Feng Shanshan sẽ là ngai vàng đầu tiên trên thế giới vào tuần tới
Đó là một ngày đáng nhớ cho dù chính Feng Shanshan hay golf ở Quảng Châu và thậm chí cả golf Trung Quốc. Cô gái Quảng Châu Feng Shanshan sẽ là ngai vàng đầu tiên trên thế giới vào tuần tới với nhà vô địch thứ 21 của nhà vô địch thứ 21 của LPGA Ban Bay Masters.
 
  Vào ngày 11, trận đấu của LPGA Blue Bay Master đã kết thúc. Feng Shanshan đã ghi được 70 cú sút trong vòng trước. 4 vòng ghi được 279 (69-67-73-70), thấp hơn cột tiêu chuẩn. Đây là chức vô địch LPGA thứ chín của cô và chức vô địch thứ 21 mà cô giành được trong sự nghiệp của mình trong tuần thứ hai liên tiếp. Với thành tích giành chức vô địch, cô sẽ là Công viên Chengxuan đầu tiên trên thế giới, và sẽ chiếm đứng đầu danh sách trong bảng xếp hạng New World được công bố vào tuần tới, trở thành người đầu tiên ở Trung Quốc giành giải thưởng này.
 
  "Tôi thực sự rất phấn khích và tôi tự hào về bản thân mình. Đây là một khoảnh khắc đặc biệt. Tôi đã trở thành người chơi Trung Quốc đầu tiên lên thế giới golf, và nó được thực hiện ở quê hương." Feng Shanshan đã hào hứng sau trận đấu. "Tôi hy vọng rằng tất cả người dân Trung Quốc sẽ nói rằng người Trung Quốc cũng có thể chơi golf. Tôi hy vọng rằng nhiều người Trung Quốc có thể tham gia chuyến lưu diễn LPGA. Trong tương lai, sẽ có nhiều thế giới hơn ở Trung Quốc."

By duanhui

V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET