Mạng lưới tin tức Trung Quốc Jiangxi Yushan, ngày 31 tháng 10 (phóng viên Wang Zumin) Cup World Cup 2019 World Cup 2019 Open sẽ tạo ra top 16 vào tối ngày 30.
Sau trận đấu, Ding Junhui nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng anh hy vọng rằng thứ hạng thế giới của anh sẽ trở lại top mười sáu.
Nói về hiệu suất: Trò chơi này rất hay
Trong các bằng cấp sai số vào ngày 28, trước 120 Kastel thế giới, Ding Junhui đã thắng 5-2, nhưng nó không ở trạng thái từ đầu đến cuối, và trò chơi còn thiếu.
Ding Junhui tin rằng so với trò chơi trước, "trò chơi này rất tốt", mặc dù có một số áp lực, có một cơ hội trong trò chơi đầu tiên không có nắm bắt được (trò chơi đầu tiên là sau 0: 1), nhưng sau đó hiệp thứ ba "Tôi cảm thấy rằng tôi chơi tốt hơn và tôi có thể có cơ hội ghi được một số điểm số cao."
Các trận đấu thứ 9 và 5 mất ba tiếng rưỡi, và hai bên đã chiến đấu trong một giờ trong trò chơi thứ ba. Về vấn đề này, Ding Juhui giải thích rằng cả hai bên đều thận trọng hơn. Cụ thể, đối thủ xem xét nhiều hơn. Nhiều lần họ phòng thủ, và họ chỉ có thể có cơ hội tấn công khi anh ta phòng thủ xuất hiện dễ bị tổn thương, vì vậy nhịp điệu sẽ chậm hơn.
 Nói về may mắn: Đừng làm như thể giành được giải thưởng
Yushan có thể được gọi là phước lành của Đinh Juhui. Tại World World Open năm 2017, Ding Junhui đã giành được nhà vô địch xếp hạng thứ 13 trong sự nghiệp của anh ấy, và đó cũng là nhà vô địch xếp hạng cuối cùng của anh ấy.
Trong cuộc thi này, do đối thủ của vòng đầu tiên của cuộc thi, Ding Junhui trực tiếp tiến lên top 32 sau cuộc thi vòng loại, chiến thắng cơ hội nghỉ ngơi trong một ngày. Trong vòng thứ hai của ngày 30 vào ngày 30, Holt đã đánh bại Barry Hawkins thứ mười trên thế giới, trở thành đối thủ với top tám ở Trung Quốc.
Trong những năm gần đây, Hawkins đã chiếm một lợi thế tuyệt đối trong trận chiến với Ding Junhui. Đặc biệt là trong trận bán kết của Thượng Hải năm ngoái, Ding Junhui đã bị Hawkins lật ngược khi anh tham gia trận đấu với 9-7. Ngày nay, "chủ nhân cay đắng" này đã bị loại bỏ, khiến mọi người phải than thở về sự may mắn của Junhui trong "phước lành".
Về vấn đề này, Đinh Junhui trêu chọc: "Đừng làm như thể chiến thắng."
Anh ấy nói rằng mọi người chơi đều có sức mạnh, và Hawkins đã thoát khỏi tình trạng tốt của Holt. "Trong nhiều năm trong sự nghiệp của tôi, tôi biết nhiều hơn về tất cả mọi người. Một số người chơi sẽ ít nhiều năng lượng hoặc tiểu bang vì tuổi tác hoặc tiểu bang của họ, nhưng làm thế nào để bạn biết cách làm bóng của mọi người."
Đối với Holt vào tối ngày 30, anh hy vọng rằng anh sẽ "chơi tốt hơn".
Xếp hạng nói chuyện: Hy vọng sẽ trở lại mười sáu đầu tiên
Do sự suy thoái liên tục trong hai năm qua, bảng xếp hạng thế giới của Ding Junhui đã giảm xuống còn 18. Tại Thượng Hải ở Thượng Hải vào tháng trước, một phóng viên đã đề cập đến bảng xếp hạng cho anh ta. Anh ta nói rằng anh ta đã không chú ý đến bảng xếp hạng trong một thời gian dài.
Sau hơn một tháng, thái độ của Ding Junhui đối với xếp hạng đã thay đổi đáng kể. Anh ấy nói: "Mọi người thực sự nhắc nhở tôi, bởi vì lúc đầu tôi không biết rằng tôi sẽ ngã rất nhanh, và tôi vẫn hy vọng sẽ trở lại mười sáu đầu tiên."
Ding Junhui nói rằng để có được một hạn ngạch trong các bậc thầy của tháng 1 năm sau, anh ấy sẽ cố gắng chơi nhiều trò chơi hơn. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET