Thế vận hội mùa đông
Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 4 (phóng viên ông Yong) vào ngày 25 tháng 4, hai năm trước, bản đồ hiệu ứng "băng băng" của gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia đã được công bố. Hai năm sau, cấu trúc chính "băng băng" đã được hoàn thành đầy đủ.
 
  Là địa điểm mang tính biểu tượng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, cấu trúc mạng lưới kiến ​​trúc và phức tạp độc đáo của gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia đã mang đến những thách thức cho việc xây dựng. Dự án Học bổng Tốc độ Quốc gia sử dụng công nghệ BIM để hoàn thành tất cả các phân tích và mô phỏng xây dựng cấu trúc của cấu trúc chính của trái đất, cấu trúc chính dưới lòng đất và trên mặt đất, và hoàn thành việc tạo ra các bảng xem đúc sẵn và mô hình BIM nút. Phương pháp xây dựng đã hoàn thành cấu trúc chính chỉ trong 8 tháng. Trong quá trình xây dựng dự án, một loạt các phương pháp xây dựng như tất cả mô phỏng kỹ thuật số, tiền chế của nhà máy, lắp ráp trên thiết bị và xây dựng song song đã được áp dụng, và tốc độ xây dựng và chất lượng xây dựng đã được cải thiện với mô hình "xây dựng thông minh".
 
  Yue Peng, thư ký của ủy ban đảng và chủ tịch của Tập đoàn giám sát tài sản thuộc sở hữu của bang Bắc Kinh, nói rằng chỉ trong hai năm, một sân vận động lớn có diện tích 16,9 ha và có thể chứa 12.000 đối tượng từ khái niệm này đến các thực thể, và cả đã tạo ra các dây cáp trong nước trong công chúng công cộng lớn, một số hồ sơ như ứng dụng đầu tiên của Trung Quốc Trung Quốc, đây là trường hợp sống động để xây dựng một địa điểm Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh với chất lượng cao và tốc độ cao.
 
  Triển lãm Olympic 2019 · Triển lãm Thành phố Cấm
 
  Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 4 (Phóng viên Ji Fang) vào ngày 29, Triển lãm Olympic Expo 2019 · Bảo tàng Palace được khai trương tại Bảo tàng Cung điện Bắc Kinh. Triển lãm này nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần của Olympic, giúp Thế vận hội mùa đông 2022 và thể hiện phong cách của Bắc Kinh, đã tổ chức cả Thế vận hội mùa hè và Thế vận hội Olympic mùa đông.
 
  Triển lãm Olympic 2019 · Forbidden City Triển lãm được hỗ trợ bởi Ủy ban Olympic quốc tế và Quỹ phát triển thể thao Samaranqi. Triển lãm tập trung vào các chủ đề của Thế vận hội Olympic, Di sản văn hóa Olympic, Olympic và Trung Quốc, nghệ thuật và Olympic, Olympic trẻ em và Olympic kỹ thuật số.
 
  "Daily People Daily" (Phiên bản thứ 14 vào ngày 30 tháng 4 năm 2019)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET