Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 14 tháng 11. FIFA được phát hành vào tối ngày thứ 13 Bắc Kinh mà cựu huấn luyện viên Arsenal Wenger từng là Giám đốc Phát triển bóng đá Thế giới FIFA và sẽ chịu trách nhiệm giám sát và thúc đẩy sự phát triển của nam giới và phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới .

Ảnh chụp màn hình trang web chính thức của FIFA
Đồng thời, anh cũng sẽ là thành viên của Nhóm Tư vấn Công nghệ bóng đá FIFA với tư cách là cơ quan kỹ thuật. Ông chủ yếu chịu trách nhiệm xem xét và sửa đổi các quy tắc bóng đá của Hội đồng bóng đá quốc tế. Đồng thời, người phụ trách nhóm nghiên cứu công nghệ FIFA cũng chịu trách nhiệm phân tích kỹ thuật của sự kiện FIFA kể từ năm 1966.
Khi tôi nói về bài đăng mới của mình, Wenger nói: "Tôi mong muốn chấp nhận thử thách quan trọng này, không chỉ bởi vì tôi luôn quan tâm đến việc phân tích bóng đá từ góc độ rộng hơn, mà còn bởi vì FIFA được sử dụng như một quản lý bóng đá thế giới Cơ quan. Nhiệm vụ thực sự là toàn cầu. Tôi tin rằng FIFA mới mà chúng ta đã thấy trong năm nay sử dụng môn thể thao này làm cốt lõi của mục tiêu của nó, và quyết tâm phát triển môn thể thao này với nhiều thành phần khác nhau. "
Chủ tịch FIFA Infantino cũng nói: "Kiến thức và sự nhiệt tình sâu sắc của Wenger đối với tất cả các khía cạnh của các phong trào của chúng tôi đã khiến anh ấy trở thành một trong những nhân vật được kính trọng nhất trong ngành bóng đá. Tôi rất vui khi chào đón anh ấy tham gia đội. Kể từ khi đến FIFA. Sau đó, chúng tôi đã đưa bóng đá vào vị trí cốt lõi và cố gắng học hỏi từ các chuyên gia: Wenger dành cuộc sống của mình cho bóng đá với tầm nhìn chiến lược, khả năng và công việc khó khăn của mình. Một ví dụ khác, mục đích là đưa FIFA trở lại bóng đá và đưa bóng đá trở lại đến FIFA. "(Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET