Lin Dan nói rằng yêu cầu tiền lương của anh ấy được hỗ trợ bởi trọng tài
 
  Phóng viên Zhang Weishi, một phóng viên, gần đây, một cầu thủ cầu lông Lin Dan đã đăng trên Weibo của mình rằng sáu vận động viên, bao gồm họ, đã nhận được phán quyết trọng tài của Ủy ban Trọng tài Lao động Quảng Châu Yuexiu để hỗ trợ cho các yêu cầu tiền lương của họ.
 
  Các vận động viên như Lin Dan đã tham gia Liên đoàn Câu lạc bộ cầu lông Trung Quốc thay mặt cho Câu lạc bộ Quảng Châu Yueyu thay mặt cho Câu lạc bộ Quảng Châu Yueyu. Theo Tencent Sport 3 triệu nhân dân tệ. Và duy trì một chiến thắng, đạt được thành tích tuyệt vời cho đội Quảng Châu để xuống hạng, câu lạc bộ nên trả lương 4 triệu nhân dân tệ của Lin Dan. Vào ngày 16 tháng 5 năm ngoái, nhà vô địch Olympic Lin Dan United năm vận động viên khác đã đưa ra một tuyên bố nói rằng Câu lạc bộ Quảng Châu Yueyu nợ tiền lương của các vận động viên.
 
  Theo Gao Jun, một đại diện pháp lý của Câu lạc bộ cầu lông Quảng Châu Yueyu, bốn năm liên tiếp của câu lạc bộ được trao cho công ty nơi đối tác Fu Xun. Ở Heyuan, vì khoản thanh toán tài trợ "có vấn đề ở giữa giữa, dẫn đến tình hình hiện tại."
 
  Vào cuối Weibo của mình, Lin Dan nói rằng anh ta hy vọng rằng các bên có liên quan sẽ tôn trọng các sự kiện và luật pháp, và trả tiền thù lao lao động của vận động viên càng sớm càng tốt theo phán quyết.
 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET