Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 19 tháng 2. Theo Associated Press, FIFA đã chính thức ra mắt thủ tục ứng dụng World Cup bóng đá nữ 2023 vào ngày 19. Hội đồng FIFA sẽ chỉ định vị trí cuối cùng vào tháng 3 năm 2020.
Vào năm 2018, FIFA đã đưa ra một yêu cầu nghiêm ngặt đối với World Cup bóng đá nam. Quyền sở hữu quyền lưu trữ cũng đã bỏ phiếu từ Ủy ban điều hành FIFA để thay đổi quyết định bỏ phiếu công khai tại Hội nghị FIFA tại FIFA.
Theo Associated Press, ứng dụng cho World Cup bóng đá nữ vào năm 2023 sẽ đề cập đến World Cup bóng đá nam, nhưng quyền sở hữu lưu trữ cuối cùng sẽ được xác định bởi Hội đồng FIFA, bao gồm 37 người trong đó có Chủ tịch FIFA Invantino.
"Theo các quy định liên quan của FIFA, ngoại trừ World Cup bóng đá nam, quyền lưu trữ của FIFA khác được xác định bởi Hội đồng FIFA." FIFA nói trong một tuyên bố của Associated Press.
Theo trang web chính thức của FIFA, các thành viên có ý định nộp đơn cho World Cup bóng đá nữ 2023 cần thể hiện ý định ứng dụng cho FIFA trước ngày 15 tháng 3 năm 2019 và hoàn thành đăng ký trước ngày 16 tháng 4.
Úc, Nam Phi, Nhật Bản và Colombia trước đây đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với đấu thầu. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET