Ma Baogang là thủ lĩnh của Jianye
Câu lạc bộ Jianye đã công bố tin tức rằng trợ lý Lu Neng Ma Baogang gia nhập đội huấn luyện Jianye. Anh ấy sẽ phục vụ với tư cách là trưởng nhóm, hỗ trợ huấn luyện viên mới của đội Asen.
 
  Ma Baogang là một cựu chiến binh của Câu lạc bộ Luneng Shandong. Ông tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại Đại học Thể thao Bắc Kinh 20 năm trước. Vào thời điểm đó, ông thuộc về giáo dục hiếm hoi của các học viên bóng đá Trung Quốc vào thời điểm đó. Ngoài thời gian ngắn đến Changchun Yatai trong mùa giải 2001, sự nghiệp huấn luyện của anh đã dành sự nghiệp huấn luyện của mình ở Luneng, Sơn Đông. Trong Luneng, Ma Baogang là huấn luyện viên hàng đầu trong đội huấn luyện, hỗ trợ huấn luyện viên của huấn luyện viên, giúp Luneng giành chức vô địch giải đấu 4 giải đấu, 4 Cup Championships, 1 League Cup Championship và 1 Super Cup Championship. Ngoài 10 danh hiệu vô địch này, trong mùa giải 2012 đến mùa giải 2015, Ma Baogang đã giành được chức vô địch giải đấu dự bị trong 4 năm liên tiếp với tư cách là huấn luyện viên dự bị.
 
  Ma Baogang và Jianye đã từng có một tập phim. Trong mùa giải 2015, Luneng đã thách thức Jianye đi, và sau đó Luneng, huấn luyện viên Luneng, đã bị cấm, và Ma Baogang được thị trấn chỉ huy. Trong trò chơi, anh ta đã chặn tuyến đường chạy mạnh mẽ của Gomez và can thiệp vào quả bóng chiến thuật của Jianye. Hai bên đã có một thời gian dài để tìm lý thuyết trọng tài. Tuy nhiên, khi quá khứ, nhiều bên tham gia Câu lạc bộ Jianye đã cười.
 
  Sau khi Jia Xiuquan rời Jianye, Shang Ye, người lãnh đạo và trợ lý hướng dẫn, cũng theo sau. Ma Baogang, người có kinh nghiệm phong phú, là người thay thế phù hợp nhất. Mùa trước, Ma Baogang cũng tham gia vào nghiên cứu dữ liệu lớn bóng đá trong bộ phận thông tin kỹ thuật của Luneng để cung cấp hỗ trợ dữ liệu cho các đội đầu tiên. Tham gia cùng Jianye, nhiệm vụ chính của anh là dựa vào sự quen thuộc của các đội Super League Trung Quốc để hỗ trợ huấn luyện viên trưởng Asen hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng trong nửa sau của giải đấu. (Wang Weihao)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET