Cuộc điều tra của phóng viên cho thấy đội bóng này đến từ Trung tâm đào tạo thanh niên Hiệp hội bóng đá Trùng Khánh để dạy họ như thế này trong quá trình đào tạo
Ngày trước ngày hôm qua, một lần trôi qua liên tiếp cho niềm vui! Các video ngắn về những người chơi nhỏ U12 Trùng Khánh, bạn nghĩ gì về làn sóng tấn công này, "nhanh chóng trở nên phổ biến trên internet, gây ra sự chú ý, và sau đó được sao chép với số lượng lớn bằng cách biết ứng dụng của Hoàng đế Gill và Tencent Sports. Phóng viên đã thấy trên ứng dụng toàn cầu rằng tổng số video đã phát sóng hơn 900.000 và 630 bình luận; 89.000 như doumyin và gần 5.000 bình luận. Một số cư dân mạng tuyên bố hiểu được tình hình trong các bình luận nói rằng làn sóng những cầu thủ nhỏ này liên tục qua khỏi cuộc tấn công đến từ Trung tâm đào tạo thanh niên của Hiệp hội bóng đá Trùng Khánh.
Vì vậy, nền tảng của bản ghi video ngắn này là gì? Phóng viên đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến Hiệp hội bóng đá Chong Khánh ngày hôm qua để tìm hiểu về câu chuyện đằng sau video này.
Các mục tiêu màu đỏ ròng xuất hiện ở 0: 2 khi chúng tụt lại phía sau
Trong văn phòng của Hiệp hội bóng đá thành phố, phóng viên đã gặp Han Tao, người chịu trách nhiệm đào tạo thanh thiếu niên. Đối với video này, Han Tao lần đầu tiên nhấn mạnh tính xác thực. "Video đào tạo giới trẻ của chúng tôi trong video là tất cả việc xem. Không bao gồm những người chơi nhỏ trong các nhóm tuổi 2007 và 2008. Mục tiêu trong video là người chơi ở độ tuổi 2008 Nhóm của Trung tâm Huấn luyện Thanh niên của Hiệp hội bóng đá. Thời gian quay video nên vào chiều thứ bảy. "
Han Tao nói, "Đội này không bao gồm cầu thủ giỏi nhất trong thời đại năm 2008 của Trung tâm đào tạo thanh thiếu niên. Các cầu thủ trẻ của Trung tâm đào tạo thanh thiếu niên đến từ khắp nơi trong thành phố. Tất cả họ đều tham gia vào các đội tiểu học của họ. Nhân danh Trung tâm đào tạo thanh thiếu niên, chúng tôi đội ba đội. Năm 2007, nhóm tuổi là Đội A, Nhóm tuổi 2008 là B, và đội hỗn hợp 2007 và 2008 C. Đội này là Đội B. "
Han Tao cũng nói với các phóng viên về nền tảng của mục tiêu. "Vào thời điểm đó, Đội B đã đứng sau 0: 2. Đối thủ là một đội tuổi năm 2007 trong một trường tiểu học bóng đá nổi tiếng trong thành phố. Bản thân sức mạnh của họ rất mạnh. Một cách khách quan, quả bóng này đã có một tai nạn nhất định. Thời gian đó, đối thủ là tuyệt vời. Điểm số đang ở phía trước, các thành viên trong nhóm có thể có một số đối thủ và điều chỉnh bài đăng được thêm vào. Các yếu tố khác nhau đã dẫn đến mục tiêu này. "
Giáo viên nước ngoài đã dạy trẻ em như thế này
Han Tao không biết nhiều về video này trên internet. "Huấn luyện viên của trung tâm đào tạo thanh thiếu niên của chúng tôi đã nhìn thấy nó và họ đã tiến hành các cuộc thảo luận trong hai ngày qua. Chúng tôi có một số giáo viên nước ngoài trong trung tâm đào tạo thanh niên của chúng tôi. Vào thời điểm đó , giáo viên nước ngoài luôn dạy họ như thế này. Mục tiêu này cũng có thể thấy hiệu quả của đào tạo giảng dạy nước ngoài, và trẻ em đã tích cực chơi theo hướng này. "
Là một thành viên của đội Jianlibao vào thời điểm đó, Han Tao tin rằng video này đã nhận được sự chú ý. Ở một mức độ nhất định, nó đã khẳng định luồng kỹ thuật. "Phương pháp này minh họa cho hướng bóng đá trong tương lai. Chúng ta nên chơi nội dung kỹ thuật. Bóng đá. "Han Tao cũng công nhận công việc chăm chỉ của trẻ em trên sân. Video Bây giờ, tôi tin rằng cha mẹ chắc chắn sẽ hỗ trợ con cái họ chơi. "
Là những người trong ngành, huấn luyện viên của trung tâm đào tạo thanh niên cũng tìm thấy một vấn đề khác từ video. "Video này cư dân mạng đều nhìn thấy những lợi thế của các cuộc tấn công tấn công. Trên thực tế, huấn luyện viên của chúng tôi thấy những điểm yếu của phòng thủ. Hôm qua các đứa trẻ vẫn đang thảo luận về đào tạo của chúng tôi về phòng thủ? Một chút áp lực là tốt hơn cho trẻ em của chúng tôi." Han Tao nói.
Hiện tại, các cầu thủ nhỏ của Trung tâm đào tạo thanh niên bóng đá Trùng Khánh duy trì nhịp điệu đào tạo một tuần. Tháng tới, những đứa trẻ này sẽ đến Vũ Hán để tham gia cuộc thi bóng đá của Trung tâm Huấn luyện Thanh niên "Hy vọng Cup" do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tổ chức. Trung tâm đào tạo thanh thiếu niên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ nhóm trong các đội. Han Tao tiết lộ rằng tất cả họ có thể tham gia vào cuộc thi của thành phố, và cũng hy vọng rằng trẻ em có thể thực hành với cuộc thi để chuẩn bị cho cuộc thi quốc gia sắp tới.
Bài đăng buổi sáng Trùng Khánh · Nhà báo thượng nguồn anh yan

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET