Lữ đoàn bóng đá nữ để rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp, người sẽ cứu đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thiên Tân, ngày 24 tháng 12 (phóng viên Zhang Zewei) Đội bóng đá nữ trong nước Tianjin Women's Football đã không sống sót trong mùa đông lạnh lẽo này. Câu lạc bộ bóng đá phụ nữ Thiên Tân đã đưa ra một thông báo vào ngày 23 nói rằng do những khó khăn về tài chính và các lý do khác, nhóm người lớn của phụ nữ Thiên Tân đã rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp.
 
  Câu lạc bộ bóng đá nữ Thiên Tân nói rằng lý do tại sao nhóm người lớn rút khỏi Liên đoàn chuyên nghiệp không được đáp ứng hệ thống truy cập Super League nữ 2018, điều kiện truy cập và tiêu chuẩn đánh giá; , Câu lạc bộ đã đầu tư hàng triệu khoản đầu tư hàng năm để giải quyết nhu cầu tài trợ. Từ 10.000 nhân dân tệ, câu lạc bộ không thể duy trì hoạt động và tiền lương của người chơi.
 
  Là một đội bóng đá nữ trong nước, kể từ khi thành lập vào năm 1999, đội bóng đá nữ Thiên Tân đã giành được 6 chức vô địch (đạt được tất cả các trận đấu lớn trong Hiệp hội bóng đá Trung Quốc), 14 Runner -Up và lần thứ 9 -Runner -UP, và cũng giành chiến thắng Người chạy bộ tại Thế vận hội quốc gia Thiên Tân năm nay. Đội bóng đá phụ nữ Thiên Tân cũng được đào tạo các quốc gia quốc gia nổi tiếng như Wang Shanshan, Han Peng, Li Dongna. Một đội bóng đá xuất sắc như vậy, cuối cùng rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp do các quỹ và các vấn đề khác, thực sự rất tuyệt vời.
 
  Đội bóng đá của phụ nữ Thiên Tân rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp và để lại một loạt các dấu hỏi. Đầu tiên là vấn đề tái định cư và điểm đến của người chơi. Được hiểu rằng đội bóng đá nữ và bóng đá phụ nữ ở Thiên Tân đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược. Ngoài việc thành lập đội trò chơi quốc gia lần thứ 14, bóng đá nữ Thiên Tân có thể chuyển tám cầu thủ sang đội bóng đá của Changchun, và phần đầu tiên còn lại và còn lại và Người chơi thứ hai cũng đang tìm cách. Và một số cựu chiến binh đã hơn 30 năm có khả năng nghỉ hưu.
 
  Đồng thời, đội bóng đá nữ Thiên Tân đã rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp và cũng mang lại một số điều không chắc chắn cho Super League của phụ nữ vào năm tới. Tổng số các đội tham gia của giải đấu nữ trong năm tới sẽ giảm? Hay là đội nào? Lịch trình có được tái hiện không? Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch và cơ chế phản ứng liên quan?
 
  Quan trọng hơn, đội bóng đá nữ Thiên Tân đã rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp, và một lần nữa tiết lộ vấn đề nan giải của các đội bóng đá nữ trong nước. Guojiao Han Peng nói: "Sự rút tiền của đội bóng đá nữ Thiên Tân khiến mọi người cảm thấy rất buồn. Vấn đề này là một vấn đề lớn đối với sự phát triển trong tương lai của bóng đá Thiên Tân và thậm chí cả bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Không có nhà tài trợ nào đến. Điều này khiến nhiều người chơi bóng đá thấy Hy vọng, đặc biệt là cho những cô gái chơi. "
 
  Để phát triển và phát triển, giải đấu là một nền tảng quan trọng. So với Super League Trung Quốc với các quỹ phong phú và trong sự thay đổi đầy đủ, Super League của phụ nữ đã rất ấm áp và thậm chí bị bỏ hoang. Mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thực hiện tái cấu trúc toàn diện Super League từ mùa giải 2015, đã thực hiện một hệ thống nâng cấp và xuống hạng, tăng tiền thưởng, khôi phục trích dẫn bên trong và bên ngoài, và cũng tìm thấy bản quyền của các nhà tài trợ và tín hiệu bán. Tuy nhiên, với việc rút các nhà tài trợ vào đầu năm nay, Super League của phụ nữ đã rơi vào điểm mà không ai hỏi.
 
  Liên đoàn không rực rỡ, thị trường không sôi động, mức lương của các cầu thủ bóng đá nữ không cao, các cầu thủ không tốt và thiếu sự bảo vệ. rất khó để tăng.
 
  Cuộc họp làm việc của Câu lạc bộ chuyên nghiệp của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc khi kết thúc Wuhan đề xuất chiến lược phát triển của "Bóng đá nam để thúc đẩy bóng đá nữ" và "Đàn ông cho bóng đá nữ", bao gồm việc thành lập các câu lạc bộ chuyên nghiệp và câu lạc bộ cao cấp trong cao đẳng và đại học. Bất kể cách nào được áp dụng, tăng đầu tư và chú ý, kích thích sức sống của thị trường và giải quyết hiệu quả các vấn đề phát triển bóng đá của phụ nữ, để thực sự cứu bóng đá phụ nữ Trung Quốc.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET