Vào sáng ngày 29 tháng 7, trong trận chung kết Bướm 200 triệu của Thế vận hội Olympic Tokyo, Zhang Yuyu đã sống theo mong đợi và phá vỡ kỷ lục Olympic với số điểm 2 phút và 03 giây 86 và giành huy chương vàng. Đây là lần thứ ba trong lịch sử của đội bơi Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 trong Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 và Jiao Liuyang trong Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.
Tuy nhiên, "Con đường đến vàng" của Zhang Yuzhang đã không dừng lại. Sau trận chung kết bướm 200 mét, cô nhanh chóng chuyển đến tiếp sức tự do 4 × 200m của phụ nữ. Cùng với Yang Junxuan, Tang Muhan và Li Bingjie, cô đã giành chức vô địch với số điểm 7 phút và 40 giây và 33!
Chỉ trong 80 phút, nhận được hai vàng liên tiếp! Trong Thế vận hội Olympic, cô gái Jiangsu sinh năm 1998 đang biến thành Zhang Yuzhang, một "con bướm" ở Trung Quốc, Châu Á và thậm chí cả thế giới.

Zhang Yufei đã tổ chức lễ vô địch sau trận đấu. Nguồn hình ảnh: Không được phép ảnh IC, việc in lại bị nghiêm cấm
"Miễn là tôi không lo lắng, tôi có thể giành được huy chương vàng"
Trước đây, vào ngày 26 tháng 7, Zhang Yuzhang đã giành huy chương bạc trong con bướm 100m của phụ nữ. Vào thời điểm đó, khoảng cách giữa cô và nhà vô địch chỉ là 0,05 giây.
Mặc dù anh ấy đã thất bại trong việc giành được huy chương vàng, Zhang Yuzhen vẫn rất sống động và dễ thương. Đối mặt với các phương tiện truyền thông, mặc dù có một huy chương bạc trong miệng, "treo trên cổ anh ta và đón tôi", nhưng trên khuôn mặt của Zhang Yuzhang, bạn vẫn có thể thấy nụ cười không thể dừng lại.
Trong hai trò chơi bơi Bướm 200 mét, Zhang Yuzhang luôn được xếp hạng đầu tiên và hoạt động tốt. Cô nói rằng khoảng cách 200 mét đã khiến cô an toàn hơn -Bơi trong kết quả tốt nhất thế giới trong thế giới 2 phút, 04 giây 89. Đồng thời, nó làm mới kết quả tốt nhất của anh ấy.
Trước trận chung kết, cô nói: "Miễn là tôi không lo lắng, tôi có thể nhận được huy chương vàng." Nhưng cô ấy đã quay lại. "Tôi vẫn có thể lo lắng trước trận chung kết, nhưng tôi tốt hơn khi tôi 100 mét Bướm. Cảm giác của mọi người đang cạnh tranh mỗi mét. "
Theo "bài kiểm tra áp lực" của Thế vận hội Olympic, Zhang Yuzhang hiện tại của Zhang Yuzhang sẽ không bị nghiền nát. Một thời gian trước, theo sự sắp xếp của HLV Cui Dengrong, Zhang Yuzheng đã cố tình tiến hành đào tạo đặc biệt về thể lực và đạt được kết quả của việc nhìn thấy bằng mắt thường Ổn định trọng lượng nặng. 40 kg.
Thay đổi huấn luyện viên để cô ấy thậm chí không thể đến trận chung kết
Sự nghiệp của Zhang Yuyu không thuận buồm xuôi gió. Tại Thế vận hội Olympic Thanh niên Nam Kinh năm 2014, Zhang Yuzhang đã giành được 2 vàng và 3 bạc. Ở tuổi 17 năm 2015, anh đã giành được huy chương đồng của trận chung kết bướm 200m nữ tại Giải vô địch thế giới Kazan và phá kỷ lục giới trẻ thế giới. Vào năm 2017, Zhang Yuzhang đã tham gia Giải vô địch thế giới một lần nữa và giành được vị trí thứ ba trong trận chung kết của trận chung kết bơi lội lai 4 × 100m của nam và nữ với các đồng đội của anh ấy, và một lần nữa được thu hoạch huy chương.
Trong Thế vận hội Quốc gia Thiên Tân cùng năm, Zhang Yuzhang đã giành được vàng trong trận chung kết Butterfly 200m, nhưng chỉ giành được huy chương bạc trong trận chung kết bướm 100m. Sau những trò chơi quốc gia đó, sự nghiệp của Zhang Yuzhang đã gặp phải một số thay đổi. Cô phải thay đổi huấn luyện viên của người giám sát. Chính vì sự thay đổi của "bậc thầy" mà việc chạy ban đầu trong phương pháp đào tạo và phương tiện không được điều chỉnh. Không thể duy trì ở mức ổn định và có một sự suy giảm nhất định.
Sau khi giành chức vô địch Bướm 200m của Thế vận hội Jakarta Asian vào năm 2018, Zhang Yuzhang đã thất bại trong trận chung kết trong Giải vô địch thế giới Gwangzhou 100m và 200m bướm Bướm vào năm sau. Điều này gây ra một số câu hỏi về dự đoán về dự đoán của ngành công nghiệp về "Zhang Yuzhang sẽ trở thành người kế nhiệm Liu Zige và Jiao Liu Yang".
Tuy nhiên, với sự kết thúc của giai đoạn chạy với huấn luyện viên Cui Dengrong, cả hai đã có một sự hiểu biết ngầm, và những thành tựu và địa vị của Zhang Yuzhang đã đạt được tiến bộ nhanh chóng trong hai năm qua. Vì vậy, mọi người đã thấy bước nhảy vọt của Zhang Yuzhang hết lần này đến lần khác trong hai mùa qua.
Trong Thế vận hội Olympic, cô đã phát triển thành điểm vàng mạnh mẽ nhất trong Quân đoàn Bơi Trung Quốc. Trong các thử nghiệm Giải vô địch và Thế vận hội Olympic năm nay, Zhang Yuzhang không chỉ tiếp tục độc quyền huy chương vàng của những cơn đột quỵ bướm 100m và 200 mét, và dễ dàng đạt được Aener Olympic A. trong trận bán kết, kết quả là những người chơi khác rất khó khăn để tiếp cận là đầu tiên.
Chuẩn bị cho nam và nữ 4 × 100m Cuộc thi bơi lội hybrid
Không chỉ muốn giành huy chương vàng, cô ấy còn có mục tiêu phá kỷ lục thế giới, như cô ấy nói sau khi cô ấy nói sau trận chung kết của giai đoạn bướm 100m: "Tôi hy vọng sẽ vượt qua một chút, kỷ lục thế giới là Mục tiêu, mặc dù tôi đã nói trên miệng mỗi khi tôi nói tôi muốn nghỉ ngơi, nhưng mỗi khi nó vẫn còn tồi tệ hơn một chút. "
Trong Giải vô địch quốc gia vào tháng Năm, Zhang Yuzhang thừa nhận rằng cô vẫn sẽ sợ 200 mét bướm. Cũng có một màn trình diễn khiến bạn thỏa mãn.
Trong Thế vận hội Rio cuối cùng, Zhang Yuzhang chỉ giành được thứ sáu trong trận chung kết bướm 200m, nước mắt trên sân. Năm năm sau, Zhang Yuzhang vẫn là cô gái yêu tiếng cười và năng động, nhưng cô có thể tự do giải quyết về nhà nước của mình và lặng lẽ lớn lên trong các nhà lãnh đạo của đội bơi lội phụ nữ Trung Quốc và thậm chí cả đội quân bơi của Trung Quốc.
"Tôi đã từng lười biếng trước đây, và bây giờ tôi sẽ tự động hơn -Tôi muốn giành được nhà vô địch Olympic. Tôi muốn đổ mồ hôi nhiều hơn là khóc trong sân tập hơn là khóc trên sân."
Sau khi có được 2 vàng và 1 bạc, nhiệm vụ cạnh tranh của Zhang Yuzhang trong Thế vận hội Tokyo vẫn chưa kết thúc. Sau đó, cô sẽ chơi thay mặt cho đội Trung Quốc tham gia cuộc thi bơi lội hỗn hợp 4 × 100 mét cho nam và nữ, và tiến tới mục tiêu tiếp theo. Chúng ta hãy mong chờ cô gái Jiangsu này đã có một thành tích tốt! .

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET