt đầu chiến tranh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thành Đô, ngày 1 tháng 6 (Phóng viên Chen Di) vào ngày 1, "Gặp gỡ Happy Thành Đô" Giải vô địch bóng đá quốc gia (dự án súng trường) Happy Thành chính thức được công bố tại Trường thể thao bắn súng Thành Đô. Cuộc thi này sẽ kéo dài cho đến ngày 5 tháng 6. Tổng cộng súng trường xăng 10 mét của phụ nữ, súng trường xăng 10 mét của nam, nhóm súng trường xăng 10 mét của nữ Ba huy chương vàng của súng trường gạo và nhóm hỗn hợp súng trường 10 mét.
 
  Vào ngày đầu tiên của cuộc thi, một sự buồn bã lớn đã tiết lộ. Trong cuộc thi Súng trường Gas 10 -meter của phụ nữ, các thành viên của nhóm quốc gia của Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ chơi kém thay mặt cho đội bắn súng Trung Quốc. Trong trận chung kết, Zhang Tianqi từ Hubei cuối cùng đã đảo ngược Miao Wanru của đội Shanxi với vòng 251,6 của vòng 251,6, giành chức vô địch. Trong cuộc thi súng trường 50 người đàn ông, hàng ngũ của người chạy bộ đã bị bắt bởi Tian Jiaming của đội Hà Bắc, người chơi Shaanxi Liu Yukun và Zhao Zhonghao Zhao Zhonghao.
 
  Điều này được hiểu rằng, là cơ sở đào tạo sớm nhất để đào tạo các dự án bắn súng ở Thành Đô, Trường Thể thao Bắn súng Thành Đô, được thành lập năm 1956, đã đào tạo một số cầu thủ nổi tiếng như Liu Tianyou, Cao Yifei, Peng Xinyi, v.v. "Trường bắn súng bắn súng quốc gia" và các danh hiệu khác. Kể từ khi Thành Đô đấu giá thành công cho Thế vận hội mùa hè của Đại học Thế giới, Trường bắn Thành Đô đã được xác định là địa điểm bắn súng Grand Games.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET