Phân tích tin tức: Tại sao Tòa án tối cao Thụy Sĩ hỗ trợ khiếu nại của Sun Yang
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, Phân tích tin tức ngày 16 tháng 1: Tại sao Tòa án tối cao Thụy Sĩ hỗ trợ khiếu nại của Sun Yang
 
 Phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xinh Xinma Xiang Fei Li Jia
 
 Vào ngày 15 của Thụy Sĩ, Tòa án Tối cao của Liên đoàn Thụy Sĩ (sau đây gọi là Tòa án tối cao Thụy Sĩ) đã đưa ra phán quyết chi tiết về việc hỗ trợ các vận động viên bơi lội Trung Quốc Sun Yang và vụ án được giải thích cụ thể Ngày 24 tháng 12 năm 2020, điều đó có nghĩa là Sun Yangju có hiệu quả, và Frateini, khi đó là Chủ tịch của Nhóm Trọng tài, có định kiến.
 
 Nghề luật tin rằng phán quyết chi tiết giải thích hai vấn đề chính của bản tin trước đó không rõ ràng lắm: đầu tiên, liệu Sun Yang có thể đưa ra phán quyết tại Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế (sau đây gọi là CAS) một cách bất công và yêu cầu xem xét, Thứ hai là liệu Tòa án tối cao Thụy Sĩ có thể thu hồi kết quả trọng tài với lý do trọng tài không công bằng hay không.
 
 Câu trả lời là hiển nhiên: Có.
 
 Vào ngày 28 tháng 2 năm 2020, CAS tuyên bố rằng Sun Yang đã từ chối hợp tác trong việc kiểm tra chất kích thích vào tối ngày 4 tháng 9 năm 2018, vi phạm các quy định chống xác định liên quan trong 8 năm. Sun Yang đã đệ đơn khiếu nại lên Tòa án tối cao Thụy Sĩ vào ngày 28 tháng 4 năm 2020 và ngày 15 tháng 6, yêu cầu thu hồi phán quyết của CAS và các vụ kiện lại.
 
 Yu Shengjie, một luật sư của Công ty Luật Chiết Giang Tianba, đã chỉ ra rằng trong thời gian quy định sau khi phán quyết của CAS, đội ngũ luật sư của Sun Yang đã đệ trình hai kháng cáo lên Tòa án tối cao Thụy Sĩ và sử dụng hợp lý các quy tắc và thời gian kháng cáo.
 
 Theo một nghề luật pháp của Mỹ, để hỗ trợ sự công bằng của trọng tài CAS trong trường hợp đầu tiên của khiếu nại của Sun Yang, Sun Yang nhận trách nhiệm chứng minh là người kháng cáo. Sun Yang Phường phát hiện ra rằng Chủ tịch của Nhóm Trọng tài, Frateini, đã nhiều lần đưa ra những nhận xét về sự sỉ nhục chống lại trên phương tiện truyền thông xã hội từ năm 2018 đến 2019. Sun Yang cũng trích dẫn một bài báo được xuất bản bởi một nhà văn và kỹ sư tự do đã nghỉ hưu vào ngày 15 tháng 5 năm 2020 trên một trang web để liệt kê các nhận xét phân biệt đối xử của Frateini.
 
 "Người Victoria đã nhiều lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội của Frateini, cho thấy họ đã mất đi công lý và độc lập, đặc biệt là định kiến ​​của họ đối với chủng tộc vàng, đặc biệt là định kiến ​​của người Trung Quốc", cộng đồng pháp lý Mỹ nói.
 
 Tòa án tối cao Thụy Sw đã chỉ ra trong phán quyết rằng nguyên tắc xác định tính độc lập và công bằng của nhân viên trọng tài sẽ đề cập đến các điều khoản liên quan mà thẩm phán nên tuân thủ, và các tiêu chuẩn tham khảo có thể là các quy tắc quan tâm đến lợi ích của Luật pháp ở Châu Âu, Thụy Sĩ và Hiệp hội Luật sư Quốc tế. Do đó, lý do bằng chứng và câu hỏi của Sun Yang đã được thiết lập, và Frateini có sự thiên vị phân biệt chủng tộc, vì vậy ông ủng hộ khiếu nại của Sun Yang. Vụ án đã nghỉ hưu và phán quyết gây tranh cãi đã bị thu hồi.
 
 Tòa án tối cao Thụy Sĩ đã không trả lời khiếu nại đầu tiên của Sun Yang "phán quyết Casal Cas". Yu Shengjie tin rằng bất kỳ lý do nào trong mọi trường hợp có thể được hỗ trợ, và kết quả của việc thu hồi phán quyết có thể đạt được. Để cứu các nguồn lực tư pháp, Tòa án tối cao Thụy Sĩ đã dẫn đầu trong việc đối phó với khiếu nại thứ hai của Sun Yang "vụ án tái sinh", và một cách tự nhiên, anh ta không còn cần phải dựa vào kháng cáo đầu tiên.
 
 Đối với thành phần nhân sự của nhóm trọng tài trong quá trình tái thẩm, Yu Shengjie tin: "Trọng tài trưởng đã xác định được thay thế. Đối với hai & lsquo khác; Trước khi nghe vụ án, vụ việc không phù hợp với vụ án và nên tránh vụ việc. Rốt cuộc, trong trọng tài đầu tiên, họ hỗ trợ nhau 3: 0. "
 
 "Trong số đó, trọng tài viên được chỉ định trong các trọng tài của WADA đã làm việc tại WADA, và lý do chính cho sự vô tư và độc lập là đáng ngờ. Lý do đầu tiên để Sun Yang đệ đơn cho Tòa án tối cao Thụy Sĩ là để nhắm mục tiêu anh ta. của Frateini. "Yu Shengjie phân tích.
 
 Theo lịch trình của vụ án trong quý đầu tiên của CAS trong quý đầu tiên của CAS, trường hợp Sun Yang không nằm trong số đó. Từ đó, có thể thấy rằng thời gian xem xét của trường hợp Sun Yang phải được "xếp hàng" cho đến khi Tháng tư.
 
 Yu Shengjie chỉ ra rằng ngay cả khi tái thẩm vẫn liên quan đến hình phạt đình chỉ, hình phạt cho các vận động viên phải xem xét các quy tắc mới mà WADA bắt đầu được đưa ra vào năm 2021, nghĩa là các vận động viên áp dụng "từ người cũ và cũ Ánh sáng "Quy định tra tấn.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET