Snooker Straight Gibralopa Trumpon Champion cạnh tranh với phần thưởng 200.000 bảng
  Vào năm 2020, Gibraltar Snooker Open, nó sẽ bị sốc dưới ảnh hưởng của Virus Crown mới vào ngày 13 tháng 3. Trước trận đấu, tổng cộng 11 người chơi gôn chuyên nghiệp bao gồm Robertson, Higgins, Allen, v.v. Ngoại trừ Đinh Juhui và Fu Jiajun đều chơi. Trong trường hợp không có Robertson, nếu Trump, số một thế giới, có thể giành chức vô địch không chỉ để giành được phần thưởng vô địch là 50.000 bảng, mà còn nhận được phần thưởng bổ sung cho loạt 150.000 bảng Anh. Và Yan Bingtao cũng dự kiến ​​sẽ trực tiếp tham gia Giải vô địch thế giới thông qua cuộc thi này.
  Theo lịch trình hiện tại, Gibraltar Open là thứ hạng thứ ba của mùa giải trước. Tuy nhiên, do tác động của dịch bệnh, khán giả chỉ giới hạn ở 100 người. Trước trận đấu, 11 người như Robertson, Higgins, Allen, Macui và Gilbert đã nghỉ hưu. Oshalvin hoàn toàn không đăng ký, nhưng lần này Gibraltara vẫn còn rất nhiều sự chú ý.
  Mùa này, sau khi tạo ra "Sê -ri địa phương" và "Sê -ri Cup Cup", người bi da thế giới đã đóng gói các bậc thầy châu Âu, Thạc sĩ Đức, Thời gian giới hạn duy nhất và Giải đấu Gibraltar vào "Sê -ri Châu Âu", bốn người chơi có điểm cao nhất trong cuộc thi trong cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng bổ sung là 150.000 bảng. Trong ba điểm dừng đầu tiên, Robertson vẫn đang dẫn đầu. Nếu Trumpu muốn vượt qua Gibraltar, chỉ có một cách để giành chức vô địch. Ngược lại, Robertson sẽ lấy đi 150.000 pound tiền thưởng bổ sung.
  Theo mẫu ký kết, một nửa vị trí của Trump, ban đầu tập hợp những kẻ thù mạnh mẽ như Robertson, Higgins, Allen, Carter và Dort, nhưng các bậc thầy trên đã nghỉ hưu. Trò chơi là hệ thống trò chơi ngắn. Cho đến khi trận chung kết là 7 trận đấu, 4 chiến thắng, đầy tai nạn. Trump có thể không thể đi đến cuối cùng. Tất nhiên, miễn là anh ta duy trì một trạng thái tốt, nó vẫn rất có khả năng giết chết cuộc bao vây. Ở nửa còn lại của quận, nhà vô địch bảo vệ Binhham và Karen Wilson có thể là đối thủ của trận chung kết.
  Đối với tất cả những người chơi golf không phải là tám trong một mùa, trò chơi Gibraltar là trò chơi cuối cùng trước Giải vô địch thế giới, đây là cơ hội cuối cùng để cạnh tranh cho Giải vô địch thế giới. Sau khi Carter nghỉ hưu, Hawkins, Yan Bingtao, Perry và Gali Wilson sẽ cạnh tranh cho hai giải vô địch thế giới gần đây. Trước đó, Yan Bingtao, người đã giành được vận động viên Giải vô địch cầu thủ, đã giành được vận động viên Runner -Up. Cơ hội rất lớn. Nếu Perry không lọt Giải vô địch thế giới. Tất nhiên, Yan Bingtao cũng có cơ hội tham gia tour diễn của tám cuộc thi đầu tiên vào tuần tới, nhưng không khó để đối mặt với Zelby ở vòng đầu tiên, và nó vẫn an toàn hơn ở ghế khóa trong trò chơi Gibralta.
  Trên thực tế, 22 người chơi khác của Quân đoàn Trung Quốc của Gibraltar Saiya đã tham gia cuộc thi ngoại trừ Ding Juhui và Fu Jiajun. Yan Bingtao sẽ có một cuộc nội chiến với Tian Pengfei trong vòng đầu tiên. kết quả. Ngoài ra, có bốn người có trình độ để tác động đến giải vô địch tour trong trò chơi Gibraltar, cụ thể là Karen Wilson, Perry, Mark Williams và Tashaya. Một trong những điều trên sẽ giành được trình độ cho Hillkins. chức vô địch.
  Từ vòng đầu tiên của Gibraltar mở ra trận chung kết, trận chung kết đều là 7 trận đấu và 4 chiến thắng, và nhà vô địch sẽ giành được 50.000 bảng Anh -20.000 bảng.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET