Từ sự thanh đạm đến sang trọng, từ sự ngông cuồng đến thanh đạm, câu nói cũ này dường như là sự thật của cuộc sống của chúng ta.

 Nhưng đó không phải là vấn đề đối với bóng đá Trung Quốc "lửa ảo" và các giáo viên nước ngoài viện trợ nước ngoài trong thời kỳ Jinyuan.

 Vào giờ địa phương thứ 21, Berono, đội B, chính thức tuyên bố rằng họ đã ký hợp đồng hai năm với huấn luyện viên cựu đội Quảng Châu (Quảng Châu Evergrande) Canavaro.

 Đây là lần đầu tiên Canavaro từng là huấn luyện viên ở Ý. Trong hợp đồng này, thu nhập của Canavaro được lên tiếng nhiều nhất trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc.

 Theo chuyên gia chuyển nhượng của Ý, Dymazio, mức lương hàng năm của người chiến thắng Quả cầu vàng trước đây là 1 triệu euro (thu nhập của Ý thường khấu trừ thuế).

 Bạn biết đấy, mức lương hàng năm của Canavarro trong huấn luyện viên của anh ấy cho đội Quảng Châu cao tới 12 triệu euro, và đó là sau thuế.

 Nó tương đương với việc trở về Ý, mức lương hàng năm của Canavaro chỉ là 8,5%trong năm.

 Vào cuối năm 2017, với kết quả tốt của việc dẫn dắt đội Tianjin Quanjian, Canavaro đã giành được sự ưu ái của Evergrande và Thượng Hải Hồng Kông.

 So với nhu cầu về thời gian làm quyết định, hợp đồng của Evergrande chắc chắn là một cuộc sống nhanh chóng. Nó trực tiếp cho Cannavaro một khoản thuế năm năm, 12 triệu euro và không có hợp đồng nào với bất kỳ điều khoản chấm dứt nào.

 Vào thời điểm đó, ban quản lý của Evergrande đã yêu cầu Canavaro đưa ra quyết định ngay lập tức -người Ý không có lý do gì để nói không, và hai bên ngay lập tức ký và vẽ.

 Lý do tại sao các chi tiết đằng sau hợp đồng này được mô tả thực sự là một ví dụ điển hình của Câu lạc bộ Super League trong các triều đại Vàng và Yuan.

 Trên thực tế, Canavaro không phải là huấn luyện viên cao nhất trong giải đấu. Wanda đã thuê một huấn luyện viên nổi tiếng của Tây Ban Nha Bentes, và truyền thông châu Âu tiết lộ mức lương hàng năm của ông là 13,5 triệu euro.

 Ở vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Trung Quốc, Master Lippi của Canavaro, mức lương hàng năm sau thuế cao tới 20 triệu euro.

 Trong vài năm qua, doanh thu đạt mức 10 triệu euro.

 Thủy triều tăng lên, và với sự kết thúc của các triều đại Jin và Yuan, Câu lạc bộ Super League không thể chịu mức lương cao của các giáo viên nước ngoài, và sau khi rời Super League, những giáo viên nước ngoài này chỉ có thể chấp nhận thực tế "rạn nứt" của lương.

 Thu nhập của Canavarro chỉ là 8,5%, đó là phán quyết cơ bản của bóng đá chính thống châu Âu về giá trị của huấn luyện viên tân binh.

 Trong bóng đá Ý thanh toán thấp nói chung, thu nhập của 1 triệu euro và tiền thưởng nâng cấp của Canavaro chắc chắn không thấp. Piowal, người có kinh nghiệm phong phú trong việc giảng dạy A, vừa chiếm thu nhập của AC Milan chỉ 2 triệu euro.

 Các huấn luyện viên có kinh nghiệm khác, 50%giảm lương được coi là tốt.

 Olaroyou đã huấn luyện UAE Shaga FC. Thu nhập của Rumani là 5 triệu euro, thấp hơn 50%so với Super League. Bạn phải biết rằng UAE League do Olarone huấn luyện cũng là một ví dụ điển hình về châu Á.

 Cựu huấn luyện viên của Thượng Hải -hong Kong Perrara hiện là huấn luyện viên của người khổng lồ Barna Corinthian. Đội của anh ta thu nhập 4 triệu đô la Mỹ và chính Perrara trả 2,8 triệu đô la Mỹ (trước thuế).

 Nhưng năm đó, sau khi anh ta dẫn dắt cảng Thượng Hải giành được Super League, mức lương và bảo hiểm hàng năm của Hợp đồng đổi mới cũng có 7 triệu euro. Hiện tại, thu nhập của Perera chỉ có khoảng 20%Super League.

 Tình huống của người chơi cũng giống nhau. Ví dụ điển hình nhất là một số người chơi nhập tịch.

 Người chơi không có máu đầu tiên thay mặt cho đội Trung Quốc, thu nhập của ex sen khoảng 10 triệu euro trong Super League Trung Quốc. Sau khi hợp đồng với đội Quảng Châu đã bị hủy . Nó gần như là một -fifteen thu nhập Super League của Trung Quốc.

 Di chứng của Super League trong các triều đại Jin và Yuan sẽ gây rắc rối lớn cho huấn luyện viên tuyển chọn bóng đá quốc gia.

 Trong trường hợp của Li Tie và hai huấn luyện viên địa phương của Li Xiaopeng dẫn đầu kết quả của đội, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về cơ bản sẽ chọn Yang Shuai làm huấn luyện viên bóng đá quốc gia tiếp theo.

 Theo hoàn cảnh đặc biệt của bóng đá Trung Quốc, điều kiện cơ bản nhất đối với Yang Shuai là làm quen với bóng đá Trung Quốc và bóng đá châu Á, và tốt nhất là có kinh nghiệm huấn luyện trong Super League.

 Do sự nhút nhát trong túi, không có nhiều ngân sách mà Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể xuất hiện. Trong bóng đá Trung Quốc, đã có kinh nghiệm huấn luyện viên nước ngoài trong bóng đá Trung Quốc, thường kiếm được rất nhiều tiền ...

 Cần phải trở lại đội bóng đá quốc gia với sức mạnh tầm thường như vậy, và chúng tôi cũng phải có được mức lương của huấn luyện ở Trung Quốc trong quá khứ. Cho dù giáo viên nước ngoài có thể chấp nhận nó hay không, họ phải có được một dấu hỏi lớn. 【Chỉnh sửa: Bian liqun】

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET