Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 2 tháng 12. Buổi lễ V bằng Vòng loại Giải vô địch bóng đá châu Âu năm 2020 được tổ chức vào ngày 2 tại Dublin. Các hiệp hội thành viên 55 thành viên thuộc OEFA rơi vào 10 nhóm. Đức và Hà Lan được chia thành nhóm C. Đây cũng là hai lữ đoàn bóng đá châu Âu bước vào cùng một nhóm sau Liên đoàn Quốc gia Châu Âu.
Trong giai đoạn nhóm Liên đoàn Quốc gia Châu Âu trước đây, Đức đã ở cùng nhóm với Hà Lan và Pháp. Kết quả là, đội Đức đã ở dưới cùng và chỉ có thể được giảm xuống Liên đoàn B -Level từ A. Vòng loại vô địch châu Âu nằm trong cùng một nhóm Bắc Ireland, Estonia và Belarus trong cùng một nhóm.
"Tôi rất vui khi gặp lại Hà Lan, đây sẽ là một trận đấu rất thú vị", huấn luyện viên của Đức Loew nói. Nói về mục tiêu của năm 2019, Loew tin rằng ngoài việc tiến vào Chung kết Giải vô địch châu Âu, cũng cần phải cung cấp không gian tăng trưởng cho các cầu thủ trẻ trong đội và để những người chơi thế hệ mới này chịu trách nhiệm nhiều hơn.
Nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha và Ukraine, Serbia, Litva và Luxembourg đã vào Nhóm B. Nhà vô địch World Cup Pháp thuộc nhóm H, và các đội tương tự bao gồm Iceland, Thổ Nhĩ Kỳ, Albania, Moldova và Anton. Đội tuyển Anh giống như Cộng hòa Séc, Bulgaria, Heishan và Kosovo.
Vòng loại vô địch châu Âu 2020 sẽ được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 11 năm 2019. Hai đội đầu tiên trong 10 đội tiến vào trận chung kết và bốn trận chung kết cuối cùng được tạo ra thông qua vòng playoffs. Các đội tham gia vòng playoffs được xác định dựa trên bảng xếp hạng của Nhóm Liên đoàn Quốc gia Châu Âu.
Trận chung kết Giải vô địch châu Âu vào năm 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 năm đó. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET