Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 18 tháng 2. Vào giờ Bắc Kinh ngày 18, Snooker Wales 2021 đã kết thúc ở vòng thứ hai của Celtics of New Potter Celtics. Bảy người trong Quân đoàn Trung Quốc đã chơi 4 người để tiến lên. 4 Thiếu niên bị mất Pang Junxu đã dừng top 64, và Ronnie O'Sullivan đã quét Jimmy-White để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi huyền thoại.
Pang Junxu sinh năm 2000. Với màn trình diễn rực rỡ của mình trong chuyến lưu diễn Snooker của Trung Quốc, anh đã đạt được trình độ chuyên môn hai năm. Anh ấy đã hạ cánh trên sân khấu Snooker Tour mùa này. Cuộc thi và Giải vô địch Anh đã đạt được thành tích tự hào về Top 16.
Chiến đấu với Ding Junhui, một "anh trai ở Trung Quốc", thiếu niên Pang Junxu không có bàn tay mềm mại. Cựu đã mở một kỷ lục 70 điểm. Pang Junxu nhanh chóng trả lời với một cú sút duy nhất 63 điểm và 84 điểm. Sau khi bị phá vỡ, Ding Juhui có một cú sút duy nhất 62 điểm, nhưng thua bóng bột quyết định giành chiến thắng và đánh bại, và đánh bại, và Mất 2: 4.
Trong những người chơi Trung Quốc khác, Zhou Yuelong và Yan Bingtao tiếp tục nóng bỏng. Zhou Yuelong đã nổ tung ba phát súng để càn quét Anthony Hamilton kỳ cựu, trong khi Yan Bingtao đã nổ tung một trăm hai cú sút 60+ cầu thủ nghiệp dư brian Ojoski. Xiao Guodong cao cấp đã đánh bại Gary Wilson 4: 1.
Zhao Xintong 3: 4 Mất Hou Saisa Vafifer, thiếu niên Sijiahui 2: 4 để đánh bại Jade Trump số 1 thế giới. Trong trận chiến thứ 32 tiếp theo, Yan Bingtao sẽ thi đấu với Xiao Guodong. Pang Junxu sẽ chiến đấu với Martin Odnire và Zhou Yuelong sẽ chiến đấu với David Gilbert.
Trong một trận chiến tập trung khác, nhà vô địch thế giới hiện tại O'Sullivan đã càn quét chức vô địch xếp hạng thứ 10 và á quân giải vô địch thế giới thứ 6, Jimmy White, đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi huyền thoại này. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET