Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 có thể thêm các dự án trượt tuyết
Theo Liên đoàn tuyết quốc tế, Quốc hội thứ 51 của Liên đoàn trượt tuyết quốc tế được tổ chức từ ngày 13 đến 19 tháng 5 tại Costanavarino, Hy Lạp. 1.100 người bao gồm các đại diện công nghiệp, đối tác chung tuyết quốc tế và truyền thông tham dự cuộc họp.
 
  Tại Đại hội Liên đoàn tuyết quốc tế đã tổ chức vào ngày 18 tháng 5, đại diện của Liên đoàn trượt tuyết gồm 68 quốc gia thành viên đã bỏ phiếu cùng nhau để bầu Liên đoàn tuyết quốc tế mới và 16 thành viên ủy ban điều hành. Jian Franco Caspa đã từng được bầu làm chủ tịch của Liên minh tuyết quốc tế, cũng trở thành nhiệm kỳ thứ sáu của ông. Cuộc họp cũng đã chọn một ủy ban điều hành mới của Liên đoàn tuyết quốc tế với nhiệm kỳ hai năm. Trong số đó, ba trong số 16 thành viên ủy ban điều hành là ủy ban điều hành mới được bầu, và Yang Dong, phó giám đốc Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cơ quan Thể thao Thể thao Nhà nước, đã được bầu thành công với 119 phiếu bầu.
 
  Ngoài ra, cuộc họp cũng đã đệ trình lên Ủy ban Olympic quốc tế, hy vọng sẽ thêm các dự án trượt tuyết vào Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm 2022, bao gồm cuộc thi tập đoàn Ski Air Skill Group miễn phí, Nền tảng nhảy trượt tuyết miễn phí, trượt ván đơn và TẮT -TẮT -TẮT -TẮT -TẮT -TẮT - Cạnh tranh nhóm đường bộ, cạnh tranh nhóm hỗn hợp song song trượt ván đơn, chướng ngại vật trượt tuyết đơn, chướng ngại vật trượt tuyết đơn, và Taylor Mark Ski cạnh tranh trước. Ủy ban Olympic quốc tế sẽ bỏ phiếu vào tháng 6 và cuối cùng quyết định xem các dự án trên có thể tham gia Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 hay không.
 
  Đồng thời, cuộc thi Đội Phụ nữ sẽ được thêm từ năm 2021 vào Giải vô địch thế giới trượt tuyết và Giải vô địch thế giới Bắc Âu cũng sẽ cho phép phụ nữ tham gia. Tự do trượt tuyết và các dự án trượt tuyết đơn lẻ cũng sẽ bổ sung các cuộc thi tập hợp các kỹ năng trượt tuyết không khí miễn phí miễn phí và các cuộc thi nhóm song song trượt tuyết đơn lẻ trong Giải vô địch thế giới.
 
  Ngoài ra, trong cuộc họp, Gekuriani, Georgia, sẽ tổ chức Giải vô địch thế giới trượt tuyết tự do năm 2023. Pháp đánh bại Áo để có được quyền tổ chức Giải vô địch thế giới trượt tuyết 2023 Gaoshan. (Li Xiaojie)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET