Vào ngày 15 tháng 9, thời Bắc Kinh, Cleveland Cavaliers đã tổ chức một hội nghị sau khi tham gia Cavaliers cho Mitchell, thông báo rằng anh ta sẽ mặc áo số 45 và chính thức tuyên bố rằng Michell sẽ là thành viên của Cavaliers.

 

Sau khi Mitchell được giao dịch với Cavaliers, nhiều phương tiện truyền thông và người hâm mộ không lạc quan lắm về Cavaliers. Đối với Mitchell, hai thiếu sót rất lớn sẽ trở thành trở ngại lớn nhất đối với việc kết hợp với Cavaliers.

 

Vượt qua khả năng

 

Nhiều người hâm mộ biết rằng Mitchell không phải là một cầu thủ chuyền bóng xuất sắc. Ngay cả khi anh ấy có thể nhận được 5,3 hỗ trợ mùa trước, lối chơi của anh ấy không phải là vị tha, và anh ấy và Gebeel giữa Gebeel mâu thuẫn cũng là vì điều này.

 

Theo thống kê, Michell chỉ vượt qua 151 quả bóng cho mùa giải trước. Có một khoảng cách lớn trong đường chuyền này. Mobri và Allen của Cavaliers cũng cần sự hỗ trợ của Mitchell trong dòng bên trong, đặc biệt là Allen, thường dựa vào việc ăn bánh để chơi một trò chơi hay.

 

Mặc dù Galan có khả năng tổ chức tốt, anh ta cần nhiều quyền bóng hơn, vậy Michell có thể thực sự từ bỏ nhiều quyền bóng hơn không? Bạn phải biết rằng Mitchell không có khả năng không bóng tốt, và hành vi phạm tội của anh ta cũng đòi hỏi nhiều quả bóng hơn. Điều này có thể trở thành một vấn đề rất lớn sau khi anh ta đến Cavaliers.

 

 

 

Khả năng phòng thủ

 

Mùa trước, Mitchell đã ghi được 25,9 điểm, có khả năng tấn công rất tốt. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của Mitchell thực sự bị hạn chế. Nhiều lần, sự bảo vệ của nhạc jazz được hỗ trợ bởi Gobel.

 

Nói về vấn đề chiều cao của Mitchell, chỉ năm 185. Mặc dù anh ta có sự nảy và sải cánh tuyệt vời, nhưng nó được gọi là một người đàn ông nhện, nhưng hàng phòng thủ ở bên ngoài thực sự là một vấn đề rất lớn. Bikstav là một huấn luyện viên phòng thủ.

 

Và chiều cao của Galan là ít hơn 190, vì vậy sự bảo vệ bên ngoài của Cavaliers sẽ là một câu hỏi rất lớn. Một khi kết thúc tấn công gặp rắc rối, thì phòng thủ backcourt được hình thành bởi Michell và Galan có thể giữ đối thủ của đối thủ thì sao về tác động? Đây cũng là một câu hỏi rất lớn.

 

 

Sau hai điểm này, có một vấn đề rất lớn, nghĩa là khả năng lãnh đạo của Mitchell. Bạn phải biết rằng các vấn đề nội bộ trong Jazz đang xuất hiện trên Michell. Trong mùa mới, Cavaliers có thể là một hiệp sĩ. Cốt lõi của cuộc tấn công, anh ta có thể thực sự giải quyết vấn đề của đội không? Đây cũng là một vấn đề đáng để suy nghĩ.

 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET