Trong cùng một khoảng thời gian của cùng một khoảng thời gian của cùng một giai đoạn của cùng một kỳ
  Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, Lazio đã đảo ngược Torino 2-1 trong vòng 29 của Serie A. Sau khi hai trận đấu liên tiếp đảo ngược 2-1 liên tiếp, Lazio tiếp tục đuổi theo Juventus với sự khác biệt 4 điểm và nhà vô địch Serie A có thể sẽ được sản xuất trong hai đội này.

  Trong vòng chưa đầy 5 phút trong buổi khai mạc, Torino đã giành chiến thắng. Trong cú đá góc, vì Mobilai đã vô tình trao phát súng của đối thủ, hình phạt của trọng tài và cho anh ta xem một thẻ vàng. Anh ta sẽ bỏ lỡ trận chiến tiếp theo và trận chiến AC Milan vì năm thẻ vàng tích lũy. Beloti bắn mạnh mẽ, và Dulin dẫn 1-0.
  Trong nửa sau của hiệp hai, Lazio đã hoàn thành mối liên hệ giữa Vua được hỗ trợ và Vua bắn súng. Alberto đã gửi một đường chuyền dài từ giữa, bởi vì chân trái ở phía bên trái của khu vực hình phạt là thấp để phá cửa. Alberto đã hỗ trợ 14 lần trong mùa giải này, và Co -Spspsemps Danh sách được hỗ trợ với đội trưởng Atlanta Gomez.
  Trong danh sách Nhân Mã, bởi vì Mobai đã ghi được 29 bàn thắng bây giờ. Bảng điểm gồm 29 vòng và 29 bàn thắng đã tạo ra dữ liệu tốt nhất của Yibai cho Serie A trong 61 năm qua. Năm 1959, Inter Angello đã ghi được 31 bàn thắng trong 29 vòng đầu tiên. So với Ronaldo Ronaldo thứ hai trong bảng xếp hạng của Danh sách Nhân Mã, Mobai hiện đang dẫn đầu 5 bàn thắng.
  Vào phút thứ 72, Lazio đã vượt qua tỷ số qua một quả bóng may mắn. Parolo tiền vệ 35 -y -old bắn súng mạnh mẽ gần vòng cung của khu vực hình phạt, và quả bóng đánh vào chân của hậu vệ Turin Bremer để khúc xạ vào lưới. Paro Luo chỉ ra mắt tám lần trong giải đấu mùa này. Quả bóng này là mục tiêu cá nhân đầu tiên của anh ấy ở Serie A mùa này.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET