Feng Shanshan đã giành được vị trí thứ 12 trong Giải vô địch golf nữ HSBC 2017
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Singapore, ngày 5 tháng 3. Vào ngày 5, Ban tổ chức của sự kiện được tổ chức vào ngày 5 tháng 5, năm 2017, Giải vô địch golf nữ HSBC đã kết thúc tại Singapore vào ngày 5.
 
    Feng Shanshan, một người chiến thắng bằng đồng của Thế vận hội Olympic Rio năm 2016, đã ghi được 277 cú sút với tổng số điểm dưới cột tiêu chuẩn.
 
    Feng Shanshan nói: "Kết quả của hai trận đầu tiên mùa này không phải là lý tưởng nhất, nhưng chúng vẫn có thể được chấp nhận. Đây là trò chơi thứ hai của tôi trong năm nay, và nó vẫn đang trong giai đoạn ấm áp. Tôi luôn luôn một người chơi tương đối chậm. Năm nay tôi là năm nay. Mục tiêu là đạt được một số tiến bộ trong bảng xếp hạng thế giới. 27 tuổi. Nếu tôi không thể làm hết sức mình trong năm nay, có thể khó làm điều đó hơn. "
 
    Sau Park Renfei, anh đã trao hơn 269 cú sút với tổng số điểm dưới tiêu chuẩn 19. Sau khi giành chức vô địch năm 2015, anh lại giữ chiếc cúp vô địch. Thần đồng Thái Lan lần thứ hai thế giới, Ariya, đã giành được vận động viên với sự khác biệt. Năm 2017, cầu thủ LPGA mới và người chơi Hàn Quốc Park Chengxuan đứng thứ ba với tổng số cực dưới Rod 16 tiêu chuẩn.
 
    Sau tháng 6 năm ngoái, Park Renfei, người đã tạm thời chia tay sự kiện LPGA, đã trở lại cuộc thi tuần trước. Đây cũng là danh hiệu vô địch LPGA thứ 18 trong sự nghiệp của cô.
 
    Park Renfei nói: "Tôi nghĩ rằng có thể mất vài tháng để điều chỉnh trạng thái và nhịp điệu của tôi để thích nghi với LPGA Tour. Ít nhất tuần trước tôi cảm thấy như thế này. Nhưng tuần này cảm thấy rất khác, đặc biệt là hôm nay, đó là tôi hoàn toàn là tôi .

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET