FIFA đã công bố danh sách trọng tài U20 World Cup Fu Ming đã lọt vào danh sách
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 3. FIFA gần đây đã công bố danh sách các trọng tài của U20 2019 (dưới 20 tuổi) ở Ba Lan. Trọng tài Trung Quốc Fu Ming đã lọt vào danh sách 20 Trợ lý Video.
 
  Ủy ban trọng tài FIFA đã chọn 27 trọng tài, 42 trợ lý trọng tài và 20 trọng tài trợ lý video cho World Cup U20 trên toàn thế giới. FIFA tuyên bố rằng ủy ban trọng tài của mình sẽ chịu trách nhiệm đào tạo trước cho các trọng tài này. Nội dung đào tạo chủ yếu bao gồm khả năng đọc và hiểu trò chơi, khả năng làm việc của nhóm, vị trí của vị trí và quan điểm. Vị trí hợp lý nhất, phán đoán tốt nhất, và như vậy.
 
  World Cup FIFA U20 2019 sẽ được tổ chức tại Ba Lan từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Trong danh sách các trọng tài này, số lượng trọng tài từ AFC và trợ lý trọng tài đã bị bắt bởi Ô -man, Singapore và Jordan. Ba quốc gia được lọt vào danh sách trọng tài, và mỗi quốc gia đều được lọt vào danh sách Trợ lý Trọng tài. Trong số ba trợ lý video từ AFC, ngoài Fu Ming, hai người còn lại là từ UAE và Qatar, tương ứng.
 
  Fu Ming đã trở thành một trong ba trọng tài địa phương của 5 trọng tài chuyên nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc mùa này. Anh ấy đã kích hoạt một số hình phạt ở vòng thứ hai của Luneng Shandong ở vòng thứ hai của Super League Trung Quốc trong vòng thứ hai của Super Trung Quốc Liên đoàn mùa này. Tranh chấp.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET