Thế vận hội mùa đông tổ chức "Thử nghiệm mô phỏng" (hướng tới Thế vận hội mùa đông)
 
 Vào ngày 22 tháng 2, tại Trung tâm trượt tuyết quốc gia Alps trong bộ phận Yan Khánh của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, các vận động viên đã ngã xuống và trượt ra khỏi đường đua trên đường đua. Trong một phòng máy tính không xa, đội ngũ nhân viên của nhóm kỹ thuật đã bao quanh máy tính và nhìn chằm chằm vào màn hình cho đến khi họ hoàn thành buổi biểu diễn của buổi biểu diễn.
 
 Kể từ giữa tháng hai, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Dự án Snow Paralympic Winter PARALYMPIC và chiến dịch thử nghiệm dự án đã được phát động tại Phân khu Yan Khánh và Bộ phận Zhangjiakou. "Bài tập chiến đấu thực tế" quan trọng này đã được thử nghiệm và thử nghiệm toàn diện trên các cơ sở địa điểm, cơ chế vận hành địa điểm và bảo đảm dịch vụ sự kiện. Cuộc thi đòi hỏi các nhóm đào tạo và tích lũy kinh nghiệm.
 
 Hệ thống chỉ huy cạnh tranh khoan chính
 
 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, tất cả các cuộc thi quốc tế được liệt kê trong mùa giải 2020 & MDASH; 2021 sẽ bị hủy tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Cuộc thi Thử nghiệm Trò chơi Paralympic mùa đông. Để tận dụng tốt mùa tuyết cuối cùng trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, sau nhiều lần đàm phán và truyền thông của tất cả các bên, Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh có kế hoạch tổ chức một loạt các hoạt động thử nghiệm để vận hành thử nghiệm địa điểm, thiết bị, vận chuyển và các cơ sở phần cứng khác. Nhập nhóm địa điểm, xây dựng một hệ thống chỉ huy, cải thiện cơ chế vận hành và bảo đảm dịch vụ.
 
 Trong văn phòng Shougang của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, trụ sở của các hoạt động thử nghiệm dự án tuyết đang bận rộn. Trên một số màn hình lớn của trụ sở chính, màn hình video thực sự của các địa điểm và khu vực khác nhau rõ ràng trong nháy mắt. Các hệ thống nhiệm vụ và hệ thống thông tin có liên quan cũng có thể cung cấp hỗ trợ dữ liệu cần thiết cho lệnh và hoạt động cạnh tranh.
 
 Theo Yao Hui, Bộ trưởng Bộ Quản lý của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, theo khuôn khổ Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông, có 8 tổ chức nội bộ trong trụ sở hoạt động thử nghiệm dự án tuyết này, bao gồm các trung tâm điều phối, các cuộc thi , các cuộc thi, nhóm chỉ huy thi đấu, Nhóm phòng chống dịch bệnh y tế, Nhóm bảo vệ an toàn, Nhóm vận hành giao thông, Nhóm bảo lãnh kỹ thuật, Nhóm điều phối dịch vụ, Nhóm công nghệ và bảo mật mạng. "Trụ sở chính và các địa điểm khác nhau, ban tổ chức của cuộc thi và Cơ quan chỉ huy bảo lãnh hoạt động của thành phố không chỉ có thể đóng vai trò lập kế hoạch hoạt động tại địa điểm, mà còn giúp nhóm địa điểm hoàn thành công việc liên quan đến bảo vệ ngoại vi và hoạt động đô thị. "
 
 Trong bộ phận Yan Khánh, khu vực được thực hiện trong quản lý -Loop đóng cửa để thực hiện tốt công việc ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh. Dưới tiền đề đảm bảo các tiêu chuẩn để điều hành cuộc thi, sắp xếp hợp lý các cơ sở địa điểm khác nhau và xây dựng xây dựng mà không cần xây dựng hoặc ít hơn, tiết kiệm hiệu quả chi phí điều hành đối thủ.
 
 "Chúng tôi đã sử dụng một container để giải quyết vấn đề của trạm y tế vận động viên. Bằng cách xây dựng một cái lều để giải quyết vấn đề lưu trữ ván trượt tuyết, rất đơn giản nhưng không đơn giản để điều hành cuộc thi. Về lựa chọn vật liệu, các thông số tiêu chuẩn, v.v. đều là điểm chuẩn của Thế vận hội mùa đông. "Thông qua các hoạt động thử nghiệm, chúng tôi sẽ đánh giá hiệu suất của các cơ sở trong các cơ sở, có thể cung cấp tài liệu tham khảo dữ liệu trực quan cho công việc liên quan của Thế vận hội mùa đông."
 
 Kiểm tra đầy đủ các cơ sở địa điểm cạnh tranh
 
 Theo sự sắp xếp, từ ngày 16 đến 26 tháng 2, 3 nhóm địa điểm cạnh tranh trong Sư đoàn Yan Khánh và Sư đoàn Zhangjiakou sẽ tổ chức 20 hoạt động thử nghiệm, bao gồm 17 sự kiện Olympic Olympic mùa đông. Trò chơi trong trò chơi.
 
 Trong nhóm địa điểm Genting của Sư đoàn Zhangjiakou, hơn 20 chuyên gia trong và ngoài nước đã hoàn thành 6 đường đua sau hơn 4 tháng chiến đấu trong hơn 4 tháng. Cho dù đó là việc xây dựng điểm xuất phát và điểm cuối, việc chuẩn bị các thiết bị bảo vệ an toàn, hoặc đầu tư và sử dụng các con số, băng tay và vật liệu cảnh quan, sẽ được hoàn thành đúng hạn theo tiêu chuẩn cao, đặt nền tảng vững chắc cho việc tổ chức các hoạt động thử nghiệm.
 
 Trong Sư đoàn Yan Khánh, Trung tâm Phim hoạt hình Snow quốc gia đã được tổ chức trong vài ngày qua của việc làm tuyết, xe trượt tuyết bằng thép và xe trượt tuyết. 10 dự án này cũng thuộc sở hữu của chiếc xe tuyết trượt trên các trò chơi Olympic mùa đông. "Hoạt động thử nghiệm này là một chính thức & lsquo; thử nghiệm lớn & rsquo; chúng tôi muốn tìm thấy các vấn đề trước thông qua các hoạt động thử nghiệm và chúng tôi muốn tìm ra phương pháp phản hồi và giải pháp thông qua hoạt động thử nghiệm. & Lsquo; đào tạo & rsquo; . "Zhang Xudong, giám đốc cuộc thi Trung tâm tuyết quốc gia nói.
 
 Đội ngũ kỹ thuật của Ban tổ chức khu vực kinh tế Yan Khánh đang bận rộn trên tuyến đầu của loạt "Cuộc họp Bắc Kinh" mỗi ngày. Do độ cao, nhiệt độ thấp và địa hình gồ ghề, nhóm đã vượt qua nhiều khó khăn trong công việc của họ. Giám đốc kỹ thuật của nhóm địa điểm của Ban tổ chức của Bộ phận Yan Khánh cho biết: "Một trò chơi có thể kéo dài trong một thời gian dài. Chúng tôi phải đảm bảo rằng thiết bị có thời lượng pin nhiệt độ thấp. ;. "
 
 Để phối hợp và phù hợp với những người tham gia các trò chơi Paralympic mùa đông một cách kịp thời, để đảm bảo sự tiến bộ trơn tru của các hoạt động thử nghiệm Paralympic mùa đông và làm nổi bật các liên kết chính của bài kiểm tra, Liu Jie, người quản lý tích hợp khuyết tật của trượt tuyết Alpine quốc gia Địa điểm trung tâm, liệt kê một danh sách dài các kế hoạch làm việc lâu dài. "Nhiệm vụ của chúng tôi là sắp xếp một cách có hệ thống, giao tiếp và tích hợp các nhu cầu đặc biệt của các hoạt động thử nghiệm Paralympic mùa đông và cung cấp các đề xuất và hỗ trợ kỹ thuật cho các kế hoạch xây dựng và thực hiện cho các doanh nghiệp liên quan khác nhau Các khu vực. Điều này đòi hỏi chúng ta phải nghĩ về các chi tiết càng nhiều càng tốt. "
 
 Đảm bảo công việc đánh giá Thế vận hội mùa đông
 
 Để được tổ chức suôn sẻ, nhóm bảo đảm dịch vụ của mỗi nhóm bảo đảm dịch vụ cạnh tranh đã được chuẩn bị sớm trong cuộc thi. Bên trong và bên ngoài lĩnh vực, y tế, an ninh, hậu cần, năng lượng, giao thông và các lĩnh vực liên quan khác cùng nhau dệt nên "mạng bảo đảm" của sự kiện để hộ tống các hoạt động thử nghiệm.
 
 Trung tâm trượt tuyết quốc gia có độ cao cao, những ngọn núi dốc và thời tiết lạnh. Công việc an ninh y tế trong trò chơi đang phải đối mặt với một thách thức lớn. Để hoàn thành thành công nhiệm vụ bảo vệ khẩn cấp y tế, 45 nhân viên y tế và 20 thành viên nhóm tuần tra đã thành lập một nhóm an ninh y tế, xây dựng kế hoạch đảm bảo nghiêm ngặt và kế hoạch đào tạo, và tham gia vào lĩnh vực đào tạo trước.
 
 "Hoạt động thử nghiệm này là một thử nghiệm và kinh nghiệm cho nhóm bảo vệ khẩn cấp y tế." Wang Li, phó giám đốc của Sở Y tế và Y tế của Ủy ban Thể thao tổ chức Olympic mùa đông Bắc Kinh, cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp kinh nghiệm của họ và Cải thiện hơn nữa các kế hoạch cứu hộ y tế hiện có hiện tại hiện có, chuẩn bị cho việc chăm sóc y tế cứu hộ khẩn cấp bất cứ lúc nào. "
 
 Việc chuẩn bị hoạt động thử nghiệm kéo dài trong vài tháng và Wang Rou, một thực tập từ Đại học Truyền thông Trung Quốc, đã nhớ cách bố trí của địa điểm cạnh tranh của Bộ phận Yan Khánh. Ngày nay, cô chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc lắp ghép các phương tiện truyền thông và hỗ trợ kiểm tra hiệu quả của hoạt động của phương tiện truyền thông. "Chúng tôi đã thiết lập một khu vực hỗn hợp và thực hành chế độ phỏng vấn hỗn hợp khi bình thường hóa phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Hầu như không có tiền lệ nào tuân theo các quy trình này. Chúng tôi chỉ có thể khám phá trong thực tế và tích lũy kinh nghiệm." Wang Rou nói.
 
 Trong các hoạt động thử nghiệm, công việc bảo mật hậu cần đã được thử nghiệm trong giao điểm của lưu trữ vật liệu, vận chuyển, lắp đặt và bố cục theo tiêu chuẩn Thế vận hội mùa đông. Trong hai nhóm địa điểm của Công viên trượt tuyết Genting và những cây dương cổ xưa, để vận chuyển các vật liệu trong tuyết một cách kịp thời, các thành viên của nhóm hậu cần thường bước lên vội vàng trên con đường tốt nhất. Chang Zhiqiang, người quản lý hậu cần của địa điểm Ski Park, cho biết: "Chúng tôi đang tiến hành hệ thống dây điện ở địa điểm, xây dựng kế hoạch vận hành và tìm ra dòng chảy hậu cần tốt nhất. Chúng sẽ cung cấp tài liệu tham khảo và tham khảo cho Thế vận hội mùa đông."

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET