FIFA sẽ giới thiệu một hệ thống chuyển nhượng mới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 9. Theo báo cáo tin tức nước ngoài, FIFA gần đây đã tổ chức những người có liên quan để tập hợp trong Hệ thống chuyển nhượng bóng đá tham vấn ở London. Người ta nói rằng các bên tham gia đã đạt được thỏa thuận về kế hoạch cải cách, chờ đợi việc thực hiện Hội đồng FIFA để xem xét và phê duyệt.
 
  Trong một tuyên bố, FIFA tuyên bố rằng việc tham gia Hội nghị Luân Đôn là đại diện của Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu, Giải đấu hàng đầu, Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp, Hiệp hội bóng đá thành viên FIFA, Hiệp hội bóng đá Liên lục địa và nhân viên hành chính FIFA. Họ đồng ý với kế hoạch cải cách chuyển nhượng. Kế hoạch mới sẽ tăng cường đáng kể tính minh bạch của các hoạt động chuyển giao bóng đá.
 
  Chủ tịch FIFA Infantino đã hy vọng cao cho hệ thống chuyển nhượng mới: Ông nói: "Chúng tôi đã kéo mọi người vào bàn, và các học viên quan trọng trong ngành nghĩ rằng chúng tôi nên thực hiện các biện pháp, vì vậy hôm nay có ngày hôm nay. Kế hoạch cải cách & Hellip; & Hellip; Đây là một bước quan trọng để có tính minh bạch cao hơn. "
 
  Phần quan trọng nhất của kế hoạch cải cách là thành lập một tổ chức để giám sát tất cả các chuyển nhượng bóng đá để ngăn chặn gian lận.
 
  Kế hoạch cải cách này sẽ được đệ trình lên Hội đồng FIFA để xem xét vào ngày 26 tháng 10. Nếu bạn được xem xét và phê duyệt, FIFA sẽ được thực hiện.
 

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET