Do sự bùng phát của dịch virus mạch vành mới, tất cả các sự kiện thể thao trên thế giới đã dừng lại. Trong môi trường này, Liên đoàn bóng rổ nam SBL SBL đã trở thành giải đấu chính thống duy nhất. Vào ngày 23 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, FIBA Quốc tế Liên đoàn bóng rổ tuyên bố sẽ phát sóng trận chung kết SBL League Đài Loan trên kênh chính thức. Khi các giải đấu chính thống của thế giới đã bị đình chỉ hoặc hủy bỏ vì lý do dịch bệnh, SBL League đã trở thành một trong số ít các cuộc thi mà người hâm mộ có thể thưởng thức.
  Vào ngày 3 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, Đài Loan SBL chính thức tuyên bố rằng nửa sau của mùa giải thường xuyên SBL mùa này sẽ bắt đầu bình thường, nhưng nó sẽ không mở khán giả để tham gia trò chơi và sắp xếp cuộc thi trên sân. Đảm bảo hoạt động bình thường của giải đấu, quan chức chính thức của SBL nỗ lực rất nhiều.
  Vào ngày 21 tháng 4, trận chung kết SBL đã chính thức khởi động. Đội Yulong trong trận chiến Away đã đánh bại Đài Loan Bia 88-83. Trong khi đạt được tổng số điểm là 1-0, nó cũng đã cướp đi lợi thế nhà.
  Trang web chính thức của FIBA ​​đã thông báo rằng trận chung kết SBL, sẽ được phát sóng công khai, đã cho người hâm mộ một cơ hội hiếm có để xem trò chơi trong trận dịch New Crown. Về việc phát sóng trực tiếp, chính thức của FIBA, Frank Leenders nói: "Vì tác động của dịch bệnh trên thế giới, lần này sẽ mang đến một cơ hội hiếm có để xem chương trình phát sóng bóng rổ trực tiếp. Hiện tại, thế giới đang trải qua một thời kỳ rất khó khăn và khác thường, và chúng tôi rất vui khi được phát sóng trực tiếp cho những người hâm mộ bóng rổ trên khắp thế giới. "

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET