Khách hàng của Chinanews.com ngày 23 tháng 5, FIFA đã công bố vào ngày 23 của Bắc Kinh rằng World Cup 2022 Qatar sẽ không mở rộng lên 48 đội trước và vẫn duy trì 32 đội tham gia.
Hiện tại, có 32 đội trong trận chung kết World Cup. Trước đây, FIFA đã xác nhận rằng kể từ World Cup 2026, đội đã tăng lên 48. Hội đồng FIFA cũng đã phê duyệt kế hoạch phân phối cho các ghế tham gia của World Cup 2026. Trong số đó, số lượng khu vực châu Á tăng lên 8,5.
Tuy nhiên, để đáp lại liệu World Cup Qatar năm 2022, FIFA chưa được kết thúc. Theo báo cáo, Liên minh Liên bang Nam Mỹ đã đưa ra lời khuyên của World Cup cho 48 đội đến World Cup vào năm 2022. Tại Đại hội AFC 2018 và Hội nghị thể thao quốc tế Dubai 2019, Chủ tịch FIFA Invantino cũng liên tục đề cập đến khả năng tăng Qatar World Cup.
Được biết, cuộc họp của Hội đồng FIFA được tổ chức vào tháng 3 năm nay cũng đồng ý kết luận về báo cáo khả thi mở rộng World Cup của Katal, nhưng sự kiện này đã mở rộng cuối cùng đã thất bại. Theo FIFA, "sau khi thu hút ý kiến ​​từ tất cả các bên, kết luận là đề xuất này không thể đạt được trong tình hình hiện tại."
Do đó, các ghế tham gia của World Cup Qatar vẫn còn 32 tuổi. Liên quan đến việc phân phối các địa điểm World Cup của Nga, Châu Á đã nhận được tổng cộng 4,5 chỗ ngồi. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đứng thứ 8 ở châu Á, do Iraq dẫn đầu với một lợi thế yếu. Nếu bạn không thể thể hiện tốt trong hai trận giao hữu vào tháng 6, đội bóng đá quốc gia có thể mất ghế hạt giống của Fortune 40 trong các cuộc sơ khảo châu Á trong đội bóng đá thế giới.
Theo lịch trình, Fortune 40 của Châu Á sơ bộ thế giới sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm nay. (Kết thúc)

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET