Lin Dan không tự gọi mình là cựu chiến binh, người tự xưng là "những cầu thủ trẻ có kinh nghiệm"
Tờ báo Bắc Kinh ngày hôm qua, Badminton Cup thế giới 2017 đã khởi động ở Úc. Đội cầu lông Trung Quốc đã đánh bại Đội Hồng Kông Trung Quốc 4-1 để giành chiến thắng. Điều đáng chú ý là Lin Dan đã được sắp xếp để chiến đấu với một khẩu súng duy nhất của nam giới. Bởi vì từ kỷ lục trước đó, anh ta được đảm bảo giành chức vô địch, và anh ta chỉ thua một trận.

  Trong trò chơi đầu tiên trong ngày, Fu Haifeng/Zhang Nan đã thắng Luo Zhuoqian/Li Jinxi, người đã đánh bại đội Hồng Kông của Trung Quốc. Giành chiến thắng hai trò chơi hạ nó xuống. Guo Yu khóa trước chiến thắng. Trong trò chơi cuối cùng, Chen Xiaochen/Zheng Siwei đã bị đảo ngược trước. Cuối cùng, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Hồng Kông của Trung Quốc 4-1.
 
  Xét về những người đàn ông hấp dẫn, Lin Dan được sắp xếp cho một pháo binh hàng đầu. Đối mặt với đội Hồng Kông nổi tiếng, Hu Yan, anh đã từ chối chiến thắng thứ 21 của Six Battle Su Cup, và cũng đạt được chiến thắng thứ 12 trước Hu Yan.
 
  Hu Yan không phải là một thiếu niên vô danh. Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đua Singapore Super năm 2015 và Giải vô địch Super Japan 2014. Anh ấy đã đánh bại Chen Long hai lần. Tuy nhiên, khi đối mặt với Lin Dan, hồ sơ của Hu Yan là sự tiêu cực đầy đủ của 11s. Nhóm huấn luyện viên của Guo Yu đã đề cập đến kỷ lục trong quá khứ và quyết định gửi Lin Dan để chơi, đồng thời cho phép anh ta thích nghi hơn với địa điểm, hướng gió và bầu không khí.
 
  Cuối cùng, Lin Dan đã thắng 2-0 và toàn bộ trò chơi chỉ mất 35 phút. Điểm số của Hu Yan chỉ là 27 điểm và Lin Dan đã thắng dễ dàng hơn.
 
  Trên thực tế, từ một khía cạnh khác, khẩu pháo độc thân chiến đấu của Lin Dan cũng được đảm bảo bởi vì anh ta là người đảm bảo chức vô địch. Lin Dan đã tham gia Sudyman Cup lần đầu tiên vào năm 2003, nhưng đã bỏ lỡ. Trong Cup Xô Viết thứ sáu sau đó, ngoại trừ cuộc thi không thoải mái vào năm 2013, Lin Dan đã chơi đầu các đĩa đơn nam trong năm phiên khác, và đạt được kết quả tuyệt vời 20 lần và 1 trận thua.
 
  Người duy nhất bị mất ở Lin Dan được đưa vào Li Zongwei trong giai đoạn nhóm Sukyman Cup 2007. Trong trận bán kết và trận chung kết, Lin Dan đã đạt được thành tích ấn tượng khi giành chiến thắng trong tám trận chiến, và là người đóng góp lớn nhất cho năm lần của Guoyu để giành Cup Su.
 
  Đối với Lin Dan, Su Cup là giống nhau và khác với quá khứ. Điều tương tự là anh ấy vẫn là một cầu thủ cốt lõi trong đội và có thể đóng một vai trò trong việc ổn định trái tim quân sự vào thời điểm quan trọng; sự khác biệt là các đồng đội đứng bên cạnh Lin Dan trong quá khứ đã biến mất khỏi đấu trường quốc tế. -90s người chơi. Nhưng Lin Dan không nghĩ rằng anh ta là một "cựu chiến binh", nhưng đã cười và nói rằng anh ta là "những cầu thủ trẻ có kinh nghiệm".
 
  Mặc dù Guo Yu có Lin Dan, Fu Haifeng, Chen Long và Zhang Nan lần này, trong mắt nhiều người hâm mộ, nhưng khó khăn trong việc tác động đến nhà vô địch của Guoyu là nhiều hơn các phiên trước. Về vấn đề này, Lin Dan Road bước ra từ những suy nghĩ bên trong của anh ấy: "Trong quá khứ, khi tôi bắt đầu chơi Cup Sudiman, tâm lý đã bị ảnh hưởng (vô địch). Sau đó, sau lợi thế, nó đã trở thành để giành chiến thắng (nhà vô địch). Bây giờ Tôi nghĩ rằng đội trở lại phía sau. Ở giai đoạn va chạm. Bởi vì các cầu thủ trẻ trong đội bắt đầu phát triển, nhưng truyền thông trong nước và người hâm mộ có những kỳ vọng đặc biệt cao đối với đội Trung Quốc, vì vậy tôi nghĩ rằng áp lực sẽ tương đối cao . "
 
  Về việc liệu trò chơi tiếp theo sẽ chủ động hỏi hay không, câu trả lời của Lin Dan là chắc chắn: "Tất nhiên! Vì nó chắc chắn muốn chiến đấu, quyết định cuối cùng là ở huấn luyện viên. Nhà nước mỗi ngày. "(Luo Yifei)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET