Phân tích danh sách Guoyu Su Cup: Cựu chiến binh ngồi trong thị trấn để giành chức vô địch
Daily Online, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 5 (Zhao Xinyue) gần đây, danh sách các đội cầu lông Trung Quốc đã chính thức được công bố, bao gồm các cựu chiến binh Lin Dan, Fu Haifeng, và 19 người bao gồm những người thứ 19, bao gồm Shi Yuqi và anh Bingjiao.

 Li Xuerui, nhà vô địch Olympic đã lên kế hoạch trở lại với những người bị thương, đã không xuất hiện trong danh sách. Ba thiếu niên Sun Yu, anh Bingjiao và Chen Yuzhen sẽ mang biểu ngữ cho những người độc thân của phụ nữ. Trong những người độc thân của nam giới, Trung Quốc đã gửi một đội hình cũ và giữa như Lin Dan, Chen Long và Shi Yuqi, điều này rất rõ ràng với ý định mới của người già. Về mặt đôi, các đội Trung Quốc đã gửi Fu Haifeng, Zhang Nan, Li Junhui, Liu Yuchen, Lu Kai, Zheng Siwei, Chen Qingchen, Jia Yifan, Huang Yaqiong, Tang Jinhua, Bao Yixin Jun, một huấn luyện viên đấu tranh đôi Zhang Jun nói: "Đây là đội hình mạnh nhất mà đội Trung Quốc có thể gửi. . "
 
 Trong chu kỳ Thế vận hội Rio, nhóm cầu lông Trung Quốc rơi vào một máng và những lợi thế của quá khứ đã dần biến mất. Người ta thường tin rằng rất khó để bảo vệ vương miện trong Su Cup Guoyu này. Trên thực tế, chúng ta có thể duy trì danh sách lớn này một cách cẩn thận. Chúng ta có thể duy trì sự lạc quan. Lợi thế chung của Guoyu vẫn còn đó. Đồng thời, danh sách này cũng tiết lộ nhiều "ô cửa", chúng ta hãy phân tích từng người một.
 
 Vetera
 
 "Có một cái cũ ở nhà, nếu có một kho báu", khi chúng ta thấy tên của Lin Dan và Fu Haifeng xuất hiện trong danh sách của Su Cup cùng một lúc, chúng ta dường như có thể ăn một sự yên bình . The 34 -y -y -old Lin Dan và Fu Haifeng, 33 tuổi, có thể được gọi là giá trị của Guo Yu. Kể từ năm 2005, Lin Dan đã tham gia Sukyman Cup thứ 6, và tất cả các đội Trung Quốc trong cuộc thi thứ 6 đã giành chức vô địch. Fu Haifeng đã tham gia sớm hơn Lin Dan. Mặc dù anh cảm thấy bầu không khí là ba người vào năm 2003, đội Trung Quốc đã giành chức vô địch trong sáu lần sau. Fu Haifeng và đối tác của anh Cai Yan không thể thiếu.
 
 Với những năm qua, mặc dù mức độ cạnh tranh giữa Lin Dan và Fu Haifeng đã từ chối ở các mức độ khác nhau, vai trò của họ trong đội không được giám sát. Trong Thế vận hội Rio, Fu Haifeng đã nắm lấy đội Trung Quốc khi đối mặt với áp lực rất lớn. Anh và Zhang Nan là những người đàn ông an toàn nhất ở Trung Quốc. Mặc dù Lin Dan đã trải qua một thung lũng thấp, anh ta đã liên tiếp đánh bại Li Zongwei liên tiếp gần đây, và tình trạng của anh ta đã hồi phục tốt. an tâm.
 
 Khi nói đến vai trò của kim thần Dinghai của cựu chiến binh, chúng ta cần thảo luận về con rồng ở đây. Chen Long, người đã phạm sai lầm trong cuộc thi nhóm, chắc chắn sẽ chứng tỏ mình trong chiếc Cup Su này. Sau khi giành được Thế vận hội Rio, Chen Long đã hoàn thành kỳ tích của Grand Slam, nhưng sau đó, trạng thái của anh ta đã giảm hàng ngàn lần và thua trong Siêu trận đấu. May mắn thay, Chen Long đã điều chỉnh địa vị của mình kịp thời và đánh bại Lin Dan để giành chức vô địch trong trận chung kết Giải vô địch châu Á. Ông tuyên bố với thế giới về sự trở lại của Vua Chen Long. Su Cup năm nay có thể được đội huấn luyện tin cậy và thay thế Lin Dan trong lĩnh vực quan trọng không; anh ấy có thể vượt qua cái bóng tâm lý của trò chơi đội và dẫn dắt đội Trung Quốc giành chức vô địch không? Trận chiến này rất quan trọng đối với Chen Long. Hiệu suất của anh ta sẽ quyết định liệu anh ta có thực sự biến đổi và trở thành một nhà lãnh đạo được bảo vệ tốt trong đội cầu lông Trung Quốc hay không.
 
 Sự kết hợp đa biến Guoyu đôi là ưu tiên hàng đầu
 
 Trong Su Cup trước, điểm mạnh của Guoyu nằm trong dự án của phụ nữ. Đĩa đơn và đôi nữ của phụ nữ luôn là điểm số ổn định của đội Trung Quốc. Với Lin Dan và "Fengyun kết hợp", đội bóng tương đối dễ dàng để lấy ba điểm. Ngày nay, sức mạnh của đội cầu lông Trung Quốc đã từ chối. Rõ ràng nhất là đội nữ. Trong lĩnh vực đơn nữ của những người chơi mạnh mẽ, Guoyu đã giành được điểm này. Trong trường hợp này, ba nhân đôi đặc biệt quan trọng.
 
 Từ quan điểm của danh sách đăng ký, 13 người được gửi bởi Guoyu sẽ tạo thành các đội hình khác nhau để chơi. Tính linh hoạt rất khó để phù hợp với bất kỳ đối thủ nào và bất kể sự kết hợp nào được sử dụng, tổng sức mạnh chiến đấu sẽ không giảm.
 
 Chúng ta hãy nói về nhân đôi của đàn ông. Từ quan điểm kinh nghiệm, nhà vô địch Olympic Fu Haifeng/Zhang Nan đã dành một thời gian dài. Chiến dịch quan trọng của Su Cup đã gửi cho họ an toàn nhất. Li Juhui/Liu Yuchen trẻ tuổi đã đạt được 21 trận thắng và 6 trận thua trong năm 2017. Trong Giải vô địch châu Á vừa kết thúc, họ đã chơi Giải vô địch đôi nam và đang trong tình trạng đầy đủ. Hiện tại, họ được xếp hạng thứ ba trên thế giới. SU Cup là một thử nghiệm cho họ. Nếu các trận chiến quan trọng có thể được sử dụng, cả hai sẽ được cấp độ hơn. Mặc dù Lu Kai và Zheng Siwei tập trung vào các nhân đôi hỗn hợp, cả hai cũng chơi nhân đôi nam giới với nhau. Các chiến dịch quan trọng là những người lính kỳ lạ. Họ không phải là một lựa chọn tốt.
 
 Nhìn vào nhân đôi của phụ nữ, Chen Xiaochen/Jia Yifan đã thể hiện tốt trong nửa cuối năm 2016. Mặc dù kết quả gần đây đã bị nhấp nhô, họ đã đánh bại cây cầu cao của thế giới để dám nil. Bởi vì Chen Qingchen vẫn có khả năng chơi đôi hỗn hợp, lựa chọn thứ hai của đôi phụ nữ Trung Quốc có thể là Huang Yaqiong/Tang Jinhua. , họ có thể chịu trách nhiệm cho.
 
 Cuối cùng, khi nói đến đôi hỗn hợp, đây là nơi an toàn nhất trong số Trung Quốc trong ba lần đôi. Zheng Siwei/Chen Qingchen và Lu Kai/Huang Yaqiong được xếp hạng trong top hai trên thế giới. Tình huống này rất giống với quy tắc của Zhang Nan/Zhao Yunlei, Xu Chen/Ma Jin trong lĩnh vực đôi hỗn hợp. Gần đây, Lu Kai/Huang Yaqiong đã đạt được một tiến bộ đáng kể. Vào cuối 4 điểm dừng, họ đã giành được 3 chức vô địch và 1 người châu Á và giành chức vô địch trong Giải vô địch châu Á vào tháng trước. Essence Vụ nổ của họ làm cho đội Trung Quốc linh hoạt hơn. Đồng thời, đôi hỗn hợp này cũng là chìa khóa cho việc đội Trung Quốc có thể giành chiến thắng hay không.
 
 Mặc dù có nhiều loại kết hợp kép, nhưng triển vọng của đôi không lạc quan. Dựa trên thành tích kỷ lục 5 trạm vào năm 2017, cả hai người phụ nữ Trung Quốc và đôi nữ không có chức vô địch. Nhân đôi nam chỉ có một chức vô địch. Không thống trị. Dưới đây, nếu đội Trung Quốc không có đôi hỗn hợp, đó sẽ là một tình huống rất nguy hiểm. Sự bùng nổ của Lu Kai/Huang Yaqiong năm 2017 giống như cơn mưa kịp thời của đội Trung Quốc, và họ cũng sẽ trở thành sức mạnh chiến đấu vĩ đại nhất của đội Trung Quốc Cup Cup.
 
 SuperSturuture tân binh mở ra một chu kỳ cạnh tranh đạo đức
 
 Quan sát danh sách của Su Cup một cách cẩn thận, không khó để thấy rằng đội hình quốc gia lần này chủ yếu là người mới đến. Nhiều sức mạnh trung gian không có cơ hội chiến đấu, chẳng hạn như Tian Houwei của những người độc thân nam, Chai Yan/Hong Wei của The Đàn ông đôi, Luo Ying của các phụ nữ nhân đôi/nhân đôi phụ nữ Luo Yu. Từ quan điểm của bảng xếp hạng thế giới, tất cả đều nằm trong top 10. Từ quan điểm kinh nghiệm, Chai Biao/Hong Wei và Luo Ying/Luo Yu đã trải nghiệm phép báp têm của Thế vận hội Rio. Trải nghiệm của cuộc thi phải tốt hơn hơn tân binh đầu tiên, nhưng tại sao họ được bầu? Trong thực tế, sự lựa chọn này là hợp lý và hợp lý.
 
 Thông qua danh sách lớn, chúng ta có thể thấy quyết tâm của đội huấn luyện để thực hiện người mới. Cựu chiến binh ngồi và ủ người mới là chính sách của đội Trung Quốc trong chiếc Cup Su này. tuổi của họ. Thể thao cạnh tranh rất tàn nhẫn đến nỗi số phận cuối cùng dừng lại ở giữa dòng sẽ bị loại bỏ. Giống như du Pengyu và Wang Yiming trong những năm đầu, họ không có cơ hội đến vị trí của Lin Dan và Chen Long, và thậm chí du Penn , họ không đủ mạnh mẽ cho những ham muốn độc đoán và chiến đấu của họ, dẫn đến họ. Luôn luôn ở giữa, đội tuyển quốc gia đã tạo cơ hội, nhưng họ không đủ khả năng nắm bắt cơ hội. Cuối cùng, họ chỉ có thể kết thúc Nghề nghiệp thể thao vội vàng.
 
 Lần này, Su Cup được chọn cho Tian Houwei và Luo Ying/Luo Yu như một cảnh báo. Họ phải làm việc chăm chỉ hơn trong các cuộc thi đào tạo tiếp theo. Nếu họ có thể bắt kịp những điểm mạnh của mình, không thể lấy lại được vị trí chính. Các cầu thủ có cảm giác cạnh tranh như vậy, vì vậy đội lông của Trung Quốc sẽ bước vào một vòng tròn đạo đức, đây là một tín hiệu tích cực cho Guoyu.
 
 Sudyman Cup 2017 sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 5. Đối với nhóm cầu lông Trung Quốc, đây sẽ là SU Cup khó khăn nhất, nhưng từ phân tích danh sách tham gia được gửi bởi Guoyu, nhóm Trung Quốc vẫn là sức mạnh cân bằng nhất. Miễn là nó có thể sửa chữa tâm lý, phải đối mặt với áp lực, đội cầu lông Trung Quốc vẫn sẽ là sự nổi tiếng lớn nhất khi giành chức vô địch.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET