Hồi sinh cuộc đua xe đạp du lịch
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 15 tháng 4: Ủy ban tổ chức xe đạp Dafa tuyên bố vào ngày 15 rằng do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, cuộc thi Ringfa năm 2020 sẽ bị hoãn từ ngày 27 tháng 6 Ngày 20 tháng 9, tuyến đường của trò chơi vẫn không thay đổi. Điểm khởi đầu vẫn đẹp, và điểm cuối là Paris.   
  Vào sáng ngày 15, nhà điều hành sự kiện du lịch của Pháp, Tổ chức Thể thao Amori, cuối cùng đã hoàn thành một ngày mới sau khi gặp Liên minh Xe đạp Quốc tế.   
  Với sự lan truyền của dịch bệnh viêm phổi mới trên thế giới, nhiều sự kiện thể thao bao gồm Thế vận hội Olympic Tokyo và Giải vô địch châu Âu bóng đá năm 2020 đã bị hoãn hoặc hủy bỏ. Tuy nhiên, tổ chức thể thao Amori trước đây đã tuyên bố rằng còn quá sớm để thảo luận về việc liệu cuộc đua xe đạp hàng đầu thế giới này có hay không.   
  Tuy nhiên, khi Tổng thống Pháp Macron tuyên bố trong bài phát biểu trên truyền hình thứ 13 vào ngày 13 đã tuyên bố gia hạn "Lệnh niêm phong thành phố" của quốc gia lên ngày 11 tháng 5 và đã hủy bỏ tất cả "cuộc biểu tình lớn" trước giữa -July. Ringfa không còn có thể nữa.   
  Được thành lập vào năm 1903, du lịch là cuộc đua xe đạp đường có ảnh hưởng nhất thế giới.
  (Phóng viên Xiao Yazhuo)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET