Snooker World Cup: Đinh Juhui, Lang Wenbo Pearls cùng nhau
World Cup Snooker 2017 đã kết thúc ở Wuxi, Jiangsu vài ngày trước. Một đội của Trung Quốc bao gồm Đinh Juhui và Liang Wenbo đã đảo ngược thành công trong tình huống bất lợi của 1-3 trong trận chung kết, và cuối cùng đã đánh bại đội tuyển Anh 4 đến 3 Để giúp Trung Quốc bi da. Đội bi -a đã mở ra Giải vô địch World Cup ba liên tiếp.

  Tổng cộng có hai đội ở Trung Quốc đã tham gia vào cuộc thi đội bóng World Cup Snooker. Ngoài một đội của Ding Junhui và Liang Wenbo, còn có các đội B Trung Quốc gồm trẻ nhỏ Zhou Yuelong và Yan Bingtao. Người chiến thắng thế giới Đội Cup (2011 và 2015). Một đội Trung Quốc đã bị mất vào Bỉ trong vòng bảng, nhưng kết quả của 4 chiến thắng và 1 trận thua không ảnh hưởng đến vòng loại của họ từ vòng bảng. Trong trận chung kết 1/4 và bán kết, một đội Trung Quốc đã đánh bại xứ Wales và Thái Lan tương ứng để tiến tới trận chung kết chống lại kẻ thù mạnh mẽ Anh.
 
  Trong trận chung kết, tình trạng của Liang Wenbo là trung bình. Trong bốn hiệp đầu tiên, anh đã thua Trump và Hawkins, và sự hợp tác của Ding Junhui cũng tiêu cực với đối thủ. Đội Trung Quốc chỉ giành chiến thắng trong một trò chơi của Ding Juhui. Trong trận chung kết của trò chơi thứ 7, tổng số điểm là 1 đến 3. Tuy nhiên, hai cầu thủ trong đội Trung Quốc kể từ đó, đặc biệt là Ding Juhui, tốt hơn và tốt hơn. Cả hai trận đấu đơn và đôi đã đàn áp thành công đối thủ của họ. Trung Quốc, bảo vệ thành công. Đây cũng là đội Trung Quốc đã giành được World Cup Snooker trong ba phiên liên tiếp. Trong số đó, Ding Junhui và Liang Wenbo đã kết hợp Cup một lần nữa trong bốn năm. (Phóng viên Liu Ailin)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET