Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 4. Wu Lei, một cầu thủ bóng đá Trung Quốc trong câu lạc bộ Tây Ban Nha, đã thu hút nhiều sự chú ý từ thế giới bên ngoài. Vào giờ địa phương thứ 8, Wu Lei đã đăng trên nền tảng xã hội rằng từ quan điểm của bản thân, cần phải nói rằng nó đã được khôi phục, nhưng cô ấy vẫn chưa thực hiện được nucleic acid re -test.
Vào ngày 18 tháng 3, câu lạc bộ Tây Ban Nha đã đưa ra một thông báo nói rằng sau khi thử nghiệm virus viêm phổi mạch vành mới, kết quả cho thấy 6 người đều dương tính, nhưng tất cả các nhân viên được chẩn đoán đều nhẹ. Sau đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc xác nhận rằng Wu Lei, một thành viên của đội bóng đá nam Trung Quốc đã chơi cho câu lạc bộ, được chẩn đoán bị nhiễm trùng.
Tuy nhiên, sau khi chẩn đoán, tâm lý của Wu Lei là tích cực và lạc quan, và nhiều lần nói rằng các triệu chứng của anh ta rất nhẹ và tình trạng thể chất của anh ta ngày càng tốt hơn. Vào ngày 8, Wu Lei đã tiết lộ một lần nữa rằng cơ thể anh cảm thấy rằng cơ thể anh đã hồi phục, nhưng anh chưa thực hiện được nucleic acid re -test. "Nhưng đây không phải là vấn đề chính bây giờ. Tôi đã không lo lắng về việc đi ra ngoài, vì vậy không có ý nghĩa gì khi phát hiện liệu bây giờ có chuyển sang âm dương hay không."
Mặc dù Wu Lei đã chọn tiếp tục hồi phục tại nhà, anh cũng tiết lộ rằng anh đã bắt đầu đào tạo phục hồi bình thường kể từ tuần này, bao gồm đi xe đạp ở nhà, chạy bộ và đào tạo quyền lực. "Sau khi nghỉ ngơi một lúc, tôi bắt đầu phục hồi khóa đào tạo ngay bây giờ, nhưng tôi đã đi ra sân xanh để thực sự chạy và chơi. Tôi vẫn cảm thấy ngứa."
Wu Lei trước đây đã tiết lộ rằng vợ anh ta cũng bị nhiễm bệnh viêm phổi mới. Anh ấy nói vào ngày 8 rằng cuộc sống của anh ấy đã thay đổi đáng kể trong ba tuần, và vợ anh ấy đi cùng anh ấy có một số triệu chứng nhẹ. "Những gì chúng ta đã trải qua bây giờ có thể được cho là khoảnh khắc khó khăn nhất cho đến nay trong cuộc sống. Làm thế nào tôi có thể nghĩ về con đường ở nước ngoài trước khi ra nước ngoài?"
Wu Lei nói rằng con người rất nhỏ trước tự nhiên. Ngược lại, thứ hạng chiến thắng và thất bại trên sân bóng rất không đáng kể. Khi ngày diễn ra trò chơi, bạn phải tận hưởng sự tái sinh trên sân. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET