Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 17 tháng 3 (Liu Xingchen) "Hai mươi năm trước, tôi đã thu thập bóng đá này và nghĩ rằng tôi đã được ký bởi thế hệ vàng của đội bóng đá quốc gia. Tài khoản nền tảng video ngắn gây ra các cuộc thảo luận nóng bỏng, và câu chuyện cũng bắt đầu từ chiều ngày 17.
Trước video xin lỗi này, Gong Hanlin đã phát hành một video ngắn với # 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在Trong video, anh ấy đã giới thiệu một bóng đá đen trắng cho cư dân mạng.
"Các chữ ký ở trên là tất cả các nhân vật trong bóng đá Trung Quốc. Người hâm mộ cấp cao sẽ quen thuộc với họ." Đối mặt với máy ảnh, Gong Hanlin đã đếm các chữ ký đầy bóng đá. Từ người hâm mộ Zhiyi, Ma Mingyu, Li Bing, đến Quận Chu Liang và Sun Jihai, khi một chuỗi các tên quen thuộc xuất hiện trước mặt anh, Gong Hanlin đã đưa ký ức của mình trở lại sân vận động Wulihe vào ngày 7 tháng 10 năm 2001. Ngày hôm đó, đất nước này đủ để đánh bại Aman 1: 0 và tham gia trận chung kết World Cup 2002 tại World Cup 2002.
Một video khá cảm xúc đã thu hút lời khen ngợi từ cư dân mạng. Nhưng sau đó, vụ việc đảo ngược.

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình của Weibo Weibo.
Cựu thủ môn bóng đá, Zu Chu Liang, đã phát hành Weibo, "Tôi vừa thấy bóng đá đặc trưng của giáo viên Gong Hanlin vừa mới, vì tôi rất tiếc, vì nó rất thất vọng với bất cứ ai yêu bóng đá." Hanlin một găng tay. Ông nói rằng đó là tình yêu đích thực để thu thập bóng đá 20 năm trước, và hy vọng rằng Gong Hanlin có thể tiếp tục chú ý đến bóng đá.
Sau đó, cảnh ở đầu bài báo xuất hiện. Gong Han Lin chân thành xin lỗi nhiều người chơi. "Những người chơi được đề cập trong video tôi đã đăng đều là tất cả các anh hùng trong tâm trí tôi.
Vào cuối video, Gong Hanlin nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục chú ý đến bóng đá, và bóng đá Trung Quốc lâu dài. "Tôi hy vọng rằng bóng đá Trung Quốc sẽ có một ngày mai tốt, và cuối cùng xin lỗi một cách long trọng cho ông Chu Liang và bạn bè."
"Yêu thích trong 20 năm giải thích tất cả mọi thứ", bên dưới video xin lỗi, một cư dân mạng nhận xét như thế này.

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình của các bình luận của cư dân mạng.
Thật vậy, cho dù đó là cuộc tranh luận về hiệu suất của đội bóng đá quốc gia trong những ngày gần đây, hay video về lời xin lỗi này, như Gong Hanlin nói, tất cả người hâm mộ Trung Quốc không muốn đội của chúng tôi rơi xuống. Theo nghĩa này, sắt phải Khó có thể đánh sắt. "Tôi cũng hy vọng rằng tất cả những người yêu thích bóng đá Trung Quốc có thể tiếp tục hỗ trợ đội bóng theo cách hợp lý của họ. Rốt cuộc, người hâm mộ đều không thể thiếu trên con đường của đội bóng đá quốc gia. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET