Người chơi Wang Yu sẽ chạy cho các thành viên của Ủy ban vận động vận tải lĩnh vực quốc tế
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 1 tháng 8 (phóng viên Wang Zijiang) Liên đoàn quốc tế đã tiết lộ gần đây rằng 15 vận động viên bao gồm các cầu thủ nhảy nam Trung Quốc Wang Yu sẽ tham gia chiến dịch của Ủy ban huy động Tianlian quốc tế, và họ sẽ cạnh tranh cho 6 thành viên.
 
  Theo báo cáo, cuộc bầu cử này được tổ chức từ ngày 1 đến 12 tháng 8, và tất cả các cầu thủ tham gia Giải vô địch điền kinh và đường đua thế giới London có thể bỏ phiếu. Chỉ các vận động viên đã tham gia ít nhất hai giải vô địch thế giới hoặc Thế vận hội Rio và sắp tham gia Giải vô địch thế giới London mới có đủ điều kiện tham gia cuộc bầu cử.
 
  Wang Yu, 26 tuổi, đã từng là người mang cờ tại lễ khai mạc phái đoàn Trung Quốc tại Thế vận hội sinh viên Đại học Thâm Quyến năm 2011. Năm 2011, anh đã tạo ra số điểm tốt nhất 2,33 mét. Anh đã tham gia Thế vận hội Rio năm ngoái với số điểm 2,22 mét và không đạt đến đường chuyền. Vào ngày 2 tháng 7 năm nay, anh đã tham gia vào cuộc đối đầu theo dõi và thực địa của Sino -japan và Hàn Quốc, giành chức vô địch với số điểm 2,30 mét. 
 
  Ủy ban huy động giao thông quốc tế bao gồm 19 thành viên, 12 trong số đó được bầu trực tiếp bởi các vận động viên. Sáu người được bầu lại hai năm một lần và 7 thành viên được bổ nhiệm bởi Hội đồng lĩnh vực quốc tế.
 
  Kết quả của cuộc bầu cử năm nay sẽ được công bố trước khi kết thúc Giải vô địch thế giới và nhiệm kỳ của Văn phòng sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 2018.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET