Hồ sơ dữ liệu mới nhất của Lakers và Kobe dẫn đầu 65 giành chức vô địch.
  Vào ngày 9 tháng 3, thời Bắc Kinh, Lakers đã đánh bại Clippers 112-103, với thành tích 49 lít và 13 trận thua.
  Hai kẻ thù mạnh mẽ của Bucks và Clippers tiếp tục giúp Lakers thoát khỏi nhiều câu hỏi. Rốt cuộc, Lakers là 0 chiến thắng và 3 trận thua trong hai đội mùa này. Nhưng trong giai đoạn chạy nước rút của mùa giải, Lakers có thể đưa ra một trạng thái như vậy, điều này thực sự rất mới mẻ.
  Theo thống kê dữ liệu của ESPN, đây là Hulk kể từ tháng 2 năm 2009, Lakers đã đánh bại hai đối thủ trong top 4 của giải đấu kể từ khi bán ra.
  Trong mùa giải 2008-09, Lakers đã chơi kỷ lục 65 chiến thắng và 17 trận thua dưới sự lãnh đạo của Kobe Bryant và Gasol (cao nhất kể từ mùa giải 1999-2000), và trong trận đấu sau mùa giải, nó đã bị phá vỡ (The The Kỷ lục 16 chiến thắng và 7 trận thua) đã giành chức vô địch.
  Năm đó được gọi là mùa hay nhất trong sự nghiệp của Kobe. Ở tuổi 30, anh đã chơi kỷ lục tốt nhất là cốt lõi tuyệt đối. Các trận playoff đã giết chết bộ tứ với trung bình 30,2 điểm, 5,3 rebound, 5,5 hỗ trợ. giành được vương miện thứ tư. Có lẽ điều hối tiếc lớn nhất năm đó là anh không thể gặp LeBron trong vòng playoffs.
  Bây giờ người dân đã vượt qua, các đối thủ chính của anh ta đã quay lại và biến thành một thành viên của Lakers, và làm trẻ hóa Lakers. Sự sắp xếp số phận như vậy khiến mọi người thở dài.
  Đối với Lakers ngày nay, ngay cả trong mùa giải thông thường, ngay cả những người phản đối khách cũng không thể chứng minh được bất cứ điều gì, nhưng điều này chắc chắn sẽ mang lại sự cải thiện lớn cho tinh thần của đội, và cơ hội nhận được MVP của LeBron cũng đã tăng lên rất nhiều.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET