Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, Phân tích tin tức ngày 24 tháng 12: Đọc Tòa án Tối cao của Tòa án Liên bang Thụy Sĩ, Sun Yang có thể tham gia tạm thời
Phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Xin Ma Xiangfei Chen Junxia
Vào ngày 24, Tòa án tối cao Thụy Sĩ (sau đây gọi là Tòa án tối cao Thụy Sĩ) chính thức tuyên bố rằng một trọng tài viên có liên quan của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế (CAS) đã được định kiến ​​và hỗ trợ cho vận động viên bơi lội Trung Quốc Sun Yang "yêu cầu trở lại RE - Xem lại ". ​​Gửi trường hợp trở lại CAS để xem xét nó. Các luật sư trong ngành chỉ ra rằng điều này có nghĩa là Sun Yang có thể tạm thời tham gia vào cuộc thi, nhưng điều quan trọng là đánh giá lại kết quả của phiên tòa.
Vào ngày 28 tháng 2, Cas tuyên bố rằng họ đã bị trừng phạt 8 năm vì Sun Yang trong 8 năm. Lý do là Sun Yang đã không hợp tác với việc kiểm tra chống Mẫu thử đã bị phá hủy.
Sau khi được thông báo về kết quả, Sun Yang nói: "Tôi luôn tin vào sự ngây thơ của mình." Ông cũng tiết lộ rằng ông đã ủy thác một luật sư để kháng cáo lên Tòa án tối cao Thụy Sĩ về phán quyết của CAS.
Do dịch bệnh, Thụy Sĩ đã thực hiện luật khẩn cấp vào ngày 20 tháng 3. Quy trình pháp lý của "kháng cáo đến re -retrial" đã được thêm vào để được chấp nhận lại.
Vào ngày 24, thông báo chính thức của Tòa án tối cao Thụy Sĩ đã hỗ trợ khiếu nại của Sun Yang để thu hồi các kết quả trọng tài trước đó. CAS phải lại trọng tài sau khi thay đổi sự hình thành trọng tài. Theo báo cáo truyền thông, Franco Frateini của Ý, người từng là chủ tịch của nhóm trọng tài CAS trong vụ án Sun Yang, đã có những nhận xét không đúng ở Trung Quốc vào đầu năm nay. Luật sư Sun Yang nói rằng người này có sự phân biệt đối xử với Trung Quốc. Tòa án tối cao Thụy Sĩ đã quyết định thu hồi phán quyết ban đầu, điều này cũng có nghĩa là đặt câu hỏi về danh tính trung lập của các thành viên của nhóm trọng tài CAS.
Đối với "thành phần của các trọng tài" sau khi tổ chức lại, đó có thể là chủ tịch của định kiến ​​chỉ để mở ra một chủ tịch mới để giữ lại hai trọng tài viên ban đầu; cũng có thể thay thế cả ba trọng tài viên thể hiện sự công bằng và công bằng. Về vấn đề này, các luật sư trong ngành giới thiệu rằng các bên có quyền lựa chọn và thay thế trọng tài, nhưng họ cần phải có sự đồng ý nhất trí và điều phối việc sắp xếp thời gian trọng tài, v.v., không được xác định đơn phương.
Yu Shengjie, một luật sư thể thao cao cấp của Công ty Luật Tianba, đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã: "Vụ việc được đưa ra, không chỉ để thay thế" trọng tài ', mà còn là bằng chứng, trình độ và tranh luận phải bị choáng ngợp. Hiện tại không rõ liệu hai bên sẽ được thay thế. "
"Một điều chắc chắn là Sun Yang có thể tạm thời tham gia bình thường trước khi kết quả phán quyết tái tổ chức. Nhưng liệu kết quả của cuộc thi trong giai đoạn này có được tính toán hay không, nó phụ thuộc vào kết quả đánh giá." Yu Shengjie nói.
Yu Shengjie đã phân tích, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, rất khó để đánh giá khi được tổ chức lại. Có lẽ các phương pháp trực tuyến được thông qua, nhưng các thử nghiệm trực tuyến có đầy đủ các biến. Câu hỏi.
Đối với kết quả xem xét, Yu Shengjie tin rằng có ba khả năng. là để hỗ trợ kháng cáo của WADA, nhưng rút ngắn thời gian đình chỉ.
"Nếu đó là trường hợp thứ hai hoặc thứ ba, thời gian đình chỉ mà Sun Yang đã thực hiện, nghĩa là, từ ngày 28 tháng 2 năm nay đến kết quả đánh giá, thời gian có thể được giảm giá." Yu Shengjie nói.
Điều này được hiểu rằng Sun Yang đã được đào tạo và học một mình ở Hàng Châu để duy trì trạng thái tập thể dục tốt nhất.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET