Thế vận hội mùa đông ở đây, Chongli đã thay đổi
Vào ngày 22 tháng 12 năm 2017 ~ 2018 Kỹ năng trượt tuyết thuộc Liên minh Snow International International và U -type World Cup đã kết thúc. Đây cũng là cuộc thi trượt tuyết cao nhất được định cư tại Chongli. Khi các vận động viên rời đi, nhiều người đam mê trượt tuyết từ Bắc Kinh từ Bắc Kinh đến Chongli đang lái xe vào Chongli. Kể từ khi Bắc Kinh và Zhangjiakou cùng đấu thầu vì sự thành công của Thế vận hội mùa đông 2022, Dự án băng và tuyết đã ngay lập tức tham gia vào cuộc sống của những người bình thường. Trong lễ hội mùa xuân trong hai năm qua, các khu vực tuyết lớn có đầy đủ người. Cũng đến đây.
 
 Lập kế hoạch cho chủ đề đặc biệt này: Chen Weisheng, một phóng viên từ Quảng Châu hàng ngày tất cả các phương tiện truyền thông
 
 Viết bởi chủ đề này: Bai Zhibiao, một phóng viên từ Quảng Châu hàng ngày tất cả các phương tiện truyền thông
 
 Có quá nhiều sự kiện!
 
 Chongli ở thành phố Zhangjiakou luôn sử dụng việc xây dựng thị trấn trượt tuyết làm mục tiêu phát triển của riêng mình. Mặc dù đây là thiên đường trượt tuyết của những người đam mê trượt tuyết, nhưng sân tuyết của Chongli không được ưa chuộng bởi các cuộc thi trượt tuyết cao. Trung Quốc ở Trung Quốc. Tuy nhiên, kể từ khi đấu thầu thành công cho Thế vận hội mùa đông năm 2022, là nơi thực hiện chính của cuộc thi trượt tuyết Thế vận hội mùa đông này, các cuộc thi trượt tuyết ở Chongli đã tăng dần trong hai năm qua.
 
 Theo thông tin của Cục Thể thao tỉnh, trong mùa tuyết từ năm 2017 đến 2018, nhiều cuộc thi trượt tuyết cao cấp sẽ được tổ chức tại các khu nghỉ mát trượt tuyết lớn ở quận Chongli, thành phố Zhangjiakou, bao gồm 3 sự kiện World Cup Snow Union quốc tế, đó là , World Cup đơn vị tuyết quốc tế World Cup, quốc tế Snow Union U -Shaped Pond World Cup và quốc tế Snow Union Union Speed ​​-Style Skiing World Cup. Trong số đó, World Cup và U -type World Cup sẽ được tổ chức tại Khu trượt tuyết Genting, và World Cup về trượt tuyết và tuyết miễn phí sẽ được tổ chức tại khu nghỉ mát trượt tuyết Đài Loan.
 
 Theo báo cáo, tham gia mùa tuyết mới 2017 ~ 2018, trong các cuộc thi quốc tế được tổ chức tại Chongli, có các điểm trượt tuyết liên minh tuyết quốc tế, cuộc thi trượt tuyết của Liên minh tuyết quốc tế Viễn Đông, Liên đoàn trượt tuyết kỹ năng châu Á, Banana Open và các quốc tế khác sự kiện. Trong số đó, các sự kiện quốc tế -level được chứng nhận chính thức bởi World Board Ski Tour (WST) 2017 ~ 2018 Snow Season Banana Open sẽ được tổ chức tại Khu nghỉ mát trượt tuyết Wanlong. Khu nghỉ mát trượt tuyết trên núi.
 
 Ngoài các cuộc thi chuyên nghiệp, Chongli hiện còn có một loạt các cuộc thi và trò chơi tuyết phù hợp cho những người bình thường tham gia vào mỗi ngày cuối tuần. Đặc biệt là sự phổ biến của các môn thể thao băng và tuyết cho những người trẻ tuổi, đó là trọng tâm của Chongli. Với sự trưởng thành của ngành trượt tuyết, quận Chongli, Thành phố Zhangjiakou đã trở thành một nơi hiếm hoi phù hợp cho mùa hè và phù hợp cho giải trí và giải trí mùa đông.
 
 Có nhiều tuyết hơn!
 
 Tại giao lộ của Hạt Chongli đến khu nghỉ mát trượt tuyết Wanlong, trong hai năm qua, một số người đã liên tục hỏi những người nước ngoài đã đến chỗ ở hoặc đi qua. Chủ đề chính là khu nghỉ mát trượt tuyết mới mở. Cuiyun Mountain Ski Resort là một khu nghỉ mát trượt tuyết mới được khai trương trong năm nay và các nhà đầu tư chủ yếu là các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước.
 
 Kể từ khi khai trương Khu nghỉ mát trượt tuyết Wanlong năm 2005, với sự ra đời của một số lượng lớn người trượt tuyết Bắc Kinh, số lượng khu nghỉ mát trượt tuyết Chongli cũng đã tăng nhanh. Năm, khu nghỉ mát trượt tuyết Flong, gần ghế quận nhất. Năm nay, khu nghỉ mát trượt tuyết trên núi Cuiyun của tên Guozi được thêm vào. Từ quan điểm của đất nước, hiện có hơn 600 loại khu nghỉ mát trượt tuyết khác nhau.
 
 Sự gia tăng các khu nghỉ mát trượt tuyết lớn có nghĩa là số người đến trượt tuyết Chongli không ngừng tăng lên. Từ dữ liệu thống kê của hai mùa tuyết vừa qua, số người đến Chongli Skiing sẽ tăng với tỷ lệ 20%lên 30%mỗi năm. Theo Hiệp hội trượt tuyết địa phương, số người trượt tuyết trong năm 2014 ~ 2015 là 10,3 triệu và mùa tuyết năm 2015 ~ 2016 là 12,5 triệu, với tốc độ tăng trưởng là 21,36%. Hơn 15 triệu người trong mùa tuyết 2016 ~ 2017 bước vào trượt tuyết trên sân tuyết.
 
 Theo Lin Xianpeng, một chuyên gia về nghiên cứu của Sân vận động Đại học Bắc Kinh, dân số trượt tuyết Mỹ chiếm 4,3%tổng dân số và Nhật Bản gần 10%, vì vậy dân số trượt tuyết của Trung Quốc có rất nhiều chỗ để tăng trưởng. Được thúc đẩy bởi "300 triệu người trên tuyết và băng", nhiều người sẽ trở thành dân số trượt tuyết. "Theo hai năm của dữ liệu du lịch, ở phía bắc, băng du lịch băng và tuyết Mông Cổ và các tỉnh và khu vực khác mà số lượng khách du lịch đã tăng vọt, và nhiều khách du lịch miền Nam không thể chờ đợi để đánh giá cao sự quyến rũ của thế giới băng. Điều đặc biệt quan trọng là thúc đẩy và thúc đẩy văn hóa băng và tuyết theo cách này. Có thể được duy trì, nhiều khách du lịch trượt tuyết này chắc chắn sẽ được biến thành sự biến đổi thành họ thành những người đam mê trượt tuyết thực sự. "
 
 Chi phí cao!
 
 "Động lực này có thể kéo dài bao lâu, tôi không tự tin lắm." Đây là sự lo lắng của một chủ quán cà phê ở Chongli. Mặc dù cô ấy không muốn nghĩ vậy, cô ấy phải thừa nhận rằng chi phí trượt tuyết cũng vậy cao. Động lượng. Những người đam mê Bắc Kinh đến Skiing Chongli về cơ bản là một gói 1,5 ngày 1,5 ngày vào thứ bảy và chủ nhật. Họ mang ván tuyết và dụng cụ tuyết của riêng họ. ăn uống và tự giới thiệu, chi phí của mỗi người về cơ bản là hơn 2.000 nhân dân tệ. Nếu một gia đình là ba người, thì chi phí ít nhất 5.000 nhân dân tệ mỗi lần. Như huấn luyện viên của đội BAYI đầu tiên Dong Huixin đã nói: "Vé, dụng cụ tuyết, tiền thuê nhà và chỗ ở, bữa ăn, cộng với chi phí vận chuyển, tuyết nhỏ hơn phải gần 2.000 nhân dân tệ một lần. Đối với mọi người, nó có thể trượt mỗi năm một lần. Vẫn là một phong trào cao quý. "
 
 Liu Boyu, chủ tịch Hiệp hội trượt tuyết Zhangjiakou, thừa nhận rằng các vấn đề về giá là "đá lớn" cho Skirs. "Theo như tôi biết, giá của các khu nghỉ mát trượt tuyết Trung Quốc là cao nhất thế giới. Hoa Kỳ là từ 5 đến 60 đô la Mỹ và châu Âu là 5 euro đến 60 euro. Trong một ngày, chúng tôi sẽ có hàng ngàn đô la trong chỗ ở. & lsquo; hàng ngàn chướng ngại vật Yuan & rsquo ;. "Ông nhấn mạnh rằng hiện tại, khu nghỉ mát trượt tuyết sẽ không giảm giá. Hoạt động tổng thể bao gồm cấu hình nhân sự, chi phí rất cao và có rất ít khu nghỉ mát trượt tuyết Để kiếm tiền. Trừ khi những khu nghỉ mát trượt tuyết lớn này đã tạo ra những bước đột phá lớn trong tiếp thị hoặc các doanh nghiệp khác. Lấy món quà làm ví dụ, mùa tuyết dài nhất đạt 5 tháng. Giá cả, không phải vào mùa đông, mà là tăng thu nhập thông qua các cách khác trong mùa không phải. "
 
 Do đó, theo quan điểm của Liu Boyu, trên thực tế, theo như khu nghỉ mát trượt tuyết có liên quan, số lượng người trượt tuyết thực sự đã không phun. Ông nói rằng theo như vị trí của khu nghỉ mát trượt tuyết, dân số trượt tuyết nhiều nhất ở Trung Quốc là ở Bắc Kinh và sân tuyết Chongli là điều kiện tốt nhất và là cánh đồng tuyết lớn nhất ở Bắc Kinh. Khu vực Snowfield của Chongli có thể nhìn thấy The Thay đổi số lượng người trượt tuyết trên khắp đất nước từ Chongli. "Từ tình hình của Chongli, sự bùng nổ dân số trượt tuyết của Trung Quốc đã không xuất hiện. Chúng tôi lạc quan khoảng 1 triệu lần với hơn 5 lần. Điều đó ngay cả với khu nghỉ mát trượt tuyết thuộc địa điểm chính của Thế vận hội mùa đông, trên thực tế, số người trượt tuyết năm ngoái không vượt quá 300.000. Theo thống kê chính thức địa phương, Chongli có hơn 2 triệu người trong mùa tuyết.
 
 Giá nhà đã tăng!
 
 Điều gì khiến người Chongli lo lắng về không chỉ chi phí trượt tuyết, mà cả vấn đề về giá nhà ở địa phương. "Giá nhà quá cao, dù sao, dù sao chúng tôi cũng không nghĩ về nó." Giá của căn hộ đạt 30.000 nhân dân tệ mỗi mét vuông, trong khi thu nhập trung bình của người dân địa phương không vượt quá 2.000 nhân dân tệ. Do đó, hầu hết những sân tuyết này được bán cho những người đến đây để trượt tuyết ở đây. Những người này về cơ bản sống ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, một bộ căn hộ đã tăng từ hơn 200.000 nhân dân tệ lên hơn 1 triệu nhân dân tệ, và thậm chí cả Skirs từ Bắc Kinh cũng không thể chịu đựng được.
 
 Ngày 31 tháng 7 năm 2015 là một lưu vực trong nhà của Chongli. Vào ngày này, Liên minh Bắc Kinh Zhangjiakou đã áp dụng thành công cho Thế vận hội mùa đông. Giá của bất động sản là hơn 10.000 nhân dân tệ mỗi mét vuông. Khi những người đến đây để trải nghiệm việc trượt tuyết của địa điểm Thế vận hội mùa đông tràn ngập, bất động sản địa phương tiếp tục tăng, và con đường cao tốc đã biến thành Hạt Chongli. Các cửa hàng cho thuê.
 
 Theo dữ liệu, vì Chongli trở thành địa điểm chính của cuộc thi dự án tuyết Olympic mùa đông, có các cửa hàng tuyết và nhà hàng với một số lượng lớn các ngôi nhà. Hiện tại, có hàng trăm doanh nghiệp giao dịch cho thuê tuyết địa phương và ngành công nghiệp khách sạn đã đăng ký đã vượt quá 3 chữ số và hơn 300 nhà hàng địa phương đã vượt quá 300. Nhà hàng đã trở thành một biểu tượng mới của thị trấn nhỏ này. "Phố Bar" trong khu vực thương mại mới được mở. Một phố 100 mét khác cũng mở ra hàng chục nhà hàng và quán ăn nhẹ. Trong một ngôi làng dưới sân tuyết, một nửa đường cũng bị chiếm giữ bởi các trang trại khác nhau. Người dân địa phương mô tả các nhà hàng trong toàn bộ quận như "bước nhảy vọt lớn" và các nhà hàng mới đã mở mỗi ngày.
 
 Tuy nhiên, một thực tế là mùa của Chongli chỉ là mùa tuyết và mùa không, và mùa tuyết được chia thành các ngày thứ bảy và tuần. quán ăn. Đối với mùa không phải, "cũng có những người đến đây dừng lại khi lái xe hoặc đường buổi sáng. Không có nhiều cửa hàng có thể kiếm được một số chi phí như chúng tôi, vì vậy bạn luôn có thể thấy rằng có một cửa hàng không thể được chuyển sang chuyển nhượng. ","
 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET