FIFA nhắc lại rằng "Super League" châu Âu "không được công nhận
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lausanne, ngày 21 tháng 1. FIFA đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 21, nhắc lại "Super League châu Âu" được công nhận chính thức và nhấn mạnh rằng "bất kỳ câu lạc bộ hoặc người chơi nào tham gia vào sự kiện này sẽ bị cấm từ Tham gia vào sự tham gia của FIFA và tất cả các sự kiện thuộc Liên đoàn Footnal của các lục địa ".
 
  Tuyên bố được ký bởi Chủ tịch Chủ tịch FIFA Invantino và chủ tịch của Chủ tịch Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Trung Quốc và Hoa Kỳ, và Caribbean và Châu Đại Dương.
 
  Định vị Super League châu Âu là một sự kiện bóng đá thế giới. Các đội tham gia bao gồm các đội khổng lồ từ Premier League, La Liga, Bundesliga, Serie A và Pháp.
 
  FIFA đã tuyên bố trong tuyên bố rằng sự phát triển của bóng đá nên coi trọng tầm quan trọng và có tầm nhìn toàn cầu. "Nguyên tắc chung của chủ nghĩa phổ quát như thống nhất và hợp tác, nâng cấp và hạ cấp là cơ sở của kim tự tháp bóng đá. Nó dựa trên những điều này dựa trên những điều này Nguyên tắc mà bóng đá có thể là mới và tác động. Xa xa.
 
  Hiện tại, có sự khác biệt trong quan điểm của Super League châu Âu về bóng đá châu Âu. Ruminig, chủ tịch Câu lạc bộ Bayern Bayern Munich, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Bayern sẽ từ chối bất kỳ lời mời nào vì nó sẽ gây ra "thiệt hại nghiêm trọng" cho bóng đá trong nước Đức.
 
  Được biết, Perez, chủ tịch Câu lạc bộ La Liga Real Madrid, là người ủng hộ trung thành của dự án. Cựu chủ tịch câu lạc bộ Barcelona Bato Utu trước đây đã nói rằng câu lạc bộ đã đồng ý gia nhập Super League châu Âu để đảm bảo doanh thu tài chính trong tương lai.

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET