Lựa chọn khối lượng Chao All -star Vé để bắt đầu ba dân làng Hà Lan trong danh sách.
     Buổi lễ ra mắt của trò chơi Super -Star -star bóng chuyền Trung Quốc 2019 đã được tổ chức vào ngày 2 tháng 3. Trò chơi All -star năm nay sẽ được tổ chức tại Sân vận động Baoa ở Thâm Quyến từ ngày 23 đến 24 tháng 3. Hiện tại, việc lựa chọn các cầu thủ và huấn luyện viên của trò chơi All -star này đã được ra mắt. của đội bóng chuyền nữ đầu tư Henan Yinge, thời hạn bỏ phiếu là ngày 13 tháng 3 ngày 13. Người hâm mộ có thể chú ý đến tài khoản công cộng WeChat "Cửa sổ bóng chuyền" và nhấp vào chức vô địch All -star để bỏ phiếu cho các cầu thủ và huấn luyện viên yêu thích.

Điều này được hiểu rằng giải đấu bóng chuyền bóng chuyền Trung Quốc năm nay là trận đấu thứ hai tất cả -star được tổ chức sau "Nâng cấp" của Liên đoàn bóng chuyền Trung Quốc gốc. Không giống như hệ thống cạnh tranh của đội Bắc và South Star đầu tiên, 2019 sẽ là Một nam. Đội ngôi sao nữ là một trong những điểm nổi bật lớn nhất của các đội vô địch giải đấu nam và nữ. Hiện tại, nhà vô địch của đội bóng chuyền nam trong mùa giải này đã được đội bóng chuyền nam Thượng Hải giành chiến thắng, và Giải vô địch bóng chuyền nữ Super League sẽ được sản xuất trong đội bóng chuyền nữ Bắc Kinh và đội bóng chuyền nữ Thiên Tân. Đội hình ứng cử viên của đội Star và nữ của Super bóng chuyền năm nay được chia thành năm vị trí trong cuộc tấn công chính, tấn công phụ, chuyền thứ hai, chấp nhận và người miễn phí. Người hâm mộ có thể chọn những người chơi yêu thích của họ từ các vị trí này, nam giới này Huấn luyện viên của các đội tham gia của Liên đoàn bóng chuyền nữ nằm trong danh sách ứng cử viên của các huấn luyện viên trưởng của các đội nam và nữ. Người hâm mộ cũng có thể chọn huấn luyện viên yêu thích của họ từ đó. Sau khi bỏ phiếu trò chơi toàn bộ, Ban tổ chức của tổ chức giải đấu All -star xuất sắc sẽ được xem xét toàn diện dựa trên tình hình bỏ phiếu trực tuyến và kết hợp với xếp hạng dữ liệu giải đấu và hiệu suất toàn diện của người chơi. Mọi người, 2 người, 2 người và hai người tự do), tổng cộng 28 người. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ loại bỏ các cầu thủ theo đội vô địch khỏi 14 đội bóng chuyền nam và nữ, và các huấn luyện viên được chọn bởi vé All -star sẽ bù đắp cho những người tham gia All -star từ những người chơi còn lại.
Các đội bóng chuyền nam và nữ của Henan đã chơi đội hình trẻ đã giành chiến thắng ở vị trí thứ tám và thứ chín của đội bóng chuyền nam và nữ Super League mùa này. Li Yuanbo, với tư cách là cầu thủ "National National Tame" của đội bóng chuyền nam, chơi tốt trong giải đấu mùa này, Thể hiện sức mạnh của mình, phong cách gửi các cầu thủ trẻ cũng đã trở thành người đồng nghiệp duy nhất của Henan lọt vào danh sách các cầu thủ trong trò chơi Super Star hiện tại. (Chen Kai)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET