Lin Dan đã trả lời lý do nghỉ hưu để nói về kế hoạch tương lai để tiết lộ hoặc tham gia Thế vận hội quốc gia vào năm tới
 Vào ngày 4 tháng 7, đó là một ngày quan trọng đối với những người hâm mộ cầu lông Trung Quốc. Lin Dan đã tuyên bố rút khỏi đội tuyển quốc gia vào ngày này và kết thúc sự nghiệp của mình trong lĩnh vực quốc tế.

 Năm ngày sau, Lin Dan xuất hiện tại cuộc họp đối tác phát hành sản phẩm mới của Yonex và tiết lộ giọng nói của anh ấy trong cuộc trao đổi với giới truyền thông.
 "(Nhiều lần) Weibo có thể là khoảnh khắc dễ dàng nhất đối với tôi. Mặc dù tâm trạng rất phức tạp, nhưng nhiều thứ trên vai đã biến mất, và nó sẽ dễ dàng hơn."
 Nói về tương lai, anh thừa nhận rằng anh muốn dành thời gian cho gia đình bây giờ. Đồng thời, anh ta có thể trở lại lĩnh vực một lần nữa: nếu Thế vận hội quốc gia vẫn hoạt động đúng vào năm tới, anh ta dự định tham gia.
 Xuất bản thời gian Weibo đã nghỉ hưu là đặc biệt
 Nghỉ hưu của Lin Dan là hợp lý ở một mức độ nhất định.
 Sự phát triển của tuổi và hiệu suất của cuộc thi Olympic Point ngay bây giờ.
 Khi nó xuất hiện trên sự kiện tài trợ, Lin Dan, người vừa cởi áo của đội tuyển quốc gia, đã thay đổi danh hiệu của mình, "Tôi là Lin Dan, người vừa nghỉ hưu vài ngày trước."
 Khi nói đến động lực nghỉ hưu, anh ấy đã không giữ nó. "Trước hết, đó là vì chấn thương. Đây là một vấn đề mà mọi vận động viên chuyên nghiệp đều không thể có được. Sau 20 năm, trong giai đoạn sau, anh cảm thấy rằng Anh ta không có nhà nước để hoàn thành đào tạo và thi đấu, vì vậy anh ta đã chọn chọn chia tay. "
 Trước các phương tiện truyền thông, Lin Dan tiết lộ rằng anh vẫn đặc biệt vào thời điểm anh đăng một Weibo đã nghỉ hưu. , và nửa sau của cuộc đời bắt đầu. "
 "Thoát khỏi tâm trạng của đội tuyển quốc gia thực sự rất phức tạp. Rốt cuộc, tôi đã ở lại sau 20 năm và có rất nhiều điều không thể diễn tả trong trái tim tôi (cảm giác)."
 Nhưng tại thời điểm "phát hành" ở cuối, cảm giác đầu tiên của anh ấy là "dễ dàng".
 "Khi Weibo được gửi đi, đó có thể là khoảnh khắc dễ nhất của tôi. Mặc dù tôi đang ở trong một tâm trạng phức tạp, nhiều thứ trên vai tôi đã biến mất, và nó sẽ dễ dàng hơn."
 "Tôi cũng nhận được sự chúc phúc của rất nhiều bạn bè, vì vậy tôi cảm thấy tốt hơn khi chấp nhận nó. Chắc chắn sẽ có sự miễn cưỡng, nhưng đây chỉ là một giai đoạn của cuộc sống, và có sự tuyệt vời để được mong đợi."
 Trong suốt sự nghiệp của đội tuyển quốc gia, Lin Dan đã giành được hai huy chương vàng Olympic Singles và 5 Huy chương Vàng Singles Giải vô địch thế giới, giành được tổng cộng 81 danh hiệu vô địch. Nhìn lại sự nghiệp đội tuyển quốc gia 20 tuổi của mình, Lin Dan cũng nghĩ rằng anh có thể nói lời tạm biệt với ngực.
 "Trong 20 năm đối với đất nước, nó rất đáng để thể hiện cho tôi. Không phải tất cả các vận động viên đều có thể chơi trong 20 năm. Tôi có rất nhiều thành công và nhiều thất bại trong 20 năm. Nhiều người khuyến khích lời khen ngợi. Cũng có nhiều lời chỉ trích và Những lời chỉ trích. Tranh cãi, những điều này rất quý giá. "
 Sau khi nghỉ hưu, đi cùng gia đình bạn trước
 Nhìn lại trải nghiệm của mình, Lin Dan nói rằng anh ấn tượng nhất bởi nhà vô địch Thomas Cup 2004.
 "Lần đầu tiên tôi giành được chức vô địch thế giới, đó là giấc mơ của tôi từ một cầu lông nhỏ. Mặc dù có nhiều kết quả thành công sau đó, nhưng lần đầu tiên tôi giành được Giải vô địch thế giới, tôi cảm thấy rằng tôi đã không tham gia vào lĩnh vực này, Và tôi là người sâu sắc nhất. "
 Sau khi vinh dự và chờ đợi cơ thể của họ rời đi, có những bình luận về thế giới bên ngoài rằng đó là "siêu sao" cuối cùng trong ngành thể thao hiện tại. Đối với một đánh giá như vậy, Lin Dan trông rất thấp. "Tôi chỉ là Một người chơi cầu lông, nhưng tôi chỉ cố gắng hết sức để thể hiện hết sức mình để thể hiện điều tốt nhất. Một khía cạnh tốt, tôi rất biết ơn về việc đánh giá thế giới bên ngoài hoặc giới truyền thông. "
 Trên thực tế, Lin Dan chưa rời khỏi sân, và Lin Dan đã tham gia vào nhiều lĩnh vực bên ngoài sân. Trong cộng đồng doanh nghiệp, ông cũng thành lập đế chế kinh doanh của riêng mình trong khi chứng thực và trong ngành giải trí, ông cũng tham gia vào nhiều chương trình đa dạng.
 Bây giờ sau khi nghỉ hưu, anh ta sẽ tự nhiên có nhiều năng lượng hơn để phát triển một doanh nghiệp bên ngoài cuộc thi. Tuy nhiên, Lin Dan, người xuất hiện ở những nơi công cộng, dường như không vội vàng tham gia Thượng Hải hoặc Vòng tròn giải trí. Thay vào đó, anh ta dự định sẽ Thưởng thức rời khỏi đội tuyển quốc gia lần đầu tiên sau đó là thời gian nghỉ ngơi.
 "Thật ra, tôi thú vị hơn với gia đình bây giờ, cùng với các con tôi và tôi rất vui khi chơi với anh ấy mỗi ngày. Tôi tin rằng công ty sẽ sắp xếp những công việc tốt khác, và tôi sẽ hợp tác tốt."
 Đồng thời, sẽ có một chương trình tạp kỹ liên quan đến Lin Dan gần đây, nhưng Lin Dan tiết lộ rằng anh ấy vẫn có thể trở lại sân vận động vào lúc này, và có kế hoạch tham gia Thế vận hội quốc gia vào năm tới.
 "Nếu bạn giảm cân vào tháng 3 năm sau, nếu bạn không tăng cân, bạn muốn làm việc chăm chỉ. Hiện tại, bạn đã tham gia vào các trò chơi quốc gia thứ 5. Nếu mọi thứ suôn sẻ. phiên họp."
 Trò chơi Olympic Tokyo, tôi hy vọng anh chị em sẽ ra mắt
 Sau khi rời khỏi cơ hội tham gia Thế vận hội Tokyo, Lin Dan vẫn lạc quan về tương lai của đội cầu lông Trung Quốc.
 "Năm nay đặc biệt hơn. Tôi hy vọng rằng các em trai và chị gái của họ có thể loại trừ một số can thiệp và chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo năm tới. Không có quá nhiều gánh nặng, chỉ cần đi chiến đấu."
 "Tôi cũng hy vọng rằng sẽ có nhiều gương mặt mới hơn trong tương lai để làm cho lá cờ nổi lên và tôi hy vọng họ có thể trân trọng sự nghiệp của họ nhiều hơn. Sự nghiệp của mọi người đều bị hạn chế. Tôi hy vọng rằng họ sẽ duy trì niềm đam mê để theo đuổi ước mơ của mình."
 Tuy nhiên, là một ngôi sao huyền thoại trong lịch sử cầu lông Trung Quốc, Lin Dan nói rằng anh ta đã không biến thành một huấn luyện viên trong thời điểm hiện tại, và nuôi dưỡng ý tưởng của thế hệ người chơi tiếp theo.
 Sau khi rời khỏi sân, Lin Dan đã không loại trừ để thử nhiều lĩnh vực hơn. "Nó đã tuyên bố rút khỏi đội tuyển quốc gia, và nó cũng cho thấy anh ta có nhiều thời gian và không gian hơn để thực hiện các nỗ lực khác nhau. Anh ấy hy vọng rằng các phương tiện truyền thông và người hâm mộ có thể Tiếp tục hỗ trợ tôi. "
 Điều này được hiểu rằng mặc dù đội tuyển quốc gia đã rút khỏi đội tuyển quốc gia, các hợp đồng chứng thực của Lin Dan và Unix sẽ tiếp tục. Khi việc ký kết chính thức của Yenix vào năm 2015, có những phương tiện truyền thông rằng hai bên đã ký hợp đồng dài 100 triệu nhân dân tệ với giá 10 năm.
 Vào thời điểm này, khi Lin Dan nghỉ hưu, khi Yunicus cao cấp không tiết lộ cho hợp đồng của nhà báo đang gia tăng, khi thời gian cụ thể của hợp đồng giữa hai bên là, nhưng nó chắc chắn sẽ tiếp tục trong một khoảng thời gian đáng kể. " Chúng tôi chắc chắn sẽ là một sự hợp tác lâu dài. "
 Ngay cả khi bạn rời khỏi lĩnh vực này, không có ý tưởng nào về huấn luyện viên. cũng là một cách để tham gia vào các chương trình thể thao.
 "Tiếp theo, tôi cũng hy vọng sẽ quảng bá cầu lông tốt hơn với những người chơi và bạn bè xuất sắc thông qua các bản sắc khác nhau, để có nhiều bạn bè trên khắp thế giới như môn thể thao này."

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET