Người chơi UFC Pre -Match Test Xác nhận
 Vào giờ địa phương thứ 9, UFC (Giải vô địch chiến đấu cuối cùng) đã tổ chức một trò chơi chính thức ở Florida, thông báo rằng trận đấu chiến đấu chuyên nghiệp đã được đưa ra sau khi dừng lại.
 Tuy nhiên, theo quan điểm về dịch bệnh vương miện mới, một trong những biện pháp như các cuộc thi thực địa trống và xét nghiệm virus thảm không phải là ít hơn. Thí sinh đầu tiên của cuộc thi trước đó cũng đã được thử nghiệm bị nhiễm virus Crown mới.
 Khi dịch bệnh New Crown tiếp tục lan rộng, các sự kiện thể thao của Mỹ đã bị đình chỉ trong gần hai tháng. Để khởi động lại thể thao, các dự án khác nhau đang tiến hành các nỗ lực khác nhau để khám phá. Vào ngày 9, sự kiện UFC249 này ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại New York vào ngày 18 tháng 4, nhưng nó đã bị hoãn lại.
 Sau khi cài đặt lại, chiến thắng và thất bại của sự kiện không quá quan trọng. Làm thế nào để chơi an toàn đã trở thành trọng tâm của sự chú ý từ mọi tầng lớp, bao gồm các nhà quản lý và tổ chức các dự án và sự kiện thể thao khác. Cuộc thi này cũng được nhiều sự kiện thể thao chuyên nghiệp Mỹ coi là "trận đấu thử nghiệm" để khởi động lại.
 Để "tiếp tục công việc", UFC đã đưa ra các quy định truy cập bảo mật 25 trang. Điều quan trọng nhất là phát hiện virus trước khi kết thúc. Nhờ vào thử nghiệm này, các nhà tổ chức sự kiện của nhà ga đã "bị bắt" thành công nhiễm virus Crown Virus mới và người chơi Brazil Sasa vào ngày 8. Hai trợ lý của anh ta cũng "tuyển dụng".
 Không có sự hoảng loạn tại hiện trường tại hiện trường, và UFC chỉ hủy cuộc thi nơi Sosa tham gia. Chủ tịch UFC White rất tự hào về các biện pháp an ninh của sự kiện.
 "Thế giới hiện tại hoàn toàn khác với hai tháng trước và các cuộc thi thể thao là khác nhau, nhưng điểm mấu chốt là sự chuẩn bị của chúng tôi rất đầy đủ và tất cả các điều khoản có thể hoạt động. Điều khủng khiếp nhất là chúng tôi đã kết thúc trò chơi hai ngày sau khi Trò chơi. Đột nhiên nói với mọi người rằng SASA đã lây nhiễm virus vành mới, điều đó thật tệ. Điều này chứng minh rằng các quy tắc nhập học của chúng tôi hoạt động. "White nói.
 "Vì vậy, nó có thể là một chút thời gian, nhưng chúng tôi thực sự rất đẹp và các quy tắc nhập học của chúng tôi làm cho virus không có cơ hội. Khi chúng tôi tổ chức số lượng trò chơi, cơ chế kiểm tra virus của chúng tôi sẽ hoàn thành hơn. Trong trò chơi tiếp theo, Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện, chúng tôi cần chứng minh rằng các môn thể thao chuyên nghiệp có thể chơi an toàn. "White nói thêm.
 Từ quan điểm của quan điểm thực tế, tổ chức sự kiện đã thực hiện các biện pháp bảo mật khác nhau. Ví dụ, tất cả những người tham gia tham gia cuộc thi đều có xét nghiệm virus. Trọng tài và các nhân viên khác trong lĩnh vực này duy trì khoảng cách xã hội của họ. Ngoại trừ người chơi cạnh tranh, chủ nhà, trọng tài, v.v., phần còn lại của lĩnh vực phải đeo mặt nạ và găng tay. Các cơ sở địa điểm giữa trò chơi cũng cần được khử trùng.
 Từ góc độ cạnh tranh, một số thí sinh cho biết sau trận đấu rằng không có ảnh hưởng nào đến trò chơi trong trò chơi, và đôi khi thậm chí cần thay đổi chiến lược chiến đấu.
 Tổng thống Hoa Kỳ Trump cũng rất quan tâm đến sự kiện này và ông chúc mừng "sự nối lại" của UFC.
 Trump nói: "Chúng tôi thích sự kiện này. các sự kiện khác nhau. "
 Hiện tại, nền kinh tế Hoa Kỳ đang chịu áp lực lớn và nhiều người, bao gồm cả Trump, muốn khởi động lại các sự kiện thể thao càng sớm càng tốt để kích thích sự phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ.
 Mặc dù người chơi đã bị nhiễm một vương miện mới, UFC không có ý định trì hoãn trò chơi theo dõi. Trong tuần tới, UFC cũng sẽ tổ chức một số sự kiện và Song Yadong, một người chơi từ Trung Quốc, cũng sẽ chơi một trong những sự kiện.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET