FIFA đã phát hành biểu tượng World Cup 2022
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Dhaha, ngày 3 tháng 9 (phóng viên Yang Yuanyong) FIFA và Qatar đã phát hành biểu tượng trận đấu bóng đá World Cup 2022 ở Doha, thủ đô của Qatar vào tối thứ 3.
 
  Trong World Cup 2022, Huiyuan trông giống như một chiếc cúp màu trắng, và nó trông giống như một biểu tượng "vô hạn" tiếng Anh và "8" bằng chữ số Ả Rập. Nó cũng được trang trí bằng một mẫu màu đỏ tía. Có hai điểm trên đỉnh của biểu tượng. Giữa hai điểm là đồ họa bóng đá, và đáy của biểu tượng là mô hình trang trí. Bên dưới biểu tượng được in với dòng chữ "Fifaworldcupqar2022 (FIFA 2022 Qatar World Cup)".
 
  Theo mô tả của ủy ban kế thừa và dự án cao nhất của Qatar, biểu tượng ba chiều này được hiển thị trong một tư thế xoay, tượng trưng cho hình dạng hình cầu của trái đất và bóng đá. Biểu tượng "vô hạn" chỉ ra rằng World Cup sẽ trở thành một di sản vĩnh viễn có thể được giữ lại ở Qatar và khu vực, trong khi số lượng "8" đại diện cho số lượng sân vận động thể thao ở World Cup thay mặt cho Qatar. Biểu tượng dường như được bao phủ bởi một chiếc khăn choàng được sử dụng để mặc thói quen mùa đông ở Bay Country, tượng trưng cho sự kiện World Cup 2022 sẽ được tổ chức vào mùa đông.
 
  Ủy ban này tiết lộ rằng biểu tượng của World Cup ở World Cup 2022 vào năm 2022 sẽ được hiển thị trên mặt tiền của các tòa nhà mang tính bước ngoặt ở Qatar và 23 quốc gia và khu vực trên thế giới, và nó cũng sẽ được hiển thị trên màn hình khổng lồ ở nhiều quốc gia và các khu vực.
 
  World Cup Qatar sẽ được tổ chức từ ngày 21 tháng 11 năm 2022 đến ngày 18 tháng 12. Cho đến nay, Qatar đã hoàn thành 75%dự án xây dựng World Cup.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET