Phân tích phân tích hồ sơ chiến đấu dữ liệu của Lakers vs76 của 76 người vs Lakers cạnh tranh triển vọng
 Los Angeles Lakers (46 chiến thắng và 13 trận thua) lấy lại chiến thắng. Họ sẽ ngồi ở nhà với 76ers của Philadelphia (37 chiến thắng và 24 trận thua) vào ngày 4. Davis có thể quay lại và không thể xác định được không? LeBron sẽ sử dụng hiệu suất toàn diện để lái đội. Kuzma, Howard và những người khác sẽ giúp đỡ, và Lakers cố gắng sử dụng sự trả thù nhà của họ. 76ers vừa gặp phải một thất bại. Ngoài Simmons và Embiid, chấn thương của họ và Richardson, Harris và Horford muốn dẫn dắt đội chiến đấu chống lại cách xa. .
 Mặc dù Davis và Caruso thiếu, Lakers đã hồi sinh vào đêm thứ hai khi họ vẫn quay lưng lại. Họ đã đánh bại Pelicans và tránh thành công hai thất bại liên tiếp. Hiện tại, Lakers tiếp tục lãnh đạo khu vực phía tây. Họ có 5,5 lợi thế hàng đầu.
 Davis vắng mặt ở Pelicans vì đau đầu gối phải, và liệu anh ta có thể tham gia vào trò chơi với 76ers hay không. Xem xét rằng Lakers sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại Bucks và Clippers liên tiếp, và 76ers hiện đang bị thương nặng. Có thể có một tình trạng thể chất tốt hơn để chào đón hai trận chiến khó khăn sau đây.
 LeBron đã gửi ba nhân đôi, 34 điểm, 12 rebound và 13 hỗ trợ trong Pelicans, và anh ta một lần nữa chứng minh sức mạnh của mình. Trong hai trận đấu với Zion, LeBron hoàn toàn thể hiện sức mạnh của mình. Anh ta phải duy trì trạng thái tốt khi đối đầu với 76ers và sử dụng chơi toàn diện để lái đội. Nếu người bán Davis, LeBron sẽ hung hăng hơn và gây áp lực hơn cho tuyến phòng thủ của đối thủ.
 Sự ra mắt của Kuzma trong buổi ra mắt trống của Davis trong trò chơi cuối cùng, màn trình diễn của anh đã thay đổi đáng kể. Những gì Kuzma cần là chơi ổn định hơn, và nó phải mang lại sự hỗ trợ cho LeBron và các nhà lãnh đạo khác. McKee và Howard cần phải biểu diễn tốt hơn ở bên trong, đặc biệt là khi đối mặt với 76ers bên trong dòng thiếu hoàng đế, họ cần giúp đội kiểm soát các rebound và ba giây. 76ers vẫn có sức mạnh mạnh mẽ bên ngoài dòng, đòi hỏi Green, Bradley, Pop và những người khác phải chơi tốt hơn ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Đội mang đến sự hỗ trợ ba điểm ổn định. Rondo muốn kích động gánh nặng của tổ chức và giúp LeBron chia rẽ. Nếu anh ta có cơ hội trống, anh ta sẽ cố gắng nắm bắt cơ hội. Cho dù Carussso có thể trở lại cũng có sự hồi hộp. Nếu anh ta có thể xuất hiện, anh ta chắc chắn sẽ áp dụng cho áp lực phòng thủ ở bên ngoài của pistons. Morris đang trở nên tốt hơn, và anh ta phải làm việc chăm chỉ để mang lại sự giúp đỡ ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ.
 Những gì Lakers cần để cải thiện khả năng phòng thủ, và họ đã chơi đối thủ cơ hội nhanh hơn với Pelicans. Bây giờ 76ers không có Embiid, cuộc phản công của họ có thể nhanh hơn. Và tiếp theo, Lakers phải chiến đấu với hai đội mạnh hàng đầu, và họ cần phải làm tốt hơn trong việc chuyển đổi phòng thủ.
 76ers vừa gặp phải một thất bại, và họ xếp thứ 6 ở ​​phía đông, và hồ sơ giống như Pacers ở vị trí thứ năm. Người khách đã gặp Lakers, và 76ers muốn hồi phục, nhưng kẻ thù lớn nhất của họ bị thương. Ngoài Simmons và Embiids tiếp tục đi xe tải vì chấn thương, các trại bị thương của 76ers đã tăng Richardson. Anh ta sẽ vắng mặt ở Lakers vì một cú sốc não.
 Mặc dù đó là một người khuyết tật, 76ers đã hoạt động khá tốt khi họ đã đối đầu với Clippers trước đây, tạo ra rắc rối lớn cho đối thủ. Milton thậm chí đã cắt đứt 39 điểm. Khi đối đầu với Lakers, Harris cần phải kích động gánh nặng để lãnh đạo đội, trong khi Milton phải làm việc chăm chỉ để duy trì cảm giác, và anh ta cũng phải gây áp lực cho tuyến phòng thủ của Lakers. Howard muốn giúp đội bảo vệ ba giây, và anh ta muốn gây rắc rối cho Lakers ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Corkmaz cũng có khả năng tấn công tốt, và anh ta muốn mang lại hỗ trợ lửa ở bên ngoài. Không nên bỏ qua khả năng tấn công của Robinson và Berkes. Họ sẽ gây rắc rối cho Lakers. Subur dự kiến ​​sẽ là khởi đầu. Anh ấy sẽ có một lối chơi tốt hơn ở cuối phòng thủ.
 Vào ngày 26 tháng 1, Lakers đã bị đánh bại tới 76 người 91-108. Lakers đã mất 3 lần liên tiếp và mất 5 lần trong 6 lần cuối cùng. Ở nhà, Lakers đã mất tới 76 người ba lần. Lần cuối cùng họ đánh bại 76ers tại nhà, đó là ngày 2 tháng 1 năm 2016.
 Dự kiến ​​hai bên sẽ bắt đầu trước:
 76ers: Subul, Milton, Robinson, Harris, Horvard
 Lakers: LeBron, Bradley, Green, Kuzma, McKee

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET