Thế vận hội Nam Á thứ 13
Hãng thông tấn Trung Quốc, Kathmandu, ngày 1 tháng 12 (phóng viên Zhang Chenyi) Lễ khai mạc Thế vận hội Nam Á thứ 13 được tổ chức vào tối ngày 1 tháng 12 tại Sân vận động Kandam Latt, Nepal.
 
  Chủ tịch Nepal Bandry tuyên bố tại lễ khai mạc rằng các trò chơi Nam Á thứ 13 chính thức bắt đầu.
 
  Tại lễ khai mạc, các hoạt động như Show Fireworks, Litele, Ủy ban Olympic mùa hè, vận động viên và lời thề của các trọng tài đã được tổ chức.
 
  Theo Gu Long, thư ký của ban tổ chức lễ khai mạc, khoảng 8.000 nghệ sĩ và người biểu diễn đã tham gia lễ khai mạc lên đến 3 giờ, chủ yếu phản ánh sự phong phú và đa dạng xã hội của Nepal.
 
  Tổng cộng có 28 môn thể thao sẽ có 28 môn thể thao tại Thế vận hội Nam Á thứ 13. Khoảng 2700 vận động viên từ Nepal, Sri Lanka, Maldives, Ấn Độ, Pakistan, Bhutan và Bangladesh sẽ tham gia. Trong số đó, các vận động viên Nepal có số lượng lớn nhất, lên tới 596. Bởi vì không có đủ các đội, cuộc thi ô tô trượt đã bị hủy bỏ.
 
  Ngoài ra, các trò chơi này sẽ thiết lập 1115 huy chương, trong đó 324 là huy chương vàng. Các cuộc thi chính sẽ được tổ chức tại 29 địa điểm mẹ cá nhân ở Kathmandu, Bocara và Janakbur.
 
  Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau, cuộc họp thể thao này đã bị hoãn hai lần.
 
  Được biết, đây cũng là lần thứ ba các trò chơi Nam Á định cư ở Nepal sau Thế vận hội Nam Á đầu tiên vào năm 1984 và Thế vận hội Nam Á thứ 8 năm 1999. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET