Lựa chọn "Đóng góp cao nhất của Henan Martial" đã được đưa ra tại Trịnh Châu
    Mạng lưới thể thao Yu Zhengzhou, ngày 25 tháng 11 (Đặng Xiaoqiang) vào sáng ngày 24 tháng 11, được tổ chức bởi Trung tâm quản lý võ thuật Henan Lễ kỷ niệm 40 năm cải cách và mở ra "đã được ra mắt tại Trung tâm Triển lãm và Triển lãm Quốc tế Trịnh Châu.
 
 Mao Yucheng, thư ký của chi nhánh đảng của Trung tâm quản lý võ thuật Hà Nam, Zhao Guohua, biên tập viên -in -Chief của Tạp chí Shaolin và Tai Chi đã tham dự lễ khai mạc và phát biểu. Jiao Hongbo, giám đốc Bảo tàng Võ thuật Thiếu Sơn của tỉnh Songshan, tỉnh Henan, cựu phó giám đốc của Trung tâm quản lý võ thuật Henan, Chen Zhenglei, thế hệ thứ mười một của Chen's Taijiquan , và một tổ chức nghiên cứu quan trọng trong Giám đốc Đại học Henan Li Shengfu, Zhang Ziyu, cựu nhà nghiên cứu của Cục Thể thao Xuchang, Chủ tịch Hiệp hội võ thuật Xuchang Điều tra viên của Cục Thể thao Kaifeng, và Chủ tịch điều hành của Hiệp hội võ thuật Kaifeng Li Dexiang Wang Songwei, Giám đốc Trung tâm Quản lý Phong trào Võ thuật Đặng Trung tâm quản lý văn hóa võ thuật Taijiquan ở Hạt Wenxian, và Shi Qingsheng, chủ tịch Hiệp hội võ thuật Jiyuan, đã tham dự buổi lễ ra mắt.
 
 Tại lễ ra mắt, Mao Yucheng, thư ký của chi nhánh đảng của Trung tâm quản lý võ thuật Henan, đã chỉ ra trong bài phát biểu của mình rằng năm 2018 là sự khởi đầu của kỷ nguyên mới của chủ nghĩa xã hội với các đặc điểm của Trung Quốc và thực hiện tinh thần của quốc gia thứ 19 Quốc hội của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Đây là kỷ niệm 40 năm cải cách và mở ra. Đây cũng là một năm quan trọng để xây dựng thành công của một xã hội tốt theo cách toàn diện. Để nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hiện kỷ nguyên chủ nghĩa xã hội mới của Tập và Forge phía trước, năm nay, Trung tâm quản lý võ thuật Henan, Shaolin và Tai Chi Tạp chí sẽ tổ chức một loạt các hoạt động phổ biến văn hóa võ thuật cho xã hội, cho các nhóm võ thuật và các nhóm võ thuật, và tổ chức một loạt các nhóm đặc biệt và đặc biệt Ảnh hưởng xa. Ông hy vọng rằng tất cả các nhân viên sẽ làm tốt công việc dịch vụ và bảo đảm, và biến sự kiện này thành một sự kiện võ thuật thể thao và bữa tiệc văn hóa thúc đẩy sự thịnh vượng của văn hóa xã hội chủ nghĩa, tạo thành một năng lượng tích cực mạnh mẽ thúc đẩy cải cách và phát triển và giúp đồng bằng trung tâm . Những người võ thuật Henan nên có trách nhiệm, vai và nhiệm vụ trong bối cảnh của kỷ nguyên mới!
 
 Biên tập viên -in -Chief của tạp chí Zhao Guohua này đã có một bài phát biểu, và ông đã chào đón các nhà lãnh đạo và khách tham dự lễ tổ chức sự kiện! Cảm ơn các đồng chí đã trả công việc chăm chỉ cho việc chuẩn bị sự kiện! Ông chỉ ra rằng võ thuật đã nhân giống, tạo ra và phát triển trong bầu không khí chung của văn hóa truyền thống của quốc gia Trung Quốc, và nó đã cô đọng sâu sắc về quan niệm nghệ thuật về thẩm mỹ trí tuệ của triết học Trung Quốc và sự quyến rũ của nghệ thuật. Dưới cơn gió mùa xuân của cải cách và mở ra, trong những năm gần đây, dựa trên những lợi thế của Shaolin Kungfu và Tai Chi, tỉnh của chúng tôi đã thừa hưởng văn hóa võ thuật truyền thống, làm việc chăm chỉ để xây dựng thương hiệu võ thuật trung tâm, và thúc đẩy sự phát triển liên tục của các võ thuật truyền thống như Shaolin Boxing và Tai Chi., Trưởng thành thế giới. Đối với kỷ nguyên mới, hãy bắt đầu một hành trình mới và viết một chương mới. Hiện tại, dưới sự hướng dẫn của kỷ nguyên tư tưởng xã hội chủ nghĩa mới của Tập Xã hội chủ nghĩa hiện đại Henan như dự kiến ​​với một trạng thái tinh thần và lập trường mới. Tinh hoa Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ cố gắng thực hiện xổ số ở Henan và đóng góp trí tuệ và sức mạnh cho giấc mơ của Trung Quốc là xây dựng một xã hội tốt theo một cách toàn diện và nhận ra sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc. Biên tập viên của Zhao Guohua cũng đã xem xét ngắn gọn sự phát triển của võ thuật Hà Nam trong 40 năm qua, và tầm quan trọng của 40 năm cải cách và mở ra các chính sách cho sự phát triển của võ thuật Henan.
 
 Các buổi biểu diễn võ thuật có thể được mô tả là đóng băng trên bánh cho sự kiện này. Nắm tay tập thể, con dao tập thể, dachengquan, say rượu và những màn trình diễn khác được đưa ra bởi những người võ thuật ở nhiều nơi, hợp tác với nhạc nền gây sốc hoặc mềm, và lời giải thích của chủ nhà tại hiện trường, để khán giả cảm thấy các phương pháp đấm bốc, thiết bị , Air Flip, v.v ... Trong võ thuật cá nhân là sự quyến rũ và kung fu của võ thuật mang lại niềm đam mê và chuyển động cho họ, và cũng đã giành được những tràng pháo tay của họ.
 
 Chương trình "Dream Back Classic" của Bệnh viện Võ thuật Xiaolong của Thành phố Đặng rất ấn tượng. Các màn trình diễn kung fu hip -hop của họ kết hợp võ thuật và nghệ thuật để đa dạng hóa, kết hợp truyền thống với sự hiện đại, và nó rất ấn tượng.
 
 Ông Zhang Ziyu, Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Xuchang và Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu cửa hàng nhỏ Taijiquan của tỉnh Chen, cá nhân đã lên nắm quyền để cho bạn thấy phong cách của các hộp nhỏ của Chen. Bạn là buổi biểu diễn Taijiquan của Chen, cho phép khán giả mở mắt ra, thể hiện đầy đủ bản chất của võ thuật truyền thống Trung Quốc & mdash; & mdash;
 
 Sau đó, "Nhìn lại trong 40 năm: Người võ thuật Henan nói về cải cách và mở ra" Diễn đàn. Zhimin, Chen Tongshan, Wang Zongren và các nhân vật đại diện khác. Họ kể câu chuyện về ý nghĩa của chính họ trong 40 năm cải cách và mở ra. Những câu chuyện khác nhau có đầy đủ tinh thần & mdash; & mdash; Phát triển và thúc đẩy võ thuật Trung Quốc là trách nhiệm không nhất quán của tất cả người dân nghệ thuật. Theo cách này, người võ thuật sẽ không nỗ lực để tiếp tục! Lắng nghe những câu chuyện của họ, khán giả ở đây dường như đã theo các bước của họ đến 40 năm cải cách và mở ra, và rất tự hào và tự hào về nguồn võ thuật Trung Quốc.
 
 Các nhà lãnh đạo và khách tham gia vào sự kiện này là: Chen Biao, phó thư ký -General của Hiệp hội Taijiquan của gia đình Chen của tỉnh Henan Văn phòng của Trung tâm quản lý phong trào võ thuật Zhengzhou, Phó giáo sư thể thao của Đại học Chunhou Trường Kung Fu, Hạt Wenxian, Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Hà Nội, Hiệp hội Võ thuật Hạt Huaiyang Zhu Mingfeng, Chủ tịch của Trường Henan Shaolin Wenwu, Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Henan của trường trung học cơ sở quận Minquan, Zhang Fugong, Wen County Chenjiagou Kung Fu Bảo tàng Xin Qiang, Hiệu trưởng Trường Boxing, Huang Xirui, Phó Chủ tịch và Thư ký -General của Hiệp hội Võ thuật Xinyang Hiệp hội, Liang Jihong, Phó chủ tịch điều hành và Thư ký -General của Hiệp hội Võ thuật Thiếu tá Thiếu Lâm Ủy ban Thể thao của Hạt Xiayi, Jiang Junhua, người sáng lập Fighting World, Ding Jiashang, nhà sản xuất Ding Jiashang, nhà sản xuất của Henan TV "Thực hành Bar Kung Fu", Zhao Yide, Zhao Jianhua, và Quân đội Menli trong Hiệp hội Nghệ thuật Kaifeng Lancao.
 
 Để thực hiện tốt công việc của Võ thuật Henan 2018 "Mười đóng góp xuất sắc" và "Các hoạt động công khai chủ đề của kỷ niệm 40 năm cải cách và mở ra" Chuẩn bị và chuẩn bị đầy đủ, và các hoạt động nghiên cứu và triển khai đã được thực hiện. Các vấn đề liên quan, trên cơ sở điều tra đầy đủ và lập kế hoạch cẩn thận, đã sắp xếp hợp lý và thực hiện thực hiện khoa học.
 
 Thành công của "Mười đóng góp xuất sắc" của Henan Martial 2018 và lễ nắm giữ thành công trong buổi lễ ra mắt "Chiến dịch tuyên truyền kỷ niệm 40 năm cải cách và mở đầu", thúc đẩy các cuộc trao đổi các hoạt động võ thuật hàng loạt trong Tỉnh, và sẽ thúc đẩy một cách hiệu quả chủ đề kỷ niệm 40 năm cải cách và mở ra tỉnh của chúng ta. Sự phát triển của sự kiện thể hiện đầy đủ sự xuất hiện tâm linh tốt của võ thuật trong kỷ nguyên mới, màu sắc hơn năng lượng tích cực mạnh mẽ cho Đồng bằng trung tâm, và đóng góp cảm xúc và sức mạnh của người võ thuật trong thời đại mới và hành trình mới trong kỷ nguyên mới! (Kết thúc)
 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET