Lin Dan đã giành được vé vô địch thế giới
Vào ngày 20 tháng 4, cầu lông Trung Quốc đã mở ra trận chung kết 1/8 tại Changzhou. Nhà vô địch bảo vệ Lin Dan đã đánh bại em trai Zhou Zeqi 2-0, đã đột nhập thành công vào những người độc thân của nam giới, và cũng giành được vé cho Giải vô địch thế giới ở Tháng 8 năm nay.
 
  Giải vô địch thế giới năm nay đã kết thúc vào ngày 27 tháng 4. Điểm hiện tại của Lin Dan là 55558 điểm, xếp thứ 10. Trong các bậc thầy Changzhou này, miễn là Lin Dan ghi được tứ kết và ghi được 3850 điểm, anh có thể đứng thứ 7 với 59408 điểm và đạt được trình độ cho Giải vô địch thế giới vào tháng 8.
 
  Lin Dan chống lại em trai Zhou Zeqi. Khi bắt đầu trò chơi đầu tiên, Zhou Zeqi đã đầy tác động và dẫn 4 đến 2. Nhưng sau đó Lin Dan bước vào trạng thái của trò chơi và không cho Zhou Zeqi quá nhiều cơ hội. Ở thành phố tiếp theo 21 đến 14, trò chơi thứ hai tương tự như quá trình của trò chơi đầu tiên. Trong thành phố tiếp theo 21 đến 14, bị đánh bại Em trai Zhou Zeqi 2-0. Lin Dan đã giành chiến thắng trong một trận chiến quan trọng, tiến bộ thành công vào tứ kết và nhận được một vé cho Giải vô địch thế giới vào tháng 8 năm nay. Tian Houwei, Sun Feixiang, Qiao Bin, Huang Yuxiang và bốn cầu thủ khác đã bắt tay với Lin Dan để xếp hạng trong vòng tứ kết.
 
  Guo Yu Xiaohua đã thể hiện rất tốt. Có sáu người chơi trong trận tứ kết của những người độc thân của phụ nữ.
 
  Về mặt đôi, những người đàn ông đôi gặp phải tác động lớn nhất, chỉ có Wang Yilu/Huang Kaixang, Zhang Nan/Liu Cheng, Tan Qiang/Anh ta bước vào top tám. Về mặt nhân đôi của phụ nữ, Huang Dongping/Li Yinhui, Bao Yixin/Yu Xiaowei, Tang Jinhua/Huang Yaqiong, Du Yan/Xu Ya, Wei Yaxin/Qiao Shijun tứ kết. Trong số các nhân đôi hỗn hợp, nhóm Trung Quốc chiếm 4 ghế. Họ là Zhang Nan/Li Yinhui, Wang Yilu/Huang Dongping, Han Chengkai/Chen Lu, Tan Qiang/Zhou Chaofen. (Zhou Yuan)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET